Tất cả người hâm mộ Huyền thoại \u0026 bị giảm sức mạnh trong Apex Legends Mùa 17: Catalyst, Mirage, Ash, Cập nhật lớp

Apex Legends sẽ nhận được những thay đổi lớn đối với nhóm nhân vật của trò chơi ngoài những bổ sung mới nhất cho danh sách. Dưới đây là mọi buff và nerf đối với các bản cập nhật lớp và nhân vật Apex Legends sắp ra mắt trong Phần 17.

Reverawn đã chọn giữ cho trò chơi luôn mới trong Phần 16 mà không thêm Huyền thoại mới, thay vào đó sử dụng các phép bổ trợ và giảm sức mạnh để cân bằng lại meta.

Phần 17 sẽ mang đến một Huyền thoại mới, Ballistic, điều này sẽ khiến người chơi phấn khích. Tuy nhiên, Apex Legends cũng sẽ áp dụng một số buff và giảm sức mạnh cho các Huyền thoại như Catalyst và Mirage, cũng như thực hiện một số cập nhật mở rộng cho lớp nhân vật.

Dưới đây là tất cả các thay đổi về Đẳng cấp và Huyền thoại sắp có trong Apex Legends trong Phần 17.

Apex Legends Season 17 tất cả người hâm mộ & Huyền thoại & Class bị giảm sức mạnh

Chất xúc tác

  • Khả năng tối thượng của Catalyst nhận được các phép bổ trợ mà giờ đây Quét Điểm nổi bật và Kim cương không còn có thể được nhìn thấy qua Tấm màn tối.

ảo ảnh

  • Mirage đang thay đổi class của cô ấy từ Skirmisher sang Support, đây có lẽ sẽ là một fan hâm mộ của cô ấy. Mặc dù khả năng mồi nhử của anh ấy dường như được thiết kế dành riêng cho Giao tranh, nhưng anh ấy sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ phần thưởng của Lớp Hỗ trợ.

tro tàn

  • Ash quan tâm đến tốc độ di chuyển của mình khi nhắm mục tiêu kẻ thù bằng chiến thuật của mình. Đây là một buff chất lượng cuộc sống rất lớn cho Ash, khiến anh ta bớt ngồi yên một chỗ.

lớp tấn công

  • Mức tăng chiến lợi phẩm thông minh đã được cải thiện một chút, vì vậy rất có thể bạn sẽ nhận được vũ khí vàng hoặc tím sau khi tìm thấy trang bị trắng hoặc xanh. Đây cuối cùng sẽ là một đợt giảm sức mạnh đối với Assault Legends.
  • Tuy nhiên, để bù lại, Quang học được phục hồi bởi Assault Legends sẽ được trao dựa trên đội của họ, thay vì chỉ người mở khóa vật phẩm rơi ra.
  • Cuối cùng, sẽ có một tỷ lệ rơi đặc biệt mới cho Quang học cấp Vàng.

lớp người giao tranh

  • Gói chăm sóc giờ đây sẽ được tự động ping cho các đội Skirmisher đã tiết lộ. Mặc dù điều này có vẻ giống như một phép bổ trợ trực tiếp, nhưng hãy cẩn thận vì các Gói chăm sóc trống do các đội khác cướp được cũng sẽ tự động được ping.

lớp hỗ trợ

  • Thùng hỗ trợ đã được đánh bóng để bao gồm ít nhất một Pin trong khe Khoang bí mật và trao thưởng cho LGM ngay cả khi đồng minh đã chết.
  • Ngoài ra, Biểu ngữ huyền thoại có thể được tạo bởi bất kỳ người chơi nào có Huyền thoại lớp hỗ trợ trong đội của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *