“Thông tin giật gân từ chuyên gia về phiên bản mới của GTA Online trong GTA 6”

Những người trong cuộc của Rockstar Games với thành tích đã được chứng minh đã tiết lộ một số tin tức không may về GTA 6 và phiên bản tiếp theo của GTA Online.

Hiện tại không có nhiều thông tin về GTA 6 khi người hâm mộ nóng lòng chờ đợi thông tin chi tiết chính thức xuất hiện, nhưng trong thời gian chờ đợi, có rất nhiều thông tin rò rỉ để người chơi tìm hiểu.

Ngoài cảnh quay trò chơi đang được phát triển cho thấy sự trở lại của Vice City, vũ khí, nhân vật chính và hơn thế nữa, có một số thông tin về thành phần GTA 6 Online sẽ được đưa vào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, đối với những người hào hứng dạo quanh Vice City trong GTA Online, những người trong cuộc của Tez2 có một số tin xấu về thành phần nhiều người chơi sắp tới.

Rò rỉ GTA 6 là tin xấu cho người chơi GTA Online

Theo Tez2, GTA 6 sẽ không có máy chủ chuyên dụng, vì vậy các vấn đề đang gây khó chịu cho GTA Online hiện tại có thể sẽ tiếp tục trong tựa game mới.

“Take-Two đã từ chối các đề xuất về máy chủ chuyên dụng cách đây vài năm. Họ nghĩ rằng nó quá đắt đối với họ,” anh ấy nói trên Diễn đàn GTA.

Trò chơi Rockstar/Twitter/Casanova

GTA 6 Online có thể thiếu một nâng cấp rất nghiêm trọng.

Thật không may, điều này có nghĩa là người chơi có thể tiếp tục gặp phải các sự cố mà họ gặp phải trong trò chơi hiện tại, mặc dù các nhà phát triển đã nỗ lực khắc phục các sự cố do máy chủ gây ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Vì vậy, gian lận vụ nổ vẫn có thể xảy ra trên VI, do cách vụ nổ được truyền từ những người chơi gần họ nhất. Mặc dù vậy, Rockstar vẫn tiếp tục bổ sung các bản sửa đổi cho chức năng ban đầu của vụ nổ. Giống như bản cập nhật GTAO Drug War gần đây,” Tez2 nói thêm.

Tin tức được đưa ra vào đầu tháng này, với việc ông chủ của Take-Two, Strauss Zelnick đưa ra một gợi ý quan trọng rằng Grand Theft Auto 6 cuối cùng có thể được phát hành vào đầu năm tới, với việc công ty đang hướng tới một năm 2024 rất thành công.

Như mọi khi, hãy coi thường những rò rỉ này cho đến khi Rockstar công bố bất cứ điều gì, nhưng nếu GTA VI thực sự được lên kế hoạch cho năm tới, chúng tôi hy vọng sẽ không phải đợi lâu để có một đoạn giới thiệu chính thức và một số chi tiết quan trọng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *