TFT bổ sung hệ thống Treasure Realms lấy cảm hứng từ Genshin Impact: Mô hình giao dịch vi mô mới được giải thích

Teamfight Tactics đã công bố hệ thống giao dịch vi mô lấy cảm hứng từ Genshin mới có tên là Vương quốc kho báu, đây là những gì bạn cần biết về mô hình mới.

Teamfight Tactics đã là một thành công ngoài sức tưởng tượng của Riot Games. Auto-battler đã để lại dấu ấn trong công ty và đã chứng kiến ​​​​một số bộ và bản mở rộng giữa bộ trong bốn năm tồn tại.

Teamfight Tactics cũng là một thành công lớn đối với Riot về mặt tài chính, với đội ngũ mỹ phẩm liên tục tung ra các trang phục Huyền thoại nhỏ dễ thương, Tướng Chibi và Đấu trường tuyệt vời.

Bây giờ trong Set 8.5, Riot đang tìm cách thay đổi cách người chơi nhận trang phục TFT, loại bỏ hoàn toàn hệ thống Trứng trước đó và thay thế bằng Vương quốc kho báu mới. Vương quốc kho báu sẽ thay thế Trứng trong Bản vá 13.10 cho Liên minh huyền thoại, vì vậy đây là mọi thứ bạn cần biết trước khi nó xuất hiện trên máy chủ trực tiếp.

Nội dung

  • Hệ thống Vương quốc kho báu TFT mới hoạt động như thế nào?
  • Tỷ lệ và phần thưởng
  • Có một hệ thống đáng tiếc?
  • Điều gì đã xảy ra với quả trứng?

Vương quốc kho báu TFT: Nó hoạt động như thế nào?

Vương quốc kho báu sẽ cho phép người chơi chi tiêu một loại tiền tệ chung mới Mã thông báo kho báu trên các “Quà tặng” khác nhau. Quà tặng này sẽ chứa một lựa chọn nội dung độc đáo, bao gồm Đấu trường thần thoại, Huyền thoại nhỏ và Nhà vô địch Chibi ở cả dạng cơ bản và Thần thoại.

Mã thông báo kho báu sẽ có giá bằng RP như Trứng, khoảng 100 Mã thông báo kho báu với giá 390 RP. Mỗi khi người chơi sử dụng Mã thông báo kho báu, nó sẽ mở ra một vật phẩm ngẫu nhiên từ Tiền thưởng. Người chơi cũng có thể chọn cuộn 10 mã thông báo Kho báu, cho phép cuộn số lượng lớn cùng một lúc.

Những người chơi Genshin Impact hoặc Honkai Star Rail được phát hành gần đây sẽ quen thuộc với hệ thống này, vì nó tương tự như các tính năng cuộn Wish hoặc Warp của họ.

Vương quốc kho báu TFT: Tỷ lệ và phần thưởng

Tiền thưởng sẽ có ba cấp độ Nội dung, Ngôi sao, Nổi bật và Tiêu chuẩn. nội dung sao là những phần thưởng hiếm nhất, thường là Chibi Thần thoại, trang phục Đấu trường Thần thoại, v.v. Điều này thường sẽ được hiển thị trên chính Bounty như phần thưởng chính.

Nội dung nổi bật sẽ chứa một số nội dung hiếm và phần thưởng kế thừa cũ hơn, điều này có thể bao gồm phần thưởng từ các vé TFT đã đặt trước đó không có sẵn trước hệ thống này.

Cuối cùng, Nội dung tiêu chuẩn sẽ bao gồm hầu hết các Huyền thoại nhỏ đã phát hành trước đó.

Tất cả các dạng nội dung này sẽ có tỷ lệ phần trăm rơi khác nhau, với Ngôi sao là rất hiếm, Nổi bật là khá hiếm và Tiêu chuẩn là phổ biến. Riot đã đưa ra một ví dụ bằng cách sử dụng quà tặng Mecha Prime Zero sắp tới làm ví dụ.

Tỷ lệ rơi vương quốc kho báu TFT cho Mecha Prime ZeroTrò chơi bạo loạn

Tỷ lệ rơi Vương quốc kho báu có thể thay đổi từ Tiền thưởng sang Tiền thưởng.

Hãy nhớ rằng tỷ lệ rơi này có thể thay đổi từ giải thưởng này sang giải thưởng khác và do đó có thể không phải là tỷ lệ phần trăm cố định để nhận được chiến lợi phẩm hiếm.

Vương quốc kho báu TFT: Có một hệ thống đáng tiếc?

Giống như Genshin-Impact, Vương quốc kho báu cũng sẽ có một hệ thống đáng tiếcđảm bảo rằng RNG không tận dụng được cơ sở người chơi tốt nhất.

Nội dung sao và các vật phẩm quý hiếm khác sẽ có tỷ lệ rơi cố định X% đối với bất kỳ Tiền thưởng nhất định nào. Tuy nhiên, người chơi được đảm bảo nhận được ít nhất một trong các phần thưởng Nội dung sao trên Bounty sau tối đa 61 lần thử.

Hệ thống đáng tiếc này mang nhiều Tiền thưởng, nghĩa là bạn có thể sử dụng Mã thông báo kho báu cho một Tiền thưởng để tăng bộ đếm của mình, sau đó chuyển sang Tiền thưởng khác và đếm lần tung trước đó.

Vương quốc kho báu Nghệ thuật chínhTrò chơi bạo loạn

Vương quốc kho báu sẽ cung cấp cho người chơi tùy chọn để chọn và chọn thời điểm sử dụng các giọt Bảo đảm của họ.

Bộ đếm này sẽ hiển thị trên trang Vương quốc kho báu, nghĩa là bạn có thể chắc chắn rằng mình biết khi nào bạn được đảm bảo nhận được Nội dung Ngôi sao tiếp theo.

Tuy nhiên, nếu bạn đã nhận được tất cả Nội dung Ngôi sao trong Tiền thưởng và tiếp tục kiếm được phần thưởng, thì việc đạt được mức giảm được đảm bảo sẽ mang lại cho bạn Mã thông báo hứa hẹn ngược lại. Điều này có thể được sử dụng để nhận ngay Nội dung Ngôi sao từ một trong các Vương quốc kho báu Bountie đang hoạt động.

Vương quốc kho báu TFT: Chuyện gì đã xảy ra với quả trứng?

Trứng sẽ được thay thế hoàn toàn khi Vương quốc kho báu lắc lư. Tuy nhiên, những quả trứng này sẽ không được thay thế ngay lập tức, Riot cho phép bạn giữ và mở chúng bất cứ lúc nào. Trứng cũng sẽ có sẵn trong cửa hàng cho đến Bản vá 13.12, mặc dù hệ thống Vương quốc kho báu đã được giới thiệu trong Bản vá 13.10.

Thay vào đó, bất kỳ quả trứng nào trong thẻ TFT sẽ được thay thế bằng 100 Mã thông báo kho báu, cho phép người chơi vẫn nhận được phần thưởng khi hoàn thành thẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *