TFT Set 10 tướng hay nhất bản 13.24: Top meta build

Set 10 của Đấu Trường Chân Lý đã ra mắt từ lâu, đây là một số nhóm mạnh nhất có trong Patch 13.24.

Bộ Chiến thuật Đấu Trường Chân Lý thứ 10 đã được ra mắt đầy đủ trên các máy chủ trực tiếp. Bộ lấy cảm hứng từ âm nhạc bao gồm các ban nhạc thuộc mọi hình dạng, quy mô và thể loại. Khai thác người nghệ sĩ đa diện này chính là chìa khóa dẫn đến chiến thắng, tạo ra những sáng tác đánh bại những người còn lại.

Bạn đang tìm kiếm một số đội mạnh để chơi trong Bản vá 13.24 Đấu Trường Chân Lý? Chúng tôi đã bảo vệ bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, bạn nên chơi linh hoạt các vật phẩm, tiện ích bổ sung và cửa hàng của mình, nhưng combo này ở đây là cách tốt nhất để có top 4 nhất quán.

Đội hình TFT tốt nhất trong bản vá 13.24

Lính gác của thầy phù thủy

LoLCess.gg

Sentinel Spellweavers được cho là một trong những đội hình mạnh nhất về cuối game ở thời điểm hiện tại.

Những người bảo vệ và người dạy bùa chú luôn song hành cùng nhau. Đội hình tuyệt vời này sử dụng bản chất mạnh mẽ của Sentinels với lượng sát thương cao của Spellweavers để tạo ra một đội hình từ trước ra sau mạnh mẽ, từ từ đốt cháy đội địch.

Đội hình này yêu cầu bạn phải đạt ít nhất cấp 8 để có được Headliner Sentinel Blitzcrank hoặc Spellweaver Ahri. Điều này có nghĩa là giữ cho mạng sống của bạn được đếm nhiều nhất có thể trong khi duy trì nền kinh tế mạnh mẽ để đạt cấp 8. Khi bạn ở đó, hãy cuộn xuống Headliner và chuẩn bị máy tính của bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Về mặt trang bị, bạn chắc chắn muốn có Buff Xanh, Răng Nashor và Kiếm Súng Hextech cho Ahri. Điều này giúp anh ta thi triển nhanh chóng và hồi phục sát thương, cho phép anh ta giữ cho tiền tuyến của bạn khỏe mạnh và tốt đẹp trong khi sử dụng bùa chú.

Moshers quốc gia

Country Moshers TFT CompLolChess.gg

Country Moshers là com tua lại mạnh mẽ và dễ lái.

Quốc gia là một trong những tính năng mạnh nhất trong bản phát hành PBE của Bộ 10. Kể từ đó, nó đã giảm sức mạnh một chút, nhưng vẫn là một lựa chọn mạnh mẽ cho những ai thích đội hình tập trung vào AD.

Thành phần của đội này chủ yếu xoay quanh việc lăn chậm ở cấp độ 7. Điều này giúp bạn có cơ hội tìm thấy Vex, Samira, Amumu, Urgot và Sett cao nhất. Ba ngôi sao của đơn vị này sẽ mang lại cho bạn cơ hội tốt để giành chiến thắng trong trò chơi và không đòi hỏi phải suy nghĩ nhiều như các đội hình cấp cao hơn.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đội hình này khá phụ thuộc vào vật phẩm, vì cả Samira và Urgot đều yêu cầu những vật phẩm khá cụ thể để hoạt động tốt. Samira nhìn chung cần Lời Thì Thầm Cuối Cùng và Vô Cực Kiếm để hoạt động hiệu quả với nội tại của mình, trong khi Urgot cần những trang bị chống chịu ở tuyến đầu như Quyết Tâm của Titan và Móng Vuốt Sterak.

Máy cắt EDM

Máy cắt EDMLolChess.gg

EDM Moshers là một công ty sắp ra mắt chủ yếu xoay quanh Jax.

EDM Moshers là một phiên bản sắp ra mắt và mới thực sự thành công trong thời gian gần đây. Cách xây dựng chủ yếu xoay quanh việc có được Jax 3 sao, người có khả năng gây sát thương lớn và gánh vác cuộc chiến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vấn đề chính với EDM Moshers là nó yêu cầu bạn phải có EDM Headliner Jax, nếu không có nó thì máy tính sẽ không hoạt động. Bạn cần ít nhất 5 EDM để cho phép Jax của bạn sao chép khả năng của anh ta tới nhiều đơn vị nhất có thể. Giữ ở cấp độ thấp hơn là ổn với đội hình này, vì bạn cần đạt được Jax 3 sao càng sớm càng tốt.

Về mặt trang bị, Jax hoạt động tốt nhất với các vật phẩm AP hàng đầu như Titan’s Resolve, Jeweled Gauntlet và Hand of Justice, mang lại khả năng hồi máu và sát thương tốt. Những vật phẩm còn lại nên dành cho Lux, nó sẽ tận dụng tốt mọi vật phẩm AP như Giáo Shojin và Găng Tay Ngọc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cú đánh lớn

Đội hình TFT Big ShotsLolChess.gg

Big Shots là một nhóm cổ điển nếu bạn thích ADC và cuối trận.

Nếu AD mang đến cho bạn nhiều tốc độ hơn thì Big Shots đã tạo nên làn sóng khi trở thành một trong những đối thủ mạnh nhất trong bản vá này. Big Shots chủ yếu xoay quanh Ezreal và Jhin làm phương tiện di chuyển chính của bạn, với các đơn vị xe tăng như Illaoi, Thresh và Yorick thường trực bảo vệ.

Big Shots yêu cầu bạn phải thăng cấp để tìm ra Big Shot Headliner của Ezreal, nghĩa là bạn cần phải giữ sức khỏe cho đến cấp 8. Điều này có nghĩa là đập đồ hoặc chơi ván mạnh sớm rồi xoay sang đội hình, để đảm bảo bạn có đủ lượng máu tiêu đề cao vào giai đoạn cuối game.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bùa Xanh, Bùa Đỏ và Vô Cực Kiếm là những người bạn tốt của Ezreal, cho phép anh liên tiếp tung ra những Đòn Thần Bí hủy diệt. Các vật phẩm chống chịu nên được đặt ở Illaoi, các vật phẩm AD khác nên được đặt ở Jhin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *