Team LoL Disguised Toast: Tin đồn đội hình, lịch thi đấu NACL, cập nhật mới nhất

Jeremy ‘Disguised Toast’ Wang đang thành lập một đội Liên minh huyền thoại cho NA Challengers League. Đây là mọi thứ bạn cần biết về dự án LoL của người sáng tạo.

Gần sáu tháng sau khi mạo hiểm tham gia thể thao điện tử với đội Valorant đầu tiên, Disguised Toast đang mạo hiểm tham gia một trò chơi khác, Liên minh huyền thoại. Người sáng tạo nổi tiếng và là thành viên của Offline TV lần đầu tiên gợi ý về chương trình của anh ấy vào ngày 22 tháng 5, khi anh ấy hỏi Twitter về các đề xuất về “những người chơi Liên minh huyền thoại Bắc Mỹ tốt nhất hiện có”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vài ngày sau, Disguised được công bố là một trong những gương mặt mới nhất của Giải đấu Thách thức Bắc Mỹ, giải đấu hạng hai của Liên minh huyền thoại.

Thông báo được đưa ra với sự chào đón nồng nhiệt sau những diễn biến mới nhất trong Challengers League. Bảy trong số mười đội LCS đã rút khỏi NACL sau khi Riot Games đưa ra quy định buộc họ phải xếp đội hình vào các giải đấu phát triển. Team Liquid, Evil Geniuses và FlyQuest là những đội LCS duy nhất quyết định ở lại NACL.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong nỗ lực làm cho NACL bền vững hơn, Riot Games cung cấp chia sẻ doanh thu cho các đội thi đấu trong giải đấu, bên cạnh tổng giải thưởng 100.000 USD. Các nhà phát triển cũng đang tìm cách mang lại nhiều cơ hội cạnh tranh hơn cho các đội NACL bằng cách thiết lập một cuộc thi xuyên khu vực ở Châu Mỹ “sớm nhất là vào năm 2024.”

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dự án Bánh mì nướng cải trang của Liên minh huyền thoại hoặc chỉ muốn theo dõi tiến độ của nhóm, thì đây là những điều bạn cần biết:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tin đồn đội hình LoL được ngụy trang:

Disguised Toast vẫn chưa công bố đội hình sẽ thi đấu tại NACL. Với việc giải đấu đã giảm xuống còn mười đội từ 16, người sáng tạo sẽ không gặp vấn đề gì trong việc tìm kiếm những cầu thủ tài năng và kinh nghiệm cho đội của mình.

Một số người chơi không có đội thậm chí còn có kinh nghiệm tại CKTG, chẳng hạn như Darshan ‘Darshan’ Upadhyaya, William ‘UNF0RGIVEN’ Nieminen và Tristan ‘Zeyzal’ Stidam.

Tina Jo/Trò chơi bạo loạn

Hỗ trợ Zeyzal là một trong những cái tên miễn phí lớn nhất trên thị trường LoL

Những tin đồn ban đầu cho rằng Toast có thể được ký hợp đồng với đội Tony Top. Tuy nhiên, sau đó được tiết lộ rằng nhóm đã tan rã vì lý do tài chính.với vị trí của họ do Đội Fish Taco đảm nhận.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lịch trình LoL NACL được ngụy trang:

Riot Games cho đến nay mới chỉ công bố lịch trình sơ bộ cho giải NACL Mùa hè. Mùa giải thông thường sẽ kéo dài sáu tuần và sẽ có tám đội tiến vào vòng loại trực tiếp. Sau mùa giải sẽ kết thúc với trận Chung kết LAN tại Riot Games Arena ở Los Angeles vào ngày 9 tháng 8.

Dưới đây bạn có thể tìm thấy lịch trình giải đấu sơ bộ. Phần này sẽ được cập nhật khi có thêm thông tin.

Mùa thường xuyên:

  • Tuần 1: 10 – 12 tháng 6
  • Tuần 2: 17 – 19/6
  • Tuần 3: 24 – 26/6
  • Tuần 4: 1 – 3 tháng 7
  • Tuần 6: 15 – 17/7

Vòng loại trực tiếp:

  • Tuần 2: 29 tháng 7 – 1 tháng 8
  • Kết thúc: ngày 9 tháng 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *