Tên đồ tể của Diablo 4 sẽ làm mưa làm gió trong Warzone 2 Season 6

Miniboss The Butcher của Diablo 4 tham gia các sự kiện giữa mùa 6 của Warzone 2 và Modern Warfare 2 The Haunting.

Sự kiện Haunting Call of Duty đã quay trở lại với một mùa ma quái, ra mắt cùng lúc với sự ra mắt giữa mùa của 6. Người chơi có thể mong đợi được gặp nhiều hoạt động siêu nhiên khác nhau trên khắp Vondel.

Thông tin rò rỉ cho thấy một số nhân vật khách mời cũng tham gia vào cuộc chiến, tất cả đều đã được xác nhận là những nhân vật bổ sung sắp tới. Vì vậy, những người trung thành với MW2 và Warzone 2 có thể mong chờ Alucard, Spawn, Skeletor và Evil Dead 2 của Hellrise, Ash Williams.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số rò rỉ cũng cho thấy nhân vật phản diện Diablo 4 là Lilith và The Butcher đang đổ bộ. Điều này cũng đã được chứng minh là chính xác – có thể nói, người chơi nên chuẩn bị tinh thần cho một cơn ác mộng đáng giá như địa ngục.

The Haunting from Warzone 2 chào đón Butcher của Diablo 4

Activision đã xác nhận rằng lũ quỷ từ Sanctuary đã tràn vào Vondel, một phần không nhỏ là do “phép thuật ma quỷ của một phù thủy”. [that’s also] giải phóng một đợt bùng phát zombie.” Tuy nhiên, xác sống có thể không phải là mối lo ngại lớn nhất.

Một số bàn thờ ma quỷ đã xuất hiện xung quanh Vondead, có thể gây ra các sự kiện siêu nhiên và có mối liên hệ với một huyền thoại chỉ được biết đến với cái tên “The Butcher”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi sẵn sàng đối mặt với tên trùm nhỏ của Diablo 4 sẽ có thể triệu hồi hắn và sau đó bước vào thế giới ngầm. Tất cả những ai khuất phục sinh vật vĩ đại này sẽ nhận được những phần thưởng lớn, mặc dù chi tiết cụ thể vẫn chưa được biết.

Blizzard Entertainment

Hiện tại, trận chiến Butcher của Warzone 2 tuyệt vời như thế nào so với phiên bản Diablo 4 của nó vẫn còn là một bí ẩn. Nhiều người chơi coi con quỷ khổng lồ này cũng khó đánh bại như Uber Lilith – nếu không muốn nói là hơn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Warzone 2 và MW2 có thể tự quyết định thời điểm The Haunting bắt đầu trong thời điểm ra mắt giữa mùa giải vào ngày 17 tháng 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *