Tất cả bản đồ Warzone MW3: Battle royale, Resurgence, v.v.

Warzone đã nhận được một bản cập nhật lớn vào cuối năm 2023, khi sự ra mắt của Modern Warfare 3 đã mang đến một thế giới trò chơi mới cho hệ sinh thái Call of Duty. Điều này bao gồm các bản đồ battle royale mới và những thay đổi đáng kể về chuyển động, cùng nhiều thứ khác, nhưng bản đồ nào sẽ có trong trò chơi khi trò chơi phát hành?

Tại COD Next, Activision đã tiết lộ cả phần chơi mạng của Modern Warfare 3 và trải nghiệm Warzone hoàn toàn mới mà người chơi sẽ nhận được sau khi trò chơi chính ra mắt vào ngày 10 tháng 11 năm 2023.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi không chỉ được xem bản đồ mới Urzikstan hoạt động như thế nào mà còn có một số tin tức quan trọng về những bản đồ nào sẽ có thể chơi được trong Warzone khi ra mắt – cũng như một số bản đồ cổ điển sẽ quay trở lại vào năm mới.

Đây là tất cả những gì chúng tôi biết.

nội dung

  • Bản đồ ra mắt Modern Warfare 3 Warzone
  • Bản đồ Warzone cổ điển đã trở lại
  • Verdansk sẽ trở lại?

Bản đồ ra mắt MW3 Warzone

Khi ra mắt, tích hợp Warzone MW3 sẽ có các chế độ battle royale, hồi sinh và Loot trên ba bản đồ. Bản đồ sẽ là:

  • Urzikstan
  • Vondel
  • Đảo Ashika

Trò chơi sẽ ra mắt cùng với Phần 1 của Modern Warfare 3, vì vậy, bạn có thể mong đợi những bản đồ và chế độ này sẽ có thể chơi được vào đầu đến giữa tháng 12.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Kích hoạt

Urzikstan sẽ là bản đồ quy mô lớn ban đầu trong Warzone.

Bản đồ Warzone cũ đã trở lại

Ba bản đồ trên không chỉ có trong Warzone mới mà còn nhiều bản đồ khác sắp ra mắt – bao gồm hai bản đồ cổ điển mà người chơi Warzone 1 sẽ yêu thích.

Như đã hứa trong COD Next, vào năm 2024, Rebirth Island và Fortune’s Keep sẽ quay trở lại với Call of Duty battle royale, mặc dù hiện tại thông tin chi tiết về sự trở lại của chúng vẫn còn hạn chế.

Verdansk sẽ trở lại?

Tại thời điểm viết bài, không có gợi ý nào cho thấy Verdansk sẽ quay trở lại Warzone, mặc dù nó sẽ có mặt trong Warzone Mobile, cùng với Rebirth Island.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người chơi đã suy đoán rằng vì một số nhiệm vụ của Chiến dịch sẽ có các địa điểm của Verdansk và chúng đã được nhìn thấy trong một số hình ảnh và đoạn giới thiệu của trò chơi, nên các nhà phát triển chắc chắn đang chuẩn bị giới thiệu lại Verdansk trong tương lai.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về phiên bản tiếp theo của Warzone và các bản đồ của nó cho đến nay, và có vẻ như người chơi sẽ có nhiều lựa chọn trong những tháng tới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *