TFT làm lại 3 đơn vị phổ biến trong một đợt xáo trộn cân bằng lớn khi Bản vá 14.2 ra mắt

Nhà phát triển Teamfight Tactics đã công bố một đợt làm lại lớn cho 3 đơn vị trong Bản vá 14.2 tiếp theo.

Teamfight Tactics liên tục thay đổi, không chỉ các bộ mới được thêm vào liên tục mà chúng tôi còn liên tục nhận được các bản cập nhật cho auto battler, đảm bảo không có meta nào quá dài và giữ cho trò chơi luôn mới mẻ.

Thường thì những cập nhật này hoàn toàn nhằm mục đích cân bằng, điều chỉnh các con số để giữ cho hầu hết các chiến lược tương đối khả thi trong trò chơi. Điều này khuyến khích người chơi chơi thử với các đơn vị và đội hình mới, thay vì chạy theo meta và chạy đi chạy lại cùng một lối xây dựng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, nhà phát triển Teamfight Tactics đã công bố một bản làm lại mới cho một số đơn vị trong Bản vá 14.2, điều này có thể gây ra sự thay đổi lớn về cân bằng cho trò chơi.

Nhà thiết kế chính của TFT chó thế chấp mô tả đơn vị nào sẽ nhận được sự thay đổi.

Pentakill 2 vàng của Edgelord Kayle sẽ được làm lại trong Bản vá 14.2. Mortdog giải thích rằng hình thức của phép thuật sẽ thay đổi, đồng thời tuyên bố rằng đơn vị này sẽ dễ sử dụng hơn và mở rộng quy mô tốt hơn vào cuối trò chơi.

“Giờ đây, anh ấy sẽ luôn ở trong trạng thái biến hình với một chiếc ô tô được tăng sức mạnh và phép thuật 120 mana của anh ấy sẽ là đỉnh cao mà anh ấy có được hiện tại. Điều này sẽ giúp nó dễ sử dụng hơn, mở rộng quy mô hơn một chút và cũng đóng vai trò là nơi chứa vật phẩm cho Karthus nếu cần.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kẻ hủy diệt Pentakill 4 của Karthus đang được làm lại để cải thiện sự hài lòng của người chơi khi đối đầu với anh ta. Thay đổi này cho thấy khả năng của anh ta trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi lần sử dụng, loại bỏ sự thất vọng khi khiến bạn trúng một đòn do một đòn chí mạng ngẫu nhiên.

“Vì vậy, có rất nhiều thay đổi bao gồm: Không có mana khi hạ gục, giảm sát thương, phép thuật sẽ luôn gây chí mạng nếu có thể, chí mạng chuyển thành AP và tăng 30 AP mỗi lần sử dụng.” dev giải thích.

Trò chơi bạo loạn

Pentakill Edgelord 2 vàng của Kayle sẽ được làm lại để giúp anh ta bước vào giai đoạn cuối trận.

Cuối cùng, giá Country Mosher Urgot 3 cũng được làm lại. Urgot theo truyền thống là một đơn vị rất mạnh trong Bộ 10, nhưng đang phải vật lộn với sát thương ở tuyến đầu một mục tiêu, Mort tin rằng việc làm lại này sẽ giảm bớt vấn đề của anh ta.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Sát thương của anh ta giảm đi một chút (có nghĩa là chế ngự sức mạnh AOE và Cấp 2 của anh ta), nhưng bây giờ nếu anh ta chỉ đánh trúng một mục tiêu, nó sẽ mạnh hơn 50%.”

Lần làm lại này sẽ xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp với Bản vá 14.2, hiện đã được lên lịch Ngày 24 tháng 1 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *