Thứ hạng “khủng” của MW3 khiến đội xếp hạng HCĐ đọ sức với top 250 tuyển thủ

Trò chơi xếp hạng MW3 đã bị chỉ trích vì một số người chơi xếp hạng thấp buộc phải cạnh tranh với những người chơi xếp hạng cao nhất, với một đội hoàn toàn bằng đồng gồm một người chơi sẽ đấu với bốn người chơi xếp hạng 250 hàng đầu.

Chế độ chơi theo giai đoạn của MW3 đã được phát hành trong đợt làm mới Phần 1 được phát hành vào tháng 1. Là một trong những chế độ trò chơi được yêu cầu nhiều nhất, người chơi rất hào hứng tham gia vào hành động.

Tuy nhiên, nhiều tuần đã trôi qua, Trò chơi xếp hạng MW3 đã vấp phải sự chỉ trích từ những người sáng tạo nội dung cũng như những người chơi bình thường. Trong khi các lần lặp lại trước đây của Trò chơi xếp hạng Call of Duty chưa hoàn hảo, MW3 đã giành được ưu thế cho một trong những hệ thống mai mối bị hỏng nhiều nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không có thêm tin tức nào từ Sledgehammer Games liên quan đến hệ thống Xếp hạng Chơi, các bài đăng trên Reddit đã bắt đầu xuất hiện để thảo luận về các vấn đề mai mối.

Người chơi MW3 chơi xếp hạng vì trận đấu không cân bằng

Một người dùng Reddit đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của trận đấu xếp hạng MW3 trong đó một đội gồm những người chơi xếp hạng Đồng đối đầu với các đối thủ đều nằm trong top 250. Có tám bảng xếp hạng, điều này khiến trận đấu này càng trở nên khó hiểu hơn.

Tìm kiếm bạn tâm giao
byu/Status_Cantik_931 trong ModernWarfareIII

Một người dùng cho biết: “Tôi nghe nói việc mai mối không chỉ dựa trên Xếp hạng trên Play của bạn”. “Nó cũng sẽ tính đến hiệu suất trận đấu công khai của bạn. Vì vậy, nếu bạn là một người chơi giỏi trong các trận đấu công khai, thì nó sẽ ngay lập tức kết hợp bạn với những người chơi có kỹ năng tương đương, bất kể thứ hạng của bạn. Người chơi hạng Đồng chỉ có thể đấu với Crimson vì trò chơi cho rằng trình độ kỹ năng giữa những người chơi là ‘đồng đều’.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mọi người phản ứng với những bình luận này một cách thất vọng, một số gọi hệ thống mai mối là “khủng khiếp”, trong khi những người khác tự hỏi liệu có cách nào đó liên quan đến việc thúc đẩy ngược có thể khiến các đội không đồng đều hay không.

Bình luận
byu/mikey19xx từ cuộc thảo luận
trong Chiến tranh hiện đại III

“Ừ, tôi không hiểu MM về xếp hạng,” một người dùng khác nói trong cùng bài đăng. “Tôi thích thứ hạng. Đó là một vụ nổ tuyệt đối. Nhưng bạn thực sự không nên đối mặt với mức +/-1. Giống như Gold nên thấy Plate và Silver. Nhưng tôi nghĩ nên có một thước đo ẩn trong đó nếu bạn làm một việc ngu ngốc, bạn sẽ nhận được +2-0 vì tránh để người khác đánh cắp tài khoản.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây cũng không phải là một sự cố cá biệt. Mặc dù không có quá nhiều ví dụ về một đội toàn HCĐ đối đầu với top 250, nhưng không có gì lạ khi những người chơi cấp thấp hơn đối đầu với những người trong cuộc Crimson hoặc Iridescent.

Có người phàn nàn về việc chơi cao hơn 1 bậc trong Xếp hạng, vì vậy tôi sẽ tăng nó bằng cách này
byu/Nhà hỏa táng trongModern WarfareIII

Không có cập nhật nào thêm về Trò chơi xếp hạng MW3 được thực hiện kể từ khi Phần 1 được phát hành. Tuy nhiên, mùa thứ hai của trò chơi sắp diễn ra và có thể có một số thay đổi cần thiết để phù hợp với nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *