TFT pro tấn công sau 81 lượt quay lại trong một lượt mà không tìm thấy đơn vị của mình

Những người chơi DQA trong Teamfight Tactics chuyên nghiệp đã thể hiện một trong những APM cao nhất mà chúng tôi từng thấy khi sử dụng số lần cuộn lại không giới hạn từ Think Fast, chỉ để họ không đạt được Zed 3 mà họ đang tìm kiếm.

Đấu trường tự động nổi tiếng của Riot là một trò chơi vận may, chiến lược và kỹ năng. Xây dựng một đội hoàn hảo để đánh bại những người chơi đối phương không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ đúng đắn và có chiến lược để giành chiến thắng. Người chơi vô địch chuyên nghiệp nghiên cứu và tìm hiểu kỹ trò chơi, đảm bảo họ có đủ kiến ​​thức và lý thuyết để giành chiến thắng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, không phải lúc nào chiến lược và tài năng cũng có thể giúp bạn giành chiến thắng trong Đấu Trường Chân Lý. Vì mở cửa hàng mua đơn vị của bạn là một trong những cơ chế chính của trò chơi, nên có những lúc bạn gặp may mắn, nhận được tất cả các đơn vị bạn cần cùng một lúc. Mặt khác, có khả năng bạn sẽ gặp bất hạnh khi không bao giờ tìm thấy đơn vị bạn cần và thua trò chơi vì nó.

Thật không may cho một người chơi, đó là điều đã xảy ra với họ trong một giải đấu gần đây. Các chuyên gia DQA thể hiện APM tuyệt vời trong các lần reroll của họ, điều này thậm chí còn tệ hơn khi họ không đánh được Zed 3 của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Zed reroll là một trong những đội hình mạnh nhất trong Set 9 ĐTCL. Bố cục chủ yếu xoay quanh các lần lặp lại của Katarina và Zed, với hai sát thủ là buổi ra mắt. Cả Katarina và Zed đều là những đơn vị có giá thấp, nghĩa là người chơi sẽ muốn thử và nhận phiên bản 3 sao của chúng bằng cách tung ra ở cấp độ thấp hơn.

DQA vừa chọn tiện ích bổ sung Think Fast, mang đến cho người chơi số lần tua lại miễn phí không giới hạn trong một khoảng thời gian ngắn. Người chơi đã có thể tận dụng hiệu quả phần bổ sung, cuộn lại tổng cộng 81 lần trong khi tìm kiếm đơn vị của họ.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lăn lộn dữ dội, DQA chỉ có thể lấy được tổng cộng 8 Zed, thiếu một con so với Zed 3 đáng thèm muốn. Họ hoàn toàn choáng váng, hoàn toàn bối rối vì sao họ không thể bắn trúng với số lượng cuộn như vậy. May mắn thay, cuối cùng họ đã xoay sở để đánh Zed 3 một thời gian trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *