Tiến sĩ Disrespect gọi Warzone 2 là “nhàm chán” \u0026 tuyên bố Cấp độ sẽ không cứu được nó

Tiến sĩ Disrespect tin rằng chế độ Giai đoạn mới của Warzone 2 không đủ để cứu battle royale vì ông vẫn thấy nó “nhàm chán” và “mượt mà”.

Sự ra mắt của Warzone 2 đã được người chơi Call of Duty chào đón rất nhiệt tình, vì nó có vẻ sẽ mở rộng dựa trên mức độ phổ biến rộng rãi của tựa game battle royale gốc.

Tuy nhiên, có một số va chạm lớn trên đường trên đường đi. Mặc dù gian lận và tin tặc đã giảm đi đôi chút, nhưng người chơi vẫn tức giận với cơ chế cướp bóc và kiểm kê, thiếu âm thanh, sự cố máy chủ, v.v.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự ra đời của hệ thống Cấp là một tia sáng lớn mà nhiều người đã theo đuổi và cuối cùng nó đã được chuyển sang Warzone 2 trong Phần 3. Mặc dù vậy, Tiến sĩ Disrespect không phải là người hâm mộ nó.

Dr Disrespect chỉ trích Warzone 2 là “nhàm chán” ngay cả khi đã thêm Bậc

Two-Time, vốn có mối quan hệ lên xuống được ghi chép rõ ràng với CoD trong vài năm qua, đã chỉ trích battle royale trong một buổi phát trực tiếp gần đây.

Ban đầu, anh ấy thu hút sự chú ý đến chuyển động “lầy lội” của trò chơi, trước khi chỉ trích chế độ chơi Theo cấp độ. “Tôi không thể chơi trò chơi chết tiệt này,” anh ấy nói sau khi bị gửi đến Gulag trong một trận đấu của anh ấy, và sự thất vọng của anh ấy bùng lên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Nhạt nhẽo! Tôi không quan tâm họ có thăng hạng hay không, trò chơi vẫn rất nhàm chán.”

Dấu thời gian 12:07

Sau khi trò chơi kết thúc, The Doc vẫn khó chịu với mọi thứ, nói rằng các nhà phát triển đã “đào sâu hơn” trong việc cố gắng thay đổi mọi thứ.

“Đó là một thời gian tuyệt vọng. Họ đào sâu,” anh tiếp tục. “Tôi không nghĩ bạn có thể làm được gì nhiều trừ khi họ có được Treyarch toàn thời gian.”

Trao lại quyền cai trị cho Treyarch là điều mà ngôi sao phát trực tuyến đã mong muốn kể từ những ngày cuối cùng của Warzone 1, nhưng điều đó khó có thể xảy ra sớm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *