Tải xuống M13B Warzone 2 tốt nhất: Thiết lập lớp, tệp đính kèm, Perk

M13B đã tăng vọt mức độ phổ biến khi ra mắt Warzone 2 Season 3 Reloaded và vì lý do chính đáng. Khẩu AR chết người là một trong những khẩu súng trường tấn công tốt nhất trong trò chơi, đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần nạp meta, đặc quyền và tệp đính kèm cho M13B trong Warzone 2.

Bản cập nhật lớn cho Warzone 2 với Phần 3 được Tải lại đã chứng kiến ​​việc cân bằng vũ khí làm thay đổi meta của trò chơi. Một số vũ khí cấp cao nhất đã bị giảm sức mạnh trong khi M13B nhận được một số buff đưa nó đến gần hơn với hàng đầu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

AR mạnh mẽ đã tạo nên tên tuổi trong Warzone 1 nhờ tốc độ bắn nhanh như chớp và độ chính xác đáng kinh ngạc. Sự xuất hiện của M13 trong Warzone 2 vẫn giữ được tốc độ bắn cao nhưng thiếu tầm bắn hiệu quả của bản gốc. Đó là cho đến bây giờ.

Để tận dụng tối đa khẩu M13B bóng bẩy, bạn cần tải trọng tốt nhất và may mắn thay, chúng tôi đã hỗ trợ bạn.

Nội dung

 • Tải M13B Warzone 2 tốt nhất
 • Lớp M13B Warzone 2 tốt nhất: Đặc quyền & Thiết bị
 • Cách mở khóa M13B trong Warzone 2
 • Sự thay thế M13B tốt nhất trong Warzone 2

Tải M13B Warzone 2 tốt nhất

ruột thừa

 • vòi phun: FTAC Palace Comp
 • quang học: Sạc SZ-DX
 • thùng dưới cùng: Lockgrip Precision-40
 • Đạn dược: 5.56 Vận tốc cao
 • Tạp chí: 60 viên đạn

M13B là một vũ khí tầm xa tuyệt vời nhưng lượng sát thương thấp hơn khi so sánh với các loại súng khác khiến nó không thể cạnh tranh ở cự ly gần. Vì điều này, chúng tôi tập trung hoàn toàn vào việc làm cho M13B chính xác nhất có thể để tận dụng tối đa các khả năng về phạm vi của nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách tốt nhất để làm cho một khẩu súng hiệu quả ở tầm xa là giảm độ giật của nó. Để làm điều này, tốt nhất là sử dụng cả hai FTAC Palace Comp vòi phun và Lockgrip Precision-40 đáy thùng Khi kết hợp, điều này làm tăng độ giật tổng thể lên khoảng 35%.

Một phần đính kèm quan trọng khác cho bất kỳ vũ khí tầm xa nào là một ống kính rõ ràng và hiệu quả. Có một số lựa chọn tốt mặc dù Sạc SZ-DX là tốt nhất nhờ tính dễ sử dụng của nó. Một số người chơi có thể thích các lựa chọn thay thế như Aim OP-V4, Schlager 3.4X hoặc VLK 4.0.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không giống như M13 ban đầu, người kế nhiệm của nó thiếu vận tốc đạn đáng kinh ngạc. Điều này có thể gây khó khăn cho việc bắn mục tiêu từ xa. Để khắc phục, bạn cần sử dụng 5.56 Vận tốc cao tròn Cuối cùng, một Băng đạn 60 vòng là lý tưởng để giảm thiểu thời gian đứng xung quanh tải lại, đặc biệt là trong Trios và Quads.

tải m13b tốt nhất cho warzone 2 season 3 đã tải lại

Lớp M13B Warzone 2 tốt nhất: Đặc quyền & Thiết bị

 • Ưu đãi cơ bản 1: nhân đôi thời gian
 • Đặc quyền cơ bản 2: Quá đáng
 • Dịch vụ tiền thưởng: tiếp tế
 • Phúc lợi cao nhất: Sự cảnh giác cao
 • cái chết: phí khoan
 • Trang bị chiến thuật: lựu đạn khói

Đối với Quyền lợi Cơ bản, nhân đôi thời gian hữu ích vì nó tăng gấp đôi thời gian tăng tốc chiến thuật của bạn giúp việc đi vòng quanh Al Mazrah và Đảo Ashika nhanh hơn nhiều. Nó cũng được khuyến khích sử dụng Quá đáng để chạy phần phụ khắc phục các điểm yếu của M13B như meta SMG.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

tiếp tế là một Đặc quyền thưởng hiệu quả vì nó liên tục tái tạo cả vị trí Trang bị và Nâng cấp hiện trường. Với tầm quan trọng của thiết bị để thúc đẩy các đội khác và di chuyển, việc có quyền truy cập liên tục vào chúng là điều tuyệt vời.

Vì lợi ích cao nhất, Sự cảnh giác cao là một lựa chọn tuyệt vời vì nó cung cấp thông tin miễn phí bằng cách làm nổi bật hướng của kẻ thù đang nhắm vào bạn từ phía sau. Với TTK ngắn của Warzone 2, đây là một trong số ít cách giúp bạn có đủ thời gian để phản ứng trước khi đi xuống.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thiết bị linh hoạt vì có một số tùy chọn mạnh mẽ nhưng phí khoan lựu đạn khói là sự lựa chọn chính ở đây. Drill Charges rất tốt để đưa người chơi ra khỏi những khu vực khó tiếp cận trong khi Lựu đạn khói cho phép bạn định vị lại vị trí trong không gian mở mà không bị trừng phạt.

Cách mở khóa M13B trong Warzone 2

Để có được Súng trường tấn công M13B, bạn cần hoàn thành các thử thách trong chế độ DMZ mới của trò chơi. Bạn cần phải đánh bại ‘Nhà hóa học’ (một nhà lãnh đạo AI) trong vùng bức xạ, cướp đoạt cơ thể của mìnhtrích kế hoạch hành động.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, nó có thể được mở khóa bằng cách giải nén bằng bất kỳ bản thiết kế M13B nào trong DMZ. Bản thiết kế này có thể được nhặt từ người chơi của kẻ thù hoặc được đánh rơi bởi một người bạn đã mở khóa súng trường tấn công.

Sự thay thế M13B tốt nhất trong Warzone 2

Nếu bạn là người yêu thích vũ khí bắn nhanh nhưng chính xác, chúng tôi khuyên bạn nên thử Lachmann-556. Ngoài ra, ISO Hemlock là một tùy chọn đánh chậm hơn nhưng khó hơn và dễ kiểm soát.

Vậy là xong phần tải M13B của chúng ta! Để biết thêm về phạm vi bảo hiểm Warzone 2 của chúng tôi, hãy xem hướng dẫn này bên dưới:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vũ khí Warzone tốt nhất: Danh sách cấp cuối cùng với tải meta | Các lần tải Warzone 2 tốt nhất: Meta vũ khí và các lớp để thành thạo trong Al Mazrah | Call of Duty 2024: Rò rỉ sớm, ý tưởng nghệ thuật, Warzone 2.0, Treyarch, v.v. | Call of Duty 2023: Rò rỉ sớm, Modern Warfare 2, Warzone 2, v.v. | Các lần tải M4 Warzone 2 tốt nhất | Vũ khí tốt nhất trong Chiến tranh hiện đại 2: Danh sách cấp cuối cùng với các lớp tốt nhất | Cài đặt tốt nhất của Modern Warfare 2 trên PC cho FPS, đồ họa, khả năng hiển thị, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *