Tất cả lợi ích và tác dụng của Modern Warfare 3 Zombies

Chế độ Zombies trong Modern Warfare 3 đã được khen ngợi rộng rãi, bất chấp những lo ngại ban đầu của người chơi về cách thức hoạt động của nó. Nhưng một câu hỏi mà nhiều bạn đang thắc mắc là chính xác thì tất cả các đặc quyền trong Modern Warfare Zombies là gì và chúng có tác dụng gì?

Treyarch đã phát triển Zombies cho Modern Warfare 3, thực hiện một bước ngoặt hoàn toàn khác đối với chế độ phổ biến một thời để mang lại cho nó một sức sống mới và cho đến nay nó đã được đền đáp xứng đáng, ngay cả khi nó đã từ bỏ lối chơi theo lượt mà người hâm mộ đã quen với .

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản mod này cũng mang đến cho người chơi cái nhìn đầu tiên về bản đồ Urzikstan mới sắp có trong Warzone khi nó ra mắt trong Phần 1, khiến Zombie càng cảm thấy phấn khích hơn.

Vì vậy, nếu bạn muốn dẫn đầu cuộc chơi và suy nghĩ thấu đáo về tất cả các lợi ích để tìm ra điều gì tốt nhất cho mình thì đây chính là điều đó.

Lợi ích và tác dụng của MW3 Zombies

Thù lao thêm Tác dụng
Daiquiri Deadshot Hạ tầm nhìn sẽ di chuyển đến vị trí quan trọng của kẻ thù. Tăng sát thương chí mạng của kẻ địch.
Nhận thức về cái chết Kẻ thù bị che khuất, thùng, tài nguyên và vật phẩm bị rơi sẽ dễ dàng phát hiện hơn.
nhạc pop nguyên tố Mỗi viên đạn được bắn ra có cơ hội áp dụng hiệu ứng Chế độ Đạn ngẫu nhiên—Brain Rot, Cyro Freeze, Dead Wire, Napalm Burst hoặc Shatter Blast.
Jugger-Nog Tăng sức khỏe tối đa.
tiến sĩ Flopper Đi sâu vào vùng tiếp xúc sẽ gây ra một vụ nổ. Vụ nổ càng tăng khi bạn rơi càng cao. Miễn nhiễm với sát thương rơi khi lặn. Miễn nhiễm với vùng sát thương hiệu ứng từ vũ khí bạn sử dụng.
Bật nó lên nhanh chóng Giảm thời gian trì hoãn phục hồi sức khỏe xuống 50%. Giảm thời gian cần thiết để hồi sinh đồng minh xuống 50%.
tốc độ cocacola Uống để nạp đạn và thay áo giáp nhanh hơn.
Tăng sức chịu đựng Tăng tốc độ chạy và chạy nước rút.
Soda bia mộ Sau khi chết, bạn tạo một bia mộ lưu tại vị trí đó, nơi chứa kho đồ ba lô của bạn trong trò chơi tiếp theo.

Đó là tất cả các đặc quyền của Modern Warfare Zombies và những gì họ làm là cung cấp cho bạn kiến ​​thức để trở thành người giỏi nhất mọi lúc để bạn có thể vượt qua đám xác sống.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hãy nhớ xem hướng dẫn Modern Warfare 3 khác của chúng tôi:

Tải lớp AR Modern Warfare 3 tốt nhất | Cách hoàn tác một slide trong Modern Warfare 3 | Cài đặt bộ điều khiển tốt nhất trong Modern Warfare 3 | Tất cả bản đồ & mod | Cách chơi Modern Warfare 3 ở tốc độ 120 FPS trên PS5 | Chiến tranh hiện đại 3 TTK | Chiến dịch của Modern Warfare 3 kéo dài bao lâu? | Danh sách nhiệm vụ chiến dịch | Cách khắc phục lỗi gói tin | Cách chơi MW3 Zombies ở góc nhìn thứ ba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *