Thần đồng Apex Legends 10 tuổi đấu với ImperialHal trong một trận đấu xếp hạng

Lilfredson, một người chơi Apex Legends mười tuổi, người đã cố gắng hết sức để leo lên Bậc 1, vừa hạ gục ImperialHal, một chuyên gia mà cậu ấy ngưỡng mộ, giành chiến thắng đậm trong sảnh Predator.

Trong những năm gần đây, người ta đã chứng minh rất rõ ràng rằng những người chơi trẻ tuổi không phải trò đùa khi tham gia các trò chơi mang tính cạnh tranh như Valorant hay Apex Legends. Một số bậc cha mẹ làm việc với con cái của họ và cho phép chúng cố gắng hết sức đã đạt được một số kết quả tuyệt vời.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ví dụ: một người chơi Valorant trẻ tên là Darxcio đã đạt hạng 1 ở tuổi 14, đạt được thứ hạng cao hơn những người chơi đã mất nhiều năm để đạt được nó.

Một thần đồng khác tên là Lilfredson đã được so tài với ImperialHal trong một trận đấu xếp hạng và đã vượt qua được tình huống 1v3 không chỉ một lần, mà là hai lần trong một trận đấu, tất cả đều được Hal cổ vũ và công nhận những kỹ năng phi thường của Apex Legends.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

ImperialHal được mang đến bởi một người chơi mười tuổi trong sảnh Pred

ImperialHal là một trong những người chơi giỏi nhất từng chạm vào Apex Legends. Giữa việc giành chiến thắng trong Apex Legends Split đầu tiên của năm 2023 và giữ TSM trên bản đồ với tư cách là một trong những tổ chức cạnh tranh nhất hoạt động trong Apex Legends, có một lý do khiến anh ấy là một trong những người chơi nổi tiếng nhất.

Điều đó nói lên rất nhiều điều rằng anh ấy đã chú ý đến Lilfredson, một người chơi trẻ tuổi đã thực hiện một số công việc nghiêm túc để leo lên bậc thang Apex Legends.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hal không chỉ biết Lilfredson mà còn biết do anh ấy mang đến trong một số trường hợp, ly hợp của người chơi kém hơn sẽ không tồn tại.

Lilfredson đã xoay sở để duy trì hai tình huống 1v3 riêng biệt trong đó cả hai đồng đội của anh ấy đều thua, cuối cùng dẫn đến chiến thắng của ImperialHal. Không phải là Hal không gánh nổi sức nặng của mình, với việc cả hai người chơi đều nhận sát thương gần 4k vào cuối trận, nhưng Lilfredson cuối cùng lại là lý do khiến họ mang về nhà W.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo cha của Fred, được xếp cùng hàng với ImperialHal và Verhulst là một mục tiêu lớn đối với anh ấy. Nếu anh ta cứ chơi như thế này, Hal có thể là người yêu cầu được đưa đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *