Thượng sĩ mới. Pspsps da mèo trong MW2 \u0026 Warzone 2 chia rẽ cộng đồng CoD: “Điều này không thể là thật”

Được trang bị ria mép và súng, ‘Sgt. Pspsps’, giao diện người điều hành theo chủ đề mèo mới trong bộ sưu tập ‘Whisker Tango’, đã chia rẽ cộng đồng Call of Duty.

Việc phát hành gói Whisker Tango, có giá 2.400 điểm CoD (tương đương 20 đô la), dường như vô hại. Nó đi kèm với nhiều món quà theo chủ đề mèo, bao gồm người xử lý mèo, bản thiết kế vũ khí lấy cảm hứng từ mèo, nhãn dán, nhựa vinyl, biểu tượng và thậm chí cả da phương tiện mới.

Nhưng đó là Sgt. Pspsps Operator Skin, biến người chơi thành một con mèo sẵn sàng chiến đấu, vươn mình vào ánh đèn sân khấu. Phản ứng đối với những người lính mèo trong các trò chơi có truyền thống nằm trong giới hạn của chủ nghĩa hiện thực quân sự đã khiến cộng đồng chia thành hai phe.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để nói lên quan điểm của họ, dẫn đến vô số ý kiến. Một số đắm mình trong những tình huống ngớ ngẩn, chấp nhận khía cạnh vui tươi của nhóm mới.

Một người dùng Reddit đã đăng một video có tiêu đề “Laser Cat!” cho thấy Thượng sĩ. Pspsps tiêu diệt kẻ thù bằng mắt laze, một tính năng gây tranh cãi gần đây đã được giới thiệu thông qua sự kết hợp với The Amazon Boys.

Những bình luận như “Mèo khi bạn không cho chúng ăn đúng giờ” và “Mèo phát ốm vì đuổi theo tia laze” cho thấy một bộ phận cộng đồng đang tìm kiếm sự hài hước giữa sự hỗn loạn của loài mèo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, không phải tất cả người hâm mộ CoD đều cảm thấy thích thú với sự biến đổi của chú mèo. Một số đã công khai chỉ trích sự chuyển hướng được nhận thức từ gốc rễ. Thích bình luận “Điều này không thể là sự thật,” “Wtf đang xảy ra với trò chơi này lmaoo” và “Tôi không thể tin rằng COD đã trở thành như vậy” phản ánh sự hoang mang và thất vọng của một số người chơi.

Một người hâm mộ thậm chí còn bày tỏ mâu thuẫn của họ, thừa nhận rất yêu quý mèo nhưng từ chối chứng kiến ​​cái chết có thể xảy ra của người điều khiển mèo trong trò chơi.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

mèo laze!! bởi u/exileonwoodct trong ModernWarfareII

Tin tức cũng đã làm dấy lên cuộc thảo luận về giá trị của phần bổ sung mới, đặc biệt là với mức giá quá đắt.

Trò chơi tưởng tượng đầy mèo, với đôi mắt laze để khởi động, không chỉ yêu cầu mua gói Whisker Tango mà còn cả gói chéo The Boys x MW2, có giá tổng cộng 4.800 điểm CoD hoặc khoảng 40 đô la.

Bất chấp sự mới lạ hài hước của những con mèo sử dụng tia laze, một số người hâm mộ đã đặt câu hỏi về sự khôn ngoan của khoản đầu tư như vậy, với một người chơi nói rằng, “da ở đâu trên thế giới trị giá 40 đô la?”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ai biết điều gì tiếp theo cho Call of Duty? Cho đến lúc đó, mong đợi Sgt. Pspsps để thống trị chiến trường, mỗi lần một chùm tia laze.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *