Teamfight Tactics Set 11: ngày phát hành, chủ đề, hơn thế nữa

Đấu Trường Chân Lý Bộ 11 đang đến rất nhanh, tiếp theo Bộ 10 của vở nhạc kịch, đây là những gì chúng tôi biết bao gồm ngày phát hành, chủ đề và hơn thế nữa.

Teamfight Tactics đang sẵn sàng dấn thân vào Bộ mới. Tập 11 sắp diễn ra, với những người chơi hào hứng muốn xem phiên bản mới nào của máy bay chiến đấu tự động có thể có trong cửa hàng.

Thay đổi bộ sẽ thấy tất cả các đơn vị từ những đơn vị trước đó đã được thay đổi, cũng như các tính năng và nguồn gốc mới được thêm vào để thêm gia vị cho tiêu đề. Về cơ bản, điều này làm cho TFT trở thành một trò chơi hoàn toàn mới, trong đó người chơi phải tìm ra cách tối ưu để chơi trong các môi trường khác nhau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bạn muốn bắt đầu thuận lợi với những thay đổi sắp tới trong Bộ 11? Chúng tôi đã bảo vệ bạn.

Teamfight Tactics Set ngày phát hành 11

Bộ 11 của Đấu Trường Chân Lý dự kiến ​​sẽ được phát hành trên Bản vá 14.6, sẽ xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp vào Ngày 20 tháng 3 năm 2024. Như thường lệ, bộ này sẽ có sẵn để thử nghiệm trên PBE trước hai tuần. Ngày 6 tháng 3 năm 2024.

Những người chơi muốn tham gia Bộ mới sớm có thể đăng nhập miễn phí vào PBE để thử nghiệm, nhưng lưu ý rằng các vấn đề về máy chủ/kết nối và lỗi có thể xuất hiện nhiều khi nhà phát triển tiếp tục thử nghiệm các máy chủ trực tiếp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chiến thuật đồng đội Bộ 11 chủ đề

Theo lộ trình của Đấu Trường Chân Lý, chúng ta biết rằng chủ đề của Bộ 11 là về “cuộc chạm trán với thần thoại & truyền thuyết”.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Lộ trình mô tả Huyết Nguyệt của Aatrox về mặt nghệ thuật, đặc biệt gợi nhớ đến Bộ 4, có yếu tố thần thoại nhất định với các đơn vị như Neeko và Cho’Gath.

Về mặt cơ học, chúng tôi không chắc chắn chính xác Thần thoại và Huyền thoại sẽ được hưởng những gì, nhưng mong đợi được thấy những sinh vật huyền thoại trên khắp Runeterra xuất hiện trong Convergence.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chiến thuật đồng đội Bộ 11 cơ chế

Phép cộng

Bộ 11 Chiến Thuật Đấu Đội có thể sẽ tiếp tục được bổ sung. Tiện ích bổ sung là những người hâm mộ cung cấp nhiều phần thưởng khác nhau cho đội của bạn, nền kinh tế và hơn thế nữa. Điều này giúp tăng thêm sự đa dạng và thay đổi phong cách chơi từ trò chơi này sang trò chơi khác, mang đến cho người chơi thông minh cơ hội tiến bộ nếu họ chơi đúng cách.

Cổng thông tin

Được chuyển từ Bộ 9, các cổng cũng có thể xuất hiện trong Bộ 11. Khi bắt đầu trò chơi, toàn bộ sảnh sẽ bỏ phiếu trên cổng, điều này mang lại phần thưởng hơi khác cho toàn bộ sảnh. Tiền thưởng có thể bao gồm việc nhận được một số đơn vị miễn phí sớm hoặc thậm chí biến tất cả các vòng PvE thành Cua Kỳ Cục.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Huyền thoại

Một phần còn lại khác của Bộ 9, khó có khả năng Legends sẽ quay trở lại trong Bộ 11. Với tư cách là một cơ chế, Legends cho phép người chơi tùy chỉnh các tùy chọn bổ sung của họ, thể hiện một phong cách chơi khác tùy thuộc vào Huyền thoại bạn chọn. Thật không may, việc cân bằng cho Legends là rất khó nên Riot đã đưa họ trở lại workshop sau khi Set 9 hoàn thành.

Trò chơi bạo loạn

Những huyền thoại như Twisted Fate và Urf trở thành những lựa chọn bắt buộc trong Set 9, tạo thành một meta mà Riot không thích.

Vì sự cân bằng nên khó có khả năng Riot sẽ bổ sung Legends trở lại ĐTCL cho đến khi họ tự tin hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *