Team Overwatch 2 Hàn Quốc chặn đứng toàn map Push bằng cách lợi dụng Mei

Đội tuyển Overwatch 2 của Hàn Quốc đã khiến đối thủ của họ bất ngờ khi lợi dụng Mei để tranh giành các mục tiêu thông qua bản đồ Push ở đường New Queen.

Vòng chung kết Giải Hàn Quốc mở rộng đã chứng kiến ​​đội Xero đấu với ODH trong một trận đấu tương đối ngắn với tỷ số 3-1, nhưng chính sự thống trị của ODH trước New Queen Street Overwatch 2 mới khiến đám đông bàn tán.

Mei rất mạnh trên bản đồ Đẩy nhờ khả năng ngừng sử dụng Tường băng và Khối băng khi robot ở xung quanh cửa ra vào hoặc cửa sổ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kết quả cuối cùng là ODH sử dụng tốt điều này trong suốt trò chơi để không thực sự để việc kiểm soát mục tiêu của Xero thành vấn đề.

Nhóm Overwatch lạm dụng Mei để ngăn chặn bản đồ Push

Trong một video được đăng lên Reddit giới thiệu những điểm nổi bật về sự thống trị của gian hàng trên tường của May, bạn có thể thấy cách ODH chơi đủ xa các bot Đẩy để tranh giành mục tiêu mà không làm hại chính chúng.

Trong vài phút trọn vẹn, mặc dù Xero đã điều khiển các robot, ODH vẫn có thể ngăn cản chúng đạt được bất kỳ tiến bộ nào và cuối cùng đã tạo ra chiêu cuối để quét sạch đối thủ của chúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhóm KR Open Division đã giữ toàn bộ bản đồ Push Grand Final lạm dụng các làn đường, cửa ra vào và cửa sổ. bởi u/Ezraah trong Cạnh tranhoverwatch

Mặc dù Xero đã giành được chiến thắng trong cuộc giao tranh, nhưng vào thời điểm họ giành chiến thắng, ODH đã thiết lập một vị trí trơ trẽn khác để chặn rô bốt Đẩy, tận dụng các cửa sổ và các khu vực khác được tính toán để tranh giành.

Để làm cho vấn đề trở nên khó chịu hơn, khi thời gian của trận đấu bắt đầu trôi qua, Xero thấy mình phải tích cực hơn khi chuyển ODH ra khỏi vị trí bị đình trệ, điều này chỉ khiến họ dễ bị tổn thương.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

(Bản đồ bắt đầu lúc 4:50:40)

Việc Blizzard có điều chỉnh cách các đội có thể tranh giành mục tiêu hay không vẫn còn phải xem, nhưng nếu ODH có thể duy trì sự thống trị của mình với chiến lược này đã được thăng hạng lên Contender, thì các nhà phát triển có thể cần phải hành động.

Cho đến lúc đó, sử dụng chiến thuật này như bạn muốn. Bạn thậm chí có thể thăng hạng một chút nếu bạn có thể điều phối đội của mình chống lại kẻ thù không ngờ tới sẽ bị mắc kẹt trong tuyết Toronto.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *