Thủ thuật săn đạo cụ thông minh của Overwatch 2 khiến người chơi bối rối

Prop Hunt đã trở lại với bản đồ mới trong sự kiện Tết Nguyên đán và một số người chơi đã chia sẻ một số thủ thuật để giành chiến thắng.

Được giới thiệu lần đầu tiên trong Overwatch 2 Season 5 với tên gọi Mischief và Magic, chế độ trò chơi giới hạn thời gian Prop Hunt đã trở thành chế độ chơi được người chơi yêu thích vì nó mang đến cho họ cơ hội sử dụng khả năng sáng tạo của mình khi tìm kiếm đồ vật để ngụy trang và lấy đồ tốt. chổ trốn.

Trò chơi đưa đội của Genji chống lại Kirikos, người có thể biến thành nhiều thứ khác nhau và di chuyển khắp bản đồ trong suốt trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Từ đó, người chơi đã tìm ra những chiến thuật thú vị để ẩn nấp. Từ việc ẩn mình trong hình dạng một con cá mập khổng lồ đến hóa trang thành một bông hoa trên đỉnh một bức tượng, xã hội dường như không còn thiếu ý tưởng.

Vì chế độ trò chơi đã quay trở lại trong sự kiện Tết Nguyên Đán nên người chơi đang tận hưởng nó trở lại và có thể nói rằng sự hỗn loạn vẫn tiếp tục. Một người chơi đã đăng một đoạn clip về họ lên Reddit, khoe chiến thuật ẩn nấp lén lút của họ trong bản đồ Thế giới Blizzard.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chế độ chơi Prop Hunt mới là cờ vua 5D
byu/UltimatumWarrior trong Overwatch

Với tiêu đề “Chế độ trò chơi Prop Hunt mới là cờ vua 5D”, đoạn clip bắt đầu với cảnh người chơi đóng vai một trong những người cưỡi ngựa trong Blizzard World. Nhưng đó không phải là tất cả. Thay vì ở một chỗ, anh ta sẽ di chuyển dọc theo đường ray xe lửa, giống như hành trình thực tế trên bản đồ này.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Thỉnh thoảng, một vài Genji sẽ bước ra và đi dạo quanh nơi này, tìm kiếm nguồn giọng nói của Kiriko. Thật không may, OP lại là người chơi cuối cùng trụ lại và bị loại. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được clip này thu hút sự chú ý của các game thủ khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi đang khóc, trời ơi chuyện này buồn cười quá. Tôi sẽ thử điều này vào một lúc nào đó, “một người nói. Mặt khác, một số người chơi đã cố gắng cảnh báo những người khác rằng điều này khá khó thực hiện, bởi vì bạn phải bắt chước một cách hoàn hảo chuyển động của chiếc xe thật.

Tôi thích thú với Prop Hunt như thế nào
byu/hyorin-maru trong overwatch2

Trong khi đó, trong một chủ đề khác, một người chơi khác đã đăng một đoạn clip cho thấy chiến thuật của họ trong bản đồ Prop Hunt mới, Tháp Lệ Giang. Thay vì cố gắng hợp nhất với bản đồ, người chơi có cách tiếp cận đơn giản hơn bằng cách đặt mình vào những nơi mà Genjis không thể tiếp cận.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cải trang thành một thứ trông giống như một tấm bảng, người chơi đặt mình vào tường một cách hoàn hảo khiến bất cứ ai đến gần đều phải chết. “Thật ác độc”, một người bình luận.

Prop Hunt chỉ khả dụng trong một thời gian giới hạn, vì vậy nếu bạn muốn dùng thử, hãy truy cập Overwatch 2 và nhận phần thưởng từ sự kiện khi bạn tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *