Teamfight Tactics: Runeterra Reforged để ngăn các trang web của bên thứ ba chia sẻ dữ liệu

Riot đã thông báo rằng bắt đầu từ Teamfight Tactics tập 9, các trang web của bên thứ ba sẽ không còn được phép chia sẻ dữ liệu liên quan đến tỷ lệ thắng cho một số Huyền thoại và Bổ trợ nhất định.

Chiến thuật Team Battle phổ biến ngày càng trở nên phức tạp hơn trong những năm tồn tại của nó. Với các phần bổ sung được giới thiệu trong Set 6, người chơi có thể tùy chỉnh trải nghiệm từ trò chơi này sang trò chơi khác, cẩn thận lựa chọn các phần thưởng sẽ tăng sức mạnh cho đội quân của mình. Bây giờ trong Set 9, chúng tôi đã được giới thiệu về Huyền thoại, một cách người chơi có thể tùy chỉnh các tùy chọn bổ trợ để phù hợp nhất với lối chơi của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kể từ khi giới thiệu tiện ích bổ sung, chúng tôi đã thấy số lượng trang web bên thứ ba chia sẻ dữ liệu về trò chơi ngày càng tăng. Điều này có thể bao gồm thông tin như các thành phần meta hàng đầu và các công cụ cho biết cách sử dụng Xúc xắc đã nạp đúng cách. Có thể cho rằng một trong những số liệu quan trọng nhất được chia sẻ bởi các trang web này là tỷ lệ làm tròn và tỷ lệ thắng tương ứng của chúng.

Tuy nhiên, với việc phát hành Set 9: Runeterra Reforged, Riot đang đàn áp các trang web này và sẽ ngăn họ chia sẻ bất kỳ dữ liệu nào liên quan đến tỷ lệ thắng cho các Huyền thoại và Bổ trợ khác nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhà phát triển chính của Mortdog giải thích lý do tại sao dữ liệu tỷ lệ thắng sẽ bị cấm trong Set 9

Nhà thiết kế chính của chiến thuật nhóm bạo loạn đã chia sẻ thêm về lý do tại sao sự thay đổi này xảy ra trên luồng của anh ấy.

“Với việc phát hành Runeterra Reforged, các trang web của bên thứ ba sẽ không được phép chia sẻ bất kỳ dữ liệu nào về hiệu suất của các huyền thoại riêng lẻ và trong một tháng, các trang web của bên thứ ba sẽ không còn được phép tiết lộ dữ liệu hiệu suất của một số phần bổ trợ nhất định.” nhà phát triển đã nêu.

“Đó không phải là loại bỏ các cách học và thực sự chúng tôi nghĩ rằng số liệu thống kê đã thực sự gây bất lợi cho việc học… Mà là tạo ra một thực tế chủ quan hơn để mọi người có thể nói về nó và mọi người có thể nói. Đó là điều quan trọng ở đây và tôi nghĩ nó sẽ tốt cho sức khỏe về lâu dài.” Mort nói tiếp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển tuyên bố rằng họ có thể hoàn tác các thay đổi nếu nhận thấy chúng có tác động tiêu cực đến trò chơi.

“Bây giờ, nếu không. Chúng tôi có thể hủy bỏ nó. Chúng ta có thể. Chúng tôi không ngoan cố đến mức từ chối hủy bỏ nó, nhưng nó sẽ trở thành một thứ lành mạnh hơn.”

Thay đổi gây tranh cãi này sẽ xuất hiện cùng với Bộ 9 của Đấu Trường Chân Lý, dự kiến ​​sẽ ra mắt các máy chủ trực tiếp vào ngày Ngày 14 tháng 6 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *