Tất cả bản đồ \u0026 mod trong Modern Warfare 3 beta

Modern Warfare 3 có tất cả 16 bản đồ của MW2 (2009) khi ra mắt, nhưng người chơi chỉ có thể xem lại một số địa điểm mang tính biểu tượng trong bản beta. Đây là danh sách mọi bản đồ và chế độ trong bản beta MW3.

Tất cả 16 bản đồ Modern Warfare 2 (2009) cổ điển sẽ có thể chơi được trong Modern Warfare 3 khi ra mắt. Những người kỳ cựu của loạt game cũ sẽ rất quen thuộc với các bản đồ như Rust, Highrise và Terminal. Nhưng đối với những người hâm mộ mới hơn, đây có thể là lần đầu tiên họ tham gia.

Với việc giới thiệu lại tính năng bình chọn bản đồ, Sledgehammer Games cũng đang giúp người hâm mộ luôn có thể chơi bản đồ yêu thích của họ dễ dàng hơn. Nhưng ngay cả khi bản đồ này không phải là bản đồ yêu thích của bạn, các nhà phát triển MW3 đã xác nhận trong COD Next rằng sẽ có 12 bản đồ 6v6 mới sau khi ra mắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trước khi nhìn xa hơn về các bản đồ sắp ra mắt trong tương lai, chúng ta hãy cùng điểm qua các bản đồ và chế độ có trong MW3 beta.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Mỗi chế độ trò chơi MW3 beta

Dưới đây là tất cả các chế độ trò chơi trong Modern Warfare 3 beta, như được mô tả trong bài đăng trên blog beta chính thức.

  • Các đội loại trực tiếp: Sử dụng tinh thần đồng đội để loại bỏ người chơi đối phương và đạt đến giới hạn điểm số.
  • Làm chủ: Chụp và giữ tối đa ba lá cờ để kiếm điểm cho đội của bạn.
  • Điểm khó: Nắm bắt và giữ Điểm cứng (các khu vực dịch chuyển đến nhiều vị trí trong trận đấu) để kiếm điểm cho đội của bạn.
  • Xác nhận tiêu diệt (Open Beta): Team Deathmatch với một bước ngoặt. Loại bỏ kẻ thù và lấy Thẻ chó mà chúng đánh rơi để ghi bàn cho đội của bạn. Tag đồng đội của bạn để ngăn cản đối phương ghi bàn.
  • Chiến tranh mặt đất: Xung đột quy mô lớn có tính năng xe cộ. Nắm bắt và giữ mục tiêu để ghi bàn. Việc chiếm giữ một mục tiêu sẽ mở khóa các vị trí sinh sản về phía trước cho nhóm của bạn. Giống như Sự thống trị, nhưng có nhiều mục tiêu hơn.

Mỗi bản đồ MW3 beta

Đây là mọi bản đồ được xác nhận là có trong phiên bản beta của Modern Warfare 3.

khu ổ chuột

Kích hoạt

Di sản

Trượt

rỉ sét

Sức mạnh của Popov (Chiến tranh mặt đất)

Sức mạnh của Popov trong Modern Warfare 3Kích hoạt

Đó là tất cả những gì chúng tôi biết về bản đồ và chế độ beta cho cuối tuần đầu tiên. Kiểm tra phần còn lại của phạm vi bảo hiểm Modern Warfare 3 của chúng tôi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *