Tất cả hợp đồng trong Modern Warfare 3 Zombies

Hợp đồng cung cấp một cách tuyệt vời để kiếm XP, Tinh chất, Đặc quyền và hơn thế nữa trong MW3 Zombies. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về mỗi nhiệm vụ.

Treyarch đang tham gia nhóm phát triển Modern Warfare 3 để hồi sinh zombie sau khi vắng mặt trong trò chơi trước. Thay vì các zombie hình tròn truyền thống, MW3 mang đến sự kết hợp độc đáo giữa DMZ và zombie trong Operation Deadbolt.

Chế độ trò chơi hỗ trợ tám đội từ ba đến 24 người chơi. Các đội hoàn thành nhiệm vụ, hợp đồng và cướp bóc, sau đó cố gắng lấy lại những vật có giá trị của họ trong vòng một giờ. Zombie diễn ra trên bản đồ Warzone mới và có các khu vực khác nhau với mức độ khó khác nhau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để giúp điều hướng các địa hình phức tạp hơn, các đội có thể tận dụng các tính năng cũ phổ biến, chẳng hạn như Đặc quyền, hộp bí ẩn, gói-cú đấm và Nâng cấp địa hình. Để mua sự trợ giúp như vậy, người chơi cần Tinh hoa và hoàn thành hợp đồng là một trong những cách tốt nhất để nhận được nó một cách nhanh chóng.

Kích hoạt

Mỗi hợp đồng Modern Warfare 3 Zombies

Có tám hợp đồng khác nhau trong MW3 Zombies. Dưới đây là danh sách đầy đủ về cách hoàn thành từng mục và cách tìm chúng.

  • Tiền thưởng rõ ràng: Được đánh dấu trên bản đồ dưới dạng hình chữ thập màu xanh lam, đội đánh bại những tên trùm gần đó. Sức khỏe và sát thương của kẻ thù phụ thuộc vào khu vực bạn đang ở.
  • Kho vũ khí tấn công: Được đánh dấu trên bản đồ dưới dạng biểu tượng súng nhỏ, nhiệm vụ bắt đầu bằng việc đi đến một địa điểm và khoan vào két sắt. Sau khi bắt đầu quá trình huấn luyện, zombie và lính đánh thuê sẽ tấn công. Sau khi khoan xong, người chơi có thể cướp két sắt để nhận phần thưởng.
  • Khai thác Ether: Được đánh dấu trên bản đồ là biểu tượng tên lửa màu xanh lam, người chơi sẽ giải giáp ba tên lửa xung quanh khu vực xung quanh để hoàn thành hợp đồng này. Lính đánh thuê và thây ma điều khiển từng tên lửa và đồng hồ bấm giờ sẽ gây thêm căng thẳng cho quá trình này.
  • Tàu chở hàng: Được đánh dấu trên bản đồ dưới dạng biểu tượng đồng hồ bấm giờ, đội xác định vị trí chiếc xe và vận chuyển hàng hóa đến một địa điểm gần đó. Hãy cẩn thận vì máy bay trực thăng của kẻ thù có thể làm hỏng bữa tiệc.
  • Bảo vệ trạm mặt đất: Được đánh dấu trên bản đồ MW3 Zombies là một hộp sọ màu xanh đội mũ nồi, đội kích hoạt ba vật liệu khúc xạ địa chấn. Sau đó, người chơi phải vào máy tính và tải tất cả thông tin lên máy chủ. Điều này kích hoạt lính đánh thuê và thây ma tràn ngập khu vực và nhiệm vụ kết thúc sau khi bảo vệ máy tính khỏi làn sóng kẻ thù.
  • Kiểm soát bào tử: Được đánh dấu trên bản đồ dưới dạng biểu tượng quả trứng nhỏ, người chơi phải nhặt chất ức chế được đánh dấu trên bản đồ. Từ đó, đội phải loại bỏ chất ức chế gần bào tử và cuối cùng là tiêu diệt trứng.
  • Chịu đựng: Được đánh dấu trên bản đồ dưới dạng biểu tượng vệ tinh màu xanh lam, đội bắt đầu PND. Sau khi khởi động, khu vực này sẽ bị hỏng và nhiệm vụ yêu cầu nhóm phải bảo vệ địa điểm khỏi làn sóng kẻ thù cho đến khi đạt 100%.
  • hộ tống: Được đánh dấu trên bản đồ zombie MW3 dưới dạng biểu tượng xe tăng nhỏ màu xanh lam, Biệt đội phải đến ACV được đánh dấu và khởi động nó. Từ đó, bạn có thể lên đầu ACV và bắn zombie cho đến khi xe đến đích.

Phần thưởng hợp đồng của MW3 Zombies

Một số hợp đồng cung cấp các phần thưởng khác nhau, nhưng thông thường, các đội sẽ nhận được các đặc quyền và Tinh chất ngẫu nhiên. Tuy nhiên, hợp đồng Raid Weapon Stash cung cấp phần thưởng là vũ khí cao cấp, vì vậy đây là nhiệm vụ cần ghi nhớ nếu bạn cần nâng cấp vũ khí của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về hợp đồng trong Zombies. Để biết thêm thông tin, hãy xem phạm vi bảo hiểm MW3 khác của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *