Tất cả người chơi \u0026 đội đã giành chức vô địch thế giới Call of Duty

Giải vô địch Call of Duty League Cuối tuần 2023 đã gần đến, và bốn người chơi mới sẽ có thể ghi tên mình vào sử sách COD.

Mọi thứ đã thay đổi đối với người hâm mộ Call of Duty sau Giải vô địch CWL 2019, với việc thể thao điện tử chuyển sang mô hình nhượng quyền thương mại chứng kiến ​​12 đội mua một suất trong Call of Duty League mới được thành lập.

Kể từ đó, giải đấu cuối năm đã trải qua nhiều định dạng và lặp lại khác nhau, nhưng có một điều vẫn không thay đổi: mọi người chơi trong CDL đều muốn chạm tay vào chiếc cúp đó và chiếc vòng tay vô địch của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hiện đã có 11 sự kiện vô địch thế giới đăng quang trong Call of Duty, kể từ Black Ops 2 năm 2013 khi Karma, KiLLa, Parasite và Mirx thống trị cuộc thi và trở thành những người vĩ đại nhất mọi thời đại của CoD. Tua nhanh đến năm 2023, và trong khi những người chơi đó đã nghỉ hưu từ lâu, một loạt người chơi mới gia nhập câu lạc bộ ưu tú sau chiến thắng đậm đà trước LA Thieves.

Tất cả người chơi giành được Giải vô địch thế giới Call of Duty

Đầu tiên, hãy bắt đầu với mọi người chơi đã giành được Giải vô địch thế giới Call of Duty. 30 đối thủ đã giành được nhẫn và chín huyền thoại có nhiều chức vô địch mang tên họ. Karma, Crimsix và Clayster dẫn đầu tất cả những kẻ thách thức, giành được ba chức vô địch thế giới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Simp, aBeZy và Arcitys là những người chơi tích cực duy nhất có nhiều chiếc nhẫn vô địch thế giới, chiến thắng cả hai với tư cách là bộ ba. Đừng ngạc nhiên nếu bộ đôi nhỏ Simp và aBeZy cuối cùng lại đeo thêm nhẫn vào ngón tay, vì Atlanta FaZe luôn thể hiện tốt qua mỗi mùa giải.

Không chần chừ gì nữa, đây là tất cả những người chơi sẽ giành chức vô địch COD thế giới.

Cuộc gọi của nhiệm vụ giải đấu

Crimsix là một trong những người chơi Call of Duty thành công nhất mọi thời đại.

cầu thủ đã giải nghệ

Danh sách những người chơi này đã củng cố di sản COD của họ.

 1. nghiệp chướng (3)
 2. Crimsix (3)
 3. ỐM (2)
 4. JKap (2)
 5. thờ ơ (2)
 6. killa
 7. MiRx
 8. TeePee
 9. Nhiều người
 10. John
 11. Đắt
 12. Chính thức
 13. Ngốc nghếch
 14. uy tín
Clayster chơi Call of Duty trên sân khấukích hoạt

Clayster sẽ đi vào lịch sử với tư cách là một trong những người chơi COD hay nhất mọi thời đại.

người chơi tích cực

Nhóm cầu thủ này vẫn còn cơ hội để bổ sung thêm nhiều chiến tích vào tủ của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
 1. Máy làm đất sét (3)
 2. Dễ dàng (2)
 3. aBeZy (2)
 4. Kiến trúc sư (2)
 5. Khúm núm
 6. shotzzy
 7. iLLEY
 8. một tế bào
 9. chỉ số octan
 10. Tin nhắn
 11. Kenny
 12. Drazah
 13. Tấn công
 14. chémR
 15. Gắn
 16. Ký sinh trùng

Ai đã bỏ lỡ?

Không có nhiều sự vắng mặt đáng chú ý trong danh sách này, vì thực tế là phần lớn các tên tuổi lớn đã từng giành chức vô địch ở một thời điểm nào đó.

Có một số người chơi hàng đầu đã không giành được CoD Champs, cả đã nghỉ hưu và đang hoạt động. Những cái tên như Nadeshot, ZooMaa, Dashy và Gunless đều là những cái tên được cho là có tất cả tài năng của một nhà vô địch thế giới — cho dù đó là khả năng cá nhân điên rồ, một đội thống trị hay sự kết hợp của cả hai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nadeshot chắc chắn sẽ rất vui khi thấy LA Thieves của anh ấy giành được tất cả vào năm 2022, nhưng những người như Dashy và Gunless chắc chắn vẫn đang chờ thời điểm để họ tỏa sáng.

Tất cả các đội giành chức vô địch thế giới Call of Duty

Đã có hai triều đại trong lịch sử COD, nhưng chưa có tổ chức nào giành được Giải vô địch thế giới liên tiếp. ACHES, TeePee, Crimsix, cùng với Clayster, và cuối cùng là Karma, đã thành lập triều đại đầu tiên trong các môn thể thao Call of Duty dưới biểu ngữ CompLexity và Evil Geniuses.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhóm được trang trí đã giành được 13 giải đấu ngoại tuyến trong hai năm và ghi 16 lần về đích trong top 4. Và sau đó trong hai năm, OpTic Gaming, với các nhân vật chính Scump, FormaL và Crimsix, cùng với Nadeshot và Karma trong thời gian ngắn, đã thắng 18 giải đấu ngoại tuyến và 28 lần lọt vào top 4.

Bất chấp thành tích thống trị của họ, cả hai triều đại chỉ giành được một chức vô địch thế giới.

Đây là bản tóm tắt hàng năm của từng người chiến thắng Giải vô địch thế giới.

 • 2013: Hiệu ứng Fariko
 • 2014: Sự phức tạp
 • 2015: Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm
 • 2016: Đố kỵ
 • 2017: Quang học
 • 2018: EvilGeniuses
 • 2019: Hợp nhất
 • 2020: Đế chế Dallas
 • 2021: Atlanta FaZe
 • 2022: Kẻ Trộm LA

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về đội hình Call of Duty World Champions được lưu trữ. Để biết thêm thông tin, hãy xem phạm vi bảo hiểm CDL khác của chúng tôi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *