Tất cả phần thưởng cấp độ chơi của Modern Warfare 3 Phần 1

Stage Play cuối cùng đã xuất hiện trong Modern Warfare 3 với Season 1 Reloaded, cho phép người chơi có vài tuần để bắt đầu mài giũa và tăng cấp bậc cũng như Phần kỹ năng của mình. Tuyệt vời hơn nữa, còn có những phần thưởng trong trò chơi được cung cấp dựa trên thành tích của bạn trong bảng xếp hạng — đây là những phần thưởng có sẵn.

Chơi xếp hạng là nơi hoàn hảo cho những người chơi Call of Duty muốn chơi thứ gì đó mang tính cạnh tranh hơn, chơi trò chơi như những người chơi chuyên nghiệp và có thể bắt đầu leo ​​lên Phần Kỹ năng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hệ thống Xếp hạng trong Play năm nay hoạt động giống như trong Modern Warfare 2, nhưng bạn có thể đọc toàn bộ phần giải thích xếp hạng MW3 của chúng tôi nếu bạn cần theo kịp các quy tắc, bản đồ, chế độ và thứ hạng trong trò chơi.

Mặc dù hầu hết sẽ chơi để thăng hạng và chứng minh rằng họ là người chơi Call of Duty ưu tú, chiến đấu để giành được thứ hạng bên cạnh tên của họ, nhưng cũng có những phần thưởng được cung cấp để khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phần thưởng bậc 1 của MW3 mùa 1

Kích hoạt

Có một số phần thưởng mỹ phẩm dành cho người chơi Cấp MW3.

Dưới đây là tất cả phần thưởng trong MW3 Tier Play, dành cho người chiến thắng trò chơi và leo lên Phần Kỹ năng.

Phần thưởng khi giành chiến thắng trong Trò chơi cấp độ mùa 1

  • Thắng 5 trận đấu xếp hạng để nhận Nhãn dán vũ khí “MWIII Season 1 Contender”.
  • Thắng 10 trận đấu xếp hạng để nhận Bản thiết kế vũ khí “Pro Issue Gutter Knife”.
  • Thắng 20 trận đấu xếp hạng để nhận Bùa vũ khí “Người viết kịch bản”.
  • Thắng 30 trận đấu xếp hạng để nhận Hình dán lớn “Được xây dựng khác biệt”.
  • Thắng 40 trận đấu Xếp hạng để nhận được Màn hình tải “MWIII Xếp hạng Chơi Phần 1”.
  • Thắng 50 trận đấu theo cấp để nhận được Camo vũ khí “Cựu chiến binh cấp 1 của MWIII Mùa 1”

Phần thưởng phần kỹ năng chơi cấp 1

  • Đồng & Bạc: Người chơi đạt hạng Đồng hoặc Bạc sẽ được trao tặng Biểu tượng “Mùa 1” đi kèm.
  • Vàng qua màu đỏ thẫm: Người chơi đạt Vàng thông qua Crimson cũng sẽ nhận được Bùa vũ khí và Da người điều hành theo chủ đề Giai đoạn chơi mới bên cạnh phần thưởng Biểu tượng hoạt hình của Phần kỹ năng.
  • Đầy màu sắc: Tiếp cận Phần Kỹ năng Ánh kim để nhận Thẻ Gọi điện hoạt hình “MWIII Mùa 1 Ánh kim” cùng với các phần thưởng là Giao diện Người vận hành, Biểu tượng Hoạt hình và Bùa vũ khí Phần Kỹ năng.
  • top 250: Người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất sẽ nhận được 250 Trang phục Người vận hành Hàng đầu, Bùa vũ khí, Biểu tượng hoạt hình và Thẻ Gọi điện độc đáo cho những người hoàn thành từ #2 đến 250, cũng như các Biểu tượng hoạt hình và Thẻ Gọi điện độc đáo. cho cầu thủ xếp hạng số 1 mùa này.

Đó là tất cả các phần thưởng được trao trong Trận đấu Xếp hạng MW3 Mùa 1. Hãy nhớ rằng khi Thứ hạng giảm vào giữa mùa giải, bạn sẽ có ít thời gian hơn bình thường để kiếm được những phần thưởng trên, vì vậy bạn sẽ phải nỗ lực gấp đôi.

Phần 2 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 2, nơi một mùa Cấp bậc mới sẽ bắt đầu và mang theo một loạt phần thưởng mới.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *