Team Pro Call of Duty bị thiêu rụi dã man sau khi dùng AI để công bố đội hình mới

Đội Call of Duty League Vegas Legion đã bị người hâm mộ CoD và các tổ chức đồng nghiệp chỉ trích một cách tàn nhẫn vì sử dụng nghệ thuật do AI tạo ra để công bố đội hình mới của họ.

Chúng ta chỉ còn một tháng nữa là diễn ra vòng loại trực tuyến đầu tiên cho Giải Major đầu tiên của CDL trong mùa giải 2024 và điều đó có nghĩa là danh sách toàn Liên đoàn sẽ được Liên đoàn hoàn thiện và phê duyệt.

Khi chúng ta đến gần hơn với mùa 3 của Modern Warfare, các đội sẽ được công bố hàng ngày. Người mới nhất bước vào tâm điểm chú ý là Quân đoàn Las Vegas vào ngày 13 tháng 11, công bố Attach, Nero, Standy và Purj là bốn người chơi xuất phát.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, tin tức quan trọng này đã bị lu mờ bởi chính dòng tweet thông báo sử dụng chân dung người chơi do AI tạo ra, gây ra sự chỉ trích từ cộng đồng.

Không giống như các đội khác tạo video chi tiết để công bố đội hình của mình, Legion quyết định đi theo con đường dễ dàng hơn, thay vào đó công bố các đội bằng hình ảnh. Hình ảnh được tạo ra với sự trợ giúp của AI.

Như bạn có thể tưởng tượng, quyết định sử dụng AI đã không được cộng đồng chú ý, nhiều người chỉ ra rằng tỷ lệ khung hình khác nhau của mỗi bức chân dung và màu nền không nhất quán. Chưa kể những chi tiết sai trái như tặng khuyên tai.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi các bình luận khen ngợi đội hình mới, nhiều người lại chỉ trích việc sử dụng AI của Legion. Sử dụng AI để thông báo về lịch trình thật là khó hiểu”, chuyên gia phụ trách nội dung và xã hội của FaZe Clan cho biết. “Có rất nhiều nhà thiết kế tài năng ngoài kia, bạn chỉ cần bỏ ra một vài đô la.”

Tee, cựu nhà thiết kế đồ họa của Legion đã phản ứng tiêu cực với thông báo này, nói rằng: “Cuối cùng AI đã thực sự đảm nhận công việc của tôi.”

Anh ấy tiếp tục, “Thật đáng thất vọng khi không ai thu được gì từ việc này, không nghệ sĩ hay nhà thiết kế nào có thể để lại dấu ấn của mình trên CDL. Chỉ có hiệu ứng AI thôi.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các đội CDL khác cũng tham gia sự kiện nướng thịt, với Atlanta FaZe và Seattle Surge chế nhạo Legion và việc họ sử dụng AI cũng như thành tích kém cỏi trong lịch sử của nhượng quyền thương mại trong giải đấu.

Mặc dù có khởi đầu khó khăn ở đầu danh sách, đính kèm anh ấy nói của nhóm mới, “Những bức ảnh AI thật điên rồ, nhưng tôi rất hào hứng khi được làm việc với Standy, Nero và Purj. Đây sẽ là một mùa giải tuyệt vời.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *