Tất cả phần thưởng MW3 beta \u0026 cách mở khóa chúng

MW3 sẽ có nhiều phần thưởng dành riêng cho phiên bản beta khi người chơi lên cấp bao gồm biểu tượng, thẻ gọi điện, bùa chú và hơn thế nữa.

Với tựa Call of Duty mới sẽ có một phiên bản beta khác chứa đầy nội dung độc quyền để mở khóa. Đối với những người đã cam kết mua trò chơi, bản beta sẽ được mở để họ chơi. Tuy nhiên, những người đang chờ quyết định có nên chi 70 đô la hay không nên nhận mã beta.

Bản beta MW3 được chia thành hai phần: một phần dành cho người dùng PlayStation và phần còn lại dành cho Xbox / PC. Người dùng PlayStation sẽ có cơ hội chơi trò chơi đầu tiên sớm hai ngày trước khi phát hành phiên bản beta mở. Tuần tiếp theo sẽ cho phép người dùng Xbox và PC tham gia trước khi bản phát hành cuối tuần mở lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với hai ngày cuối tuần mở cửa trước khi MW3 phát hành vào ngày 10 tháng 11, người chơi sẽ có nhiều thời gian để khám phá trò chơi và thăng cấp. Để khuyến khích người chơi tiếp tục chơi trò chơi, Activision đã phát hành một bộ phần thưởng độc quyền.

Cố gắng vượt qua MW3 beta để nhận tất cả phần thưởng

Tài khoản Call of Duty chính thức đã đưa ra cận cảnh một số phần thưởng riêng lẻ trên Instagram của họ. Tổng cộng có tám phần thưởng khác nhau tùy thuộc vào cấp độ đạt được trong trò chơi.

  • Biểu tượng hoạt hình “Appetite: Whet” – Mở khóa ở cấp 2
  • Bùa chú “Chiến dịch Beta” – Mở khóa ở cấp 7
  • Thẻ điện thoại “Beta Test” – Mở khóa ở cấp 9
  • Nhãn dán “MW3 Beta” – Mở khóa ở cấp 11
  • Hình dán lớn “Là Beta” – Đã mở khóa ở cấp 16
  • Bản thiết kế vũ khí “Beta Ripper” – Mở khóa ở cấp 20
  • Nhãn dán vũ khí “Beta Proof” – Mở khóa ở cấp 25
  • Da người điều hành Jabber “Tester” – Mở khóa ở cấp 30

Những phần thưởng này khá giống với phiên bản Modern Warfare năm ngoái với sự thay đổi lớn nhất đến từ cách phối màu từ xanh sang đỏ của MW3. Phần thưởng kiếm được trong phiên bản beta sẽ được chuyển khi MW3 chính thức ra mắt vào tháng sau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *