“Thông báo của Penta dành cho những người đang xem và trải nghiệm NoPixel” – “Penta cảnh báo những người còn chơi và stream NoPixel”

Streamer Penta đã đưa ra cảnh báo cho những người chơi tương tác với máy chủ nhập vai NoPixel sau vụ kiện chống lại chủ sở hữu máy chủ Koil.

NoPixel vẫn là máy chủ nhập vai GTA phổ biến nhất hiện có. Nhưng đôi khi trở thành người lớn nhất trong số các loại của bạn mang lại rắc rối khi luôn được chú ý.

Số lượng nữ streamer và game thủ lên tiếng về sự đối xử tệ bạc từ những người khác trong NoPixel và các cộng đồng RP khác đang tăng lên. Streamer BananaHead_OG đã chia sẻ suy nghĩ của mình về vấn đề này trong một trong những Tweet mới nhất của anh ấy.

Vấn đề lớn hơn mà NoPixel phải đối mặt là việc chủ sở hữu NoPixel Koil đã bị cựu nhà phát triển Daniel ‘DW’ Tracey kiện vì chấm dứt hợp đồng sai.

Một trong những bộ truyền phát GTA RP phổ biến hơn, Penta, đã chuyển sang IgniteRP. Penta cũng cảnh báo những người tham gia vào cộng đồng NoPixel “ra ngoài”.

Penta cảnh báo những người liên quan đến NoPixel hãy “ra ngoài”

Trong buổi phát trực tuyến của mình vào ngày 1 tháng 5, Penta đã cảnh báo người chơi và những người “có liên quan” đến NoPixel “hãy ra ngoài” và tìm các giải pháp thay thế cho nhập vai.

“Vở kịch còn chưa bắt đầu. Nếu bạn đang chơi trong NoPixel và nếu bạn tham gia vào NoPixel, bạn cần phải loại bỏ nó, làm ơn, loại bỏ nó đi,” Penta cầu xin, nhìn thẳng vào máy ảnh của mình. “Đó chỉ là tôi thôi. Tôi quan tâm đến cộng đồng.”

Khi được hỏi liệu Penta có đang giữ thông tin trong cuộc trò chuyện hay không, Penta trả lời rằng “cuối cùng thì nó cũng sẽ lộ ra” và đó không phải là nơi của anh ấy để tiết lộ thông tin.

Nhưng khi một người dùng khác hỏi “Điều đó có bất hợp pháp không”, Penta nói, “Vâng, vâng, anh bạn, điều đó thật tệ, điều đó không tốt, nghiêm túc mà nói, hãy biến đi.”

Khoảng một giờ sau, Penta biết rằng Koil đã bị DW kiện và anh ấy cười đáp lại trước khi củng cố tuyên bố trước đó của mình bằng cách nói: “Tôi đã nói với bạn là tôi không chơi, cút đi, cút khỏi NoPixel, tôi Tôi không nói dối!

Các thành viên RPClipsGTA Reddit đã suy đoán ý nghĩa của Penta đối với hoạt động “bất hợp pháp” và bằng cách nói rằng “bộ phim vẫn chưa bắt đầu”, vì có vẻ như streamer đã nhận được một số báo cáo từ người chơi NoPixel. Cuối cùng vẫn còn phải xem vụ kiện diễn ra như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *