Tỉ lệ pick Apex Legends: Những Legends phổ biến nhất trong Mùa 17

Dữ liệu về tỷ lệ chọn Apex Legends hiện có sẵn cho Phần 17, hiển thị các Huyền thoại phổ biến nhất để chơi trong số hàng triệu người chơi Apex. Dưới đây là tất cả các tỷ lệ cược cho Huyền thoại trong mùa giải mới.

Thông tin về tỷ lệ lựa chọn này dựa trên cơ sở dữ liệu gồm hơn 19,3 triệu người chơi Apex Legends và mặc dù đây không phải là cơ sở người chơi tổng thể, nhưng đây là một kích thước mẫu lớn. Những số liệu thống kê này không cho thấy ai là ‘tốt nhất’ về tổng thể, thay vào đó, chúng nêu bật những Huyền thoại phổ biến nhất để lựa chọn vào lúc này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Apex Legends Season 17 hiện đang được tiến hành và mặc dù không có Huyền thoại mới nào được thêm vào, tỷ lệ chọn đã thay đổi do tất cả các buff và nerf trong mùa giải này.

Kiểm tra tỷ lệ chọn cho từng Huyền thoại bên dưới, được cập nhật cho đến nay Ngày 31 tháng 5 năm 2023.


Nội dung

  • Tỷ lệ chọn Apex Legends trong Phần 17
  • Truyền thuyết được sử dụng nhiều nhất trong Apex
  • Nhân vật Apex Legends được chơi nhiều nhất

Giải trí hồi sinh

Pathfinder, Octane và Wraith luôn đứng đầu bảng xếp hạng.

Tỷ lệ chọn Apex Legends trong Phần 17

Dưới đây là tất cả các tỷ lệ chọn hiện tại cho mỗi Huyền thoại cho đến nay Ngày 23 tháng 3 năm 2023. Hãy chắc chắn kiểm tra lại mỗi tuần vì chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi tỷ lệ phần trăm thay đổi và các tỷ lệ tùy chọn khác nhau tăng và giảm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Tính cách Chọn tỷ lệ
#1 công cụ tìm đường 11,2%
#2 chỉ số octan 9,9%
#3 bóng ma 8,8%
#4 Bangalore 6,8%
#5 chó săn máu 6,5%
#6 đạn đạo 6,3%
#7 nhiều 5,8%
#số 8 dòng đời 5,6%
#9 chân trời 5,5%
#10 Valkyries 4%
#11 Cầu chì 3,2%
#12 tro tàn 2,9%
#13 ảo ảnh 2,7%
#14 Maggie bị điên 2,6%
#15 ăn da 2,4%
#16 Chất xúc tác 2,2%
#17 nhà tiên tri 2,2%
#18 Watson 2%
#19 thuận lợi 1,9%
#20 doanh thu 1,7%
#21 tiền điện tử 1,6%
#22 Pháo đài 1,6%
#23 Gibralta 1,4%
#24 Newcastle 1,2%

Chọn dữ liệu tỷ lệ qua ApexLegendsStatus.

Những huyền thoại được sử dụng nhiều nhất trong Apex Legends Season 17

Có vẻ như người máy thân thiện yêu thích của mọi người, Pathfinder, đã giành lại vị trí đầu bảng trong Phần 17. Cũng không có gì ngạc nhiên khi cả Octane và Wraith đều giữ vị trí tương ứng ở vị trí thứ 2 và thứ 3, vì cả hai Huyền thoại đều đã có mặt trong top 3 từ lâu. truyền thuyết phổ biến.

Nhìn chung, danh sách không có quá nhiều thay đổi so với Mùa 16, với những Huyền thoại như Loba và Valkyrie chỉ nhích một vài bậc trong bảng xếp hạng. Ngoài ra, hầu hết các Huyền thoại vẫn ở vị trí gần như cũ trong Phần 17.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù vẫn còn khá sớm trong mùa giải, nhưng có vẻ như Huyền thoại mới, Ballistic, đã được chứng minh là một lựa chọn phổ biến của người chơi, đã tích lũy được tỷ lệ chọn khá ấn tượng 6,3% ở vị trí thứ 6.

biểu đồ tỉ lệ pick cao nhất của legend mùa 17Sẽ rất thú vị để xem các buff và nerf khác nhau đã ảnh hưởng như thế nào đến tỷ lệ chọn của trò chơi.

Ở cuối bảng xếp hạng, Rampart, nằm ở thứ 22 (1,5%)khó vượt qua Gibraltar thứ 23 (1,4%). Cuối cùng, Newcastle vẫn đứng cuối bảng thứ 24 (1,2%).

Nhân vật Apex Legends được chơi nhiều nhất

Như đã đề cập trước đó, tỷ lệ chọn cao hơn không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với Huyền thoại hiệu quả hơn, nhưng bản dựng hiện tại của trò chơi đã chứng kiến ​​một số nhân vật giống nhau chiếm vị trí hàng đầu trong một thời gian.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây là những Huyền thoại được chơi nhiều nhất trong Apex Legends Season 17.

Chó săn máu – 6,5%

Sự kiện Bloodhound Apex LegendsGiải trí hồi sinh

Quá trình quét của Bloodhound khiến họ trở thành Huyền thoại trinh sát giỏi nhất trong Apex.

Mặc dù Seer có thể đã giành được danh hiệu ‘Huyền thoại trinh sát xuất sắc nhất’ vào đầu Phần 10, nhưng thời gian đó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Bloodhound đã được chứng minh là Huyền thoại không thể thay thế nhờ khả năng chiến thuật Eye of the Allfather, mang đến khả năng phát hiện và trí thông minh vô song cho bất kỳ đội nào. Đây là một lý do lớn tại sao Bloodhounds vẫn tự hào về sức khỏe của mình Lãi suất ưu đãi 6,5%. trong Apex Phần 17.

Không chỉ vậy, ‘Beast of the Hunt’ còn là một kỹ thuật di chuyển tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn cần thoát khỏi một cơn bão.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bangalore – 6,8%

Phân chia giai đoạn Apex LegendsGiải trí hồi sinh

Bangalore là một trong tám huyền thoại gốc.

Bangalore, một trong tám Huyền thoại ban đầu trong Apex, đã trở lại top 4 trong Phần 17. Điều này có thể là do sự nổi tiếng mới của anh ấy trong các trận đấu chuyên nghiệp.

Bang luôn có những bộ hữu ích, nhưng không bao giờ cảm thấy bị ‘áp đảo’. Tuy nhiên, với việc aim aim mạnh như thế nào trong Apex, người chơi chọn Bangalore nhờ vào làn khói của nó. Khói sẽ giúp phản mục tiêu, khiến người chơi bảo vệ gặp bất lợi.

Qua Tỷ lệ ưu đãi 6,8%.Bangalore hầu như không giành được vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng ở Phần 17, suýt chút nữa đã vượt qua Bloodhound.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bóng ma – 8,8%

Wraith Nemesis AR Apex Legends

Wraith là bộ mặt của trò chơi khi ra mắt, và thật dễ hiểu tại sao. Khả năng của anh ta vẫn chưa bị thay thế hoặc thách thức, ngay cả bởi Ash, với các cổng của anh ta cho phép luân chuyển chiến lược và trơn tru. Ngoài giai đoạn, bạn có thể chấp nhận nhiều rủi ro hơn mà vẫn ra đi với cuộc sống nguyên vẹn.

Anh ta đã thực hiện một số hành động, chẳng hạn như loại bỏ thuộc tính Cấu hình thấp trong Phần 9, nhưng anh ta vẫn nguy hiểm như mọi khi trong trạng thái hiện tại của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dù tụt khỏi vị trí đầu tiên ở mùa 16 nhưng anh vẫn có những thành tích khủng 8,8% cơ sở người chơi phía sau anh ta, đặt anh ta thoải mái thứ 3 chung cuộc.

chỉ số octan – 9,9%

Chiến thuật Octane Apex LegendsGiải trí hồi sinh

Octane là Huyền thoại phổ biến thứ hai trong Phần 17.

Octane luôn là Huyền thoại được chọn nhiều trong Apex, bất chấp những đợt giảm sức mạnh mà anh ấy nhận được kể từ khi trò chơi được phát hành. Khả năng dễ sử dụng và hiệu quả cao của anh ấy giúp chơi một mình tuyệt vời, nhưng cũng có nghĩa là anh ấy phù hợp với các trận đấu theo đội.

anh khoe khoang Tỷ lệ ưu đãi 9,9%. và bây giờ là số hai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người tìm đường – 11,2%

Trang phục của Pathfinder VÀ Apex Legends

Pathfinder đã dần lấy lại được vị trí của mình không chỉ là Huyền thoại dựa trên khả năng di chuyển hàng đầu trong Apex Legends, mà còn là nhân vật nổi tiếng nhất trong Phần 17 với Tỷ lệ ưu đãi 11,2%.. Kể từ Phần 5, Reverawn đã tiếp tục điều chỉnh các khả năng của Pathfinder, đồng thời cung cấp cho các Recon Huyền thoại khác như Bloodhound, Seer, Crypto và Valkyrie, khả năng ban đầu của họ để quét vị trí của các vòng sắp tới.

Bắt đầu từ Phần 16, tốc độ của anh ấy trên ziplines đã tăng gấp đôi và anh ấy có thể đặt chiêu cuối của mình xa gấp đôi, điều này chắc chắn sẽ giúp anh ấy tăng thêm một lần nữa cho tỷ lệ chọn của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, mặc dù người máy thân thiện không còn có thể tương tác với Survey Beacons vì anh ta hiện được phân loại là Kẻ giao tranh, nhưng thay vào đó, anh ta có thể nhìn thấy bên trong Gói chăm sóc sắp tới để rút ngắn thời gian hồi chiêu của Ultimate.

Mặc dù Pathfinder Phần 17 không mạnh như trong Phần 5, nhưng nhiều người hâm mộ khác nhau trong suốt nhiều mùa cuối cùng đã đưa anh ta trở lại vị trí đầu bảng xếp hạng tỷ lệ chọn.


Vậy là bạn đã có nó — những Huyền thoại được chơi nhiều nhất và tỷ lệ ưa thích của họ trong Apex Legends Mùa 17.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm mẹo và thủ thuật, hãy nhớ xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Tất cả Huyền thoại và khả năng bị rò rỉ | Diễn viên lồng tiếng Apex Legends cho tất cả các nhân vật | Trung tâm phát hành di động Apex Legends | Vũ khí tốt nhất trong Apex Legends | Huyền thoại tốt nhất để sử dụng trong Huyền thoại Apex – danh sách bậc | Gia truyền Apex Legends: Cách lấy Mảnh gia truyền | Hướng dẫn FPS Apex Legends | Có bao nhiêu người chơi Apex Legends? Đếm người chơi | Cách đổi màu kẻ ô | Cách liên kết tài khoản Origin của bạn với Steam cho Apex Legends | Cách xem bạn đã mở bao nhiêu gói Apex | Đi ngang trong Apex là gì? | Apex Legends có phát triển chéo không?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *