Thần đồng Prince rời FlyQuest sau khi LCS 2023 kết thúc

Mặc dù được quảng cáo là một trong những ADC xuất sắc nhất tại LCK vào năm 2022 và có màn ra mắt xuất sắc ở LCS Mùa Xuân, nhưng cuộc lội ngược dòng mùa Hè của FlyQuest cần một sự thay đổi. Sự thay đổi đó đã xảy ra khi Prince sẽ không gia nhập đội vào năm 2024.

Arc 2023 của FlyQuest là một arc bi thảm. Nhóm đã nhận được một khoản tiền mặt khổng lồ từ một nhà đầu tư mới, một điều ngày càng hiếm trong không gian thể thao điện tử ngày nay.

Họ đã sử dụng số tiền đó để cố gắng chiêu mộ một số tài năng LCK giỏi nhất hiện có ở VicLa, một tuyển thủ cũng sẽ không ở lại FlyQuest vào năm 2024 và Lee ‘Prince’ Chae-hwan. Prince suýt chút nữa đã bỏ lỡ CKTG 2022 và rơi vào tay DRX, đội cuối cùng sẽ giành chức vô địch chung cuộc, trong trận đấu cuối cùng họ cần phải vượt qua vòng loại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và, trong khi FlyQuest hy vọng rằng khả năng cơ học xuất sắc của Prince sẽ lần đầu tiên đưa họ lên đỉnh LCS, thì cuối cùng đội lại gặp phải những vấn đề lịch sử khiến họ đứng cuối LCS vào Mùa hè. Phép thuật của ADC sẽ không còn tồn tại để cố gắng sửa chữa mọi thứ vào năm 2024.

Prince rời FlyQuest sau LCS mùa hè đáng thất vọng

Prince đã phải trải qua rất nhiều khó khăn để chứng tỏ mình là tuyển thủ đáng nhập khẩu. 2022 Liiv SANDBOX thất bại khi không có Prince vào đầu năm, đứng thứ 9 tại LCK Mùa Xuân khi họ loay hoay tìm đội để làm việc cùng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, LSB đã có một sự trở lại hoành tráng vào Mùa hè, cố gắng chiến đấu tốt trước GenG và suýt chút nữa đã giành được suất tham dự CKTG 2022 trong trận kết thúc Liiv SANDBOX tốt nhất trong lịch sử của tổ chức. Sự phục hồi này phần lớn là nhờ sự trở lại thành công của Prince tại sân khấu LCK.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Prince đến Bắc Mỹ để cố gắng tận dụng thành công mà anh ấy đã đạt được trong năm trước, sử dụng kỹ năng máy móc của mình để đè bẹp đối thủ. Điều này dẫn đến một đường cong, kỳ lạ thay, đi ngược lại với sự thành công của Liiv SANDBOX 2022 và cuối cùng coi danh sách FlyQuest 2023 là một liên doanh thất bại.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cầu thủ ngôi sao thế hệ tiếp theo của FlyQuest có rời khỏi đội. Mặc dù họ vẫn có những tài năng mạnh mẽ của NA ở dạng Impact, nhưng một tuyển thủ về cơ bản là một tuyển thủ NA vào thời điểm này dù anh ấy đã ở trong khu vực này bao lâu, cũng như Vulcan và Spica, vẫn có những tài năng mạnh mẽ trong đội.

Tại thời điểm này, thật khó để dự đoán đội hình FlyQuest 2024 sẽ như thế nào. Mặc dù các cầu thủ của họ vẫn có thành tích tốt ở các đội trước nhưng điều đó vẫn chưa được chứng minh rằng họ phối hợp tốt với nhau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù FLY có khả năng đầu tư vào họ, nhưng vẫn có khả năng họ sẽ tiêu diệt hoàn toàn đội LCS của mình vào năm 2024. Vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra với FlyQuest khi đội hình mà họ đánh bạc đã thất bại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *