Tải xuống PDSW 528 Warzone 2 tốt nhất: Thiết lập lớp, tệp đính kèm \u0026 Perk

PDSW 528 là một khẩu SMG chết người với khả năng cơ động đặc biệt và TTK trên trung bình. Trong phần tải xuống tốt nhất của chúng tôi, chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn các tệp đính kèm và đặc quyền tốt nhất mà bạn nên chạy với PDSW 528 trong Warzone 2.

Khi nói đến cận chiến trong Warzone 2, không gì có thể sánh bằng sát thương và tính cơ động của một khẩu SMG hàng đầu. Trong khi các tùy chọn mạnh mẽ như Vaznev và Lachmann Sub là trên hết, PDSW 528 là một lựa chọn thay thế tuyệt vời khác để sử dụng trong Phần 3 Tải lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

PDSW 528 là phiên bản FN P90 của Warzone 2, khẩu SMG mang tính biểu tượng đã xuất hiện trong một số tựa game Call of Duty trước đây. P90 được biết đến với băng đạn được gắn khác thường có thể chứa tới 50 viên đạn.

Mặc dù có những điểm mạnh nhưng PDSW 528 không có gì đặc biệt nếu không có phụ kiện đi kèm. Để tối đa hóa tiềm năng của PDSW 528, bạn cần tải meta cho khẩu súng trong Warzone 2.

Nội dung

 • Các lần tải PDSW 528 Warzone 2 tốt nhất
 • Các lớp PDSW 528 Warzone 2 tốt nhất: Đặc quyền & thiết bị
 • Cách mở khóa PDSW 528 trong Warzone 2
 • Giải pháp thay thế PDSW 528 tốt nhất trong Warzone 2

Các lần tải PDSW 528 Warzone 2 tốt nhất

ruột thừa

 • vòi phun: Cầu con lắc
 • thùng: FTAC Dòng IX 14,5″
 • quang học: Crone mini Pro
 • Tay nắm phía sau: Tay cầm Bruen Q900
 • chải: Lược Ontrak Mack 8

Để bắt đầu, bạn cần phải hoàn thành Cầu con lắc vòi phun và FTAC Dòng IX 14,5″ thùng Phần đính kèm này làm giảm đáng kể độ giật của PDSW 528 và tăng vận tốc đạn của nó, giúp nó hoạt động tốt hơn trong các cuộc giao tranh tầm trung.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng Tay cầm Bruen Q900 và cũng Lược Ontrak Mack 8. Điều này càng làm giảm độ giật của SMG, giúp bạn dễ dàng hạ gục đối thủ hơn. Không chỉ vậy, nó còn tăng thời gian ADS và tăng tốc độ bắn, mang lại cho bạn rất nhiều khả năng cơ động để chơi cùng.

Cuối cùng, làm tròn tải với Crone mini Pro, một loại quang học hàng đầu được chế tạo để chiến đấu khốc liệt và phát triển mạnh trong không gian kín. Quang học thay thế tốt bao gồm Slimline Pro, DF105 Reflex và Cronen Mini Red Dot.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
kích hoạt

PDSW 528 được gọi là P90 trong các trò chơi Call of Duty trước đây.

Các lớp PDSW 528 Warzone 2 tốt nhất: Đặc quyền & thiết bị

 • Ưu đãi cơ bản 1: Quá đáng
 • Đặc quyền cơ bản 2: đội phá bom
 • Dịch vụ tiền thưởng: tiếp tế
 • Phúc lợi cao nhất: Sự cảnh giác cao
 • cái chết: ném dao
 • Trang bị chiến thuật: lựu đạn khói

Những lợi ích tốt nhất khi sử dụng với PDSW 528 là những lợi ích giúp tăng tính linh hoạt và khả năng chơi tích cực của bạn. Với điều này, Quá đáng là một lựa chọn tuyệt vời vì nó cho phép bạn ghép nối PDSW 528 với vũ khí tầm xa như Hemlock ISO, RPK hoặc MCPR-300.

Đối với các vị trí Perk cơ bản khác đội phá bom được khuyến khích. Không có nhiều đặc quyền trong Warzone 2 sẽ cứu mạng bạn nhưng sát thương bùng nổ mà Bomb Squad rơi ra có thể làm được điều đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

tiếp tế là một lựa chọn tốt cho Phần thưởng đặc quyền vì nó giúp thiết bị luôn mới và giảm số lượng tình huống xấu mà bạn gặp phải.

Sự cảnh giác cao là Ultimate Perk tốt nhất trong Warzone 2 để hoạt động với PDSW 528. Nó cung cấp cho bạn thông tin miễn phí về vị trí của kẻ thù và giảm khả năng bạn bị bắn từ phía sau.

Đối với thiết bị chết người, ném dao hoạt động tốt vì nó cho phép bạn nhanh chóng kết liễu kẻ thù đã gục ngã trong khi tiết kiệm đạn. Trong khi đó, lựu đạn khói là một lựa chọn tuyệt vời cho vị trí Thiết bị Chiến thuật vì nó cho phép bạn di chuyển khắp bản đồ và hồi sinh đồng đội một cách tự do hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách mở khóa PDSW 528 trong Warzone 2

Để mở khóa PDSW 528 trong Warzone 2, bạn cần đạt hạng 5 mà sẽ không mất nhiều thời gian của bạn cả.

Giải pháp thay thế PDSW 528 tốt nhất trong Warzone 2

Nếu tốc độ bắn cao của PDSW 528 không phù hợp với lối chơi của bạn, thì hãy cân nhắc thử Minibak hoặc FSS Hurricane mạnh mẽ.

Cả hai đều tương tự như PDSW 528 đi kèm với một mag mặc định lớn và có TTK tuyệt vời ở gần. Minibaks được sử dụng tốt nhất để hỗ trợ bắn tỉa vì chúng có thể tiêu diệt kẻ thù ở cự ly trung bình. Đối với cơn bão FSS, tốt nhất là nên tham gia chặt chẽ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là xong phần tải PDSW 528 của chúng ta! Để biết thêm về phạm vi bảo hiểm Warzone 2 của chúng tôi, hãy xem hướng dẫn này bên dưới:

Da Warzone sẽ chuyển sang Warzone 2? | Pháo đài trong Warzone 2 là gì? | Tất cả các phương tiện và Trạm xăng Warzone 2 | Warzone 2 có SBMM không? | Vòng tròn Warzone 2 hoạt động như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *