Thay đổi tướng có tốt cho Overwatch 2 không?

Khả năng chuyển đổi anh hùng trong Overwatch đã là một phần của trò chơi kể từ khi nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016 và Blizzard đã bổ sung thêm cơ chế để khuyến khích việc chuyển đổi đội trong quá trình chơi trò chơi.

Bạn sẽ giữ lại một số điện tích cuối cùng giữa các lần chuyển đổi và không có độ trễ khi hồi sinh – bạn không cần phải chết để chuyển đổi.

Thay đổi anh hùng luôn là một lựa chọn mạnh mẽ để cân bằng tỷ lệ cược, nhưng một khi một anh hùng đã được tung ra và một khắc chế cứng đã phát triển, nó càng trở nên mạnh mẽ hơn, đặc biệt nếu khắc chế một anh hùng nào đó là meta.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với những cỗ xe tăng thiên về meta hiện tại như Orisa và Zarya, cả hai đều khắc chế được nhiều loại anh hùng, người chơi đang tranh luận xem liệu lựa chọn chuyển đổi anh hùng có lành mạnh cho trò chơi nữa hay không.

Người chơi Overwatch 2 tranh luận về việc chuyển đổi nhân vật giữa game

Một người chơi, bối rối trước việc một số người miễn cưỡng chuyển đổi nhân vật, đã nhảy vào biểu mẫu để hỏi tại sao họ lại phản đối việc sử dụng bộ đếm như vậy.

Phản hồi khá tiêu cực, một người dùng trả lời: “Thật khó chịu khi chơi toàn bộ danh sách xe tăng trong một trận đấu vì đối thủ của tôi liên tục thay đổi.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

bắt đầu với con lợn, họ đi orisa, nên tôi đi dva, họ đi zarya, nên tôi đi dây cương… nó giống như một lễ hội hoán đổi chết tiệt. Tôi chỉ muốn đóng vai một nhân vật cho vui thôi.”

Một người chơi khác cho biết: “Mọi người phụ thuộc quá nhiều vào meta, họ từ chối chơi đùa với những lựa chọn kỳ quặc. Số lần mọi người ném bóng vì tôi đi brig ở Phần 2 là quá nhiều. Mọi người cần học cách chơi ngoài meta

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tuy nhiên, với tư cách là một cầu thủ, bạn phải nhận ra khi nào đó có điều gì đó không ổn và có thể người cảm thấy mình đang gặp khó khăn không phải là bạn.”

Cuối cùng, rất khó có khả năng việc thay đổi anh hùng sẽ sớm diễn ra ở bất kỳ đâu, vì đây là một phần của trò chơi kể từ khi phát hành.

Để biết thêm tin tức và thông tin cập nhật về Overwatch 2, hãy xem những vai trò được xác định là căng thẳng nhất trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *