Tất cả các trận Playoff của ALGS Split 2 sẽ được diễn ra trên sân khấu chính sau trận tái đấu của Split 1

Người hâm mộ sẽ không bỏ lỡ bất kỳ hành động Playoff ALGS Split 2 nào vì giải đấu đã thông báo rằng mọi đội sẽ góp mặt trên sân khấu chính vào khoảng thời gian này.

ALGS trước đó đã gặp khó khăn trong Vòng loại trực tiếp ALGS Split 1 vào tháng 2 vì một số người hâm mộ và người chơi tin rằng chương trình phát sóng tập trung quá nhiều vào TSM và bỏ bê việc đưa các đội khác đến sân khấu chính. Đối với Vòng loại trực tiếp ALGS Split 2, sẽ được tổ chức theo cùng một định dạng tại cùng một địa điểm (Copper Box Arena ở London), mỗi đội sẽ được giới thiệu trên chương trình phát sóng trên sân khấu chính.

Tài khoản Twitter của Apex Legends Esports công bố ngày và bán vé cho sự kiện vào ngày 11 tháng 5, đồng thời tiết lộ rằng mỗi đội trong số 40 đội đủ điều kiện tham gia sự kiện sẽ có cơ hội xuất hiện trên chương trình phát sóng chính.

Trước đây, một số đội sẽ bị xuống hạng trong các luồng B đồng thời được tổ chức bởi các bộ đôi tuyển chọn riêng biệt và không có cơ hội xuất hiện trong luồng chính ngay cả khi họ thể hiện tốt.

ALGS Split 2 Playoffs để giới thiệu nhiều đội hơn trên sân khấu chính

Luồng B sẽ không kết thúc, sự kiện sẽ chạy quá nhiều trận đấu và quan điểm cùng một lúc để lưu trữ trên một nguồn cấp dữ liệu, khi các diễn viên Jack ‘NiceWigg’ Martin và Athanasios ‘MrGreekGod’ Alestas chuẩn bị quay lại sự kiện.

Các đội đủ điều kiện tham gia sự kiện sẽ thi đấu qua các vòng bảng và vòng bảng trước khi đủ điều kiện tham gia ngày cuối cùng, nơi họ sẽ chiến đấu trong một trận đấu kéo dài để xác định người chiến thắng của giải đấu. Đội đứng đầu sẽ nhận được 300.000 đô la trong tổng giải thưởng giải đấu trị giá 1.000.000 đô la.

Người hâm mộ sẽ có cơ hội nhìn thấy tất cả 40 đội trong luồng chính bắt đầu từ ngày 13 tháng 7 khi sự kiện cuối tuần tìm kiếm một nhà vô địch ALGS khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *