Tải xuống lớp X13 Auto Warzone 2 tốt nhất: Tệp đính kèm, Đặc quyền, Thiết lập

Sự xuất hiện của Reloaded Season 4 đã hồi sinh meta cận chiến với súng lục thay thế SMG. Một trong những vũ khí phụ vươn lên dẫn đầu là X13 Auto, phần lớn nhờ vào thời gian tiêu diệt ấn tượng của nó. Để tận dụng lợi thế này, bạn cần sử dụng Tải tự động X13 tốt nhất của chúng tôi trong Warzone 2.

X13 Auto là một khẩu súng lục hoàn toàn tự động dựa trên Glock 18 trong thế giới thực. Nhiều người hâm mộ Call of Duty sẽ nhận ra cái tên này vì G18 là một trong những vũ khí phụ mang tính biểu tượng nhất từ ​​​​Modern Warfare 2 gốc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong suốt phần lớn thời gian tồn tại của Warzone 2, X13 vẫn là một lựa chọn thích hợp vững chắc nhưng về tổng thể. Tuy nhiên, bản vá Season 4 của Reloaded đã chứng kiến ​​nó được đưa thẳng vào meta và trở thành một trong những vũ khí cận chiến tốt nhất trong Warzone.

Đây là phần tải Auto X13 được đề xuất của chúng tôi để chiếm ưu thế trong các tương tác tầm gần trong Warzone 2.

nội dung

 • Tải xuống X13 Auto Warzone 2 tốt nhất
 • Các lớp X13 Auto Warzone 2 tốt nhất: Đặc quyền & thiết bị
 • Cách mở khóa X13 Auto trong Warzone 2
 • Giải pháp thay thế Auto X13 tốt nhất trong Warzone 2

Tải xuống X13 Auto Warzone 2 tốt nhất

ruột thừa

 • vòi phun: Phiến-10 Comp
 • thùng: điểm tác động
 • Laser: FJX DIODE-70
 • Tạp chí: 50 Trống Tròn
 • Tay nắm phía sau: Tay cầm FTAC OL-Z

Với việc là một khẩu súng lục tự động hoàn toàn, X13 Auto có thể được điều khiển bằng một số ít. Do đó, điều quan trọng là phải ưu tiên các tệp đính kèm giúp giảm cuộn dây và giúp khẩu súng này dễ sử dụng và ổn định hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần đính kèm tốt nhất để sử dụng làm giảm cuộn dây là Phiến-10 Comp vòi phun và FTAC OL-Z Giữ tay cầm phía sau. Khi kết hợp, điều này làm giảm đáng kể độ giật tổng thể, giúp việc giữ khẩu súng này vào mục tiêu dễ dàng hơn cho toàn bộ băng đạn của nó.

Nói về tạp chí, X13 Auto có quyền truy cập vào tạp chí phi thường 50 Trống Tròn phù hợp với Warzone. Một băng đạn có kích thước này đảm bảo bạn luôn có sẵn đạn để hạ gục kẻ thù và giảm tần suất bạn phải tải lại.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hai tệp đính kèm cuối cùng rất linh hoạt nhưng chúng tôi thích chúng điểm tác động thùng và FJX DIODE-70 laze. Nòng súng cải thiện khả năng kiểm soát độ giật và độ chính xác của phát bắn ngang với chi phí cơ động trong khi tia laser giúp tăng đáng kể Tốc độ nhìn thấp hơn và Tốc độ chạy nước rút tới tốc độ bắn giúp X13 luôn nhanh.

kích hoạt

X13 Auto có thời gian tốt nhất để tiêu diệt bất kỳ vũ khí tự động nào trong Warzone 2.

Các lớp X13 Auto Warzone 2 tốt nhất: Đặc quyền & thiết bị

 • Ưu đãi cơ bản 1: đội phá bom
 • Đặc quyền cơ bản 2: nhân đôi thời gian
 • Dịch vụ tiền thưởng: Người chỉ điểm
 • Phúc lợi cao nhất: Sự cảnh giác cao
 • cái chết: ném dao
 • chiến thuật: lựu đạn khói

Vì X13 Auto không phải là vũ khí chính nên bạn không cần sử dụng Overkill, giải phóng một ô Perk. Việc sử dụng tốt nhất của khe này là đội phá bomMột Perk giúp giảm sát thương từ chất nổ và Perk duy nhất trong Warzone 2 sẽ trực tiếp cứu mạng bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với việc là một khẩu súng, X13 Auto có tính cơ động rất cao. Để tận dụng lợi thế này, tốt nhất là sử dụng nhân đôi thời gian giúp tăng thời gian Chạy nước rút chiến thuật và giúp tốc độ di chuyển cúi người nhanh hơn 30%.

Đặc biệt, Người chỉ điểm vượt trội với phần tải này vì nó cho phép bạn xác định và tránh Mìn lân cận và Claymore của kẻ thù khi chơi tích cực. Điều này kết hợp tốt với Sự cảnh giác cao cung cấp thông tin quan trọng bằng cách làm nổi bật vị trí của kẻ thù khi chúng nhắm mục tiêu bạn từ phía sau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với thiết bị, chúng tôi khuyên bạn nên chạy cả hai ném daolựu đạn khói. Cái trước là hoàn hảo để kết liễu các mục tiêu đang rơi xuống và tiết kiệm các phát bắn cho các cuộc càn quét tiềm năng của đội. Sau đó, Lựu đạn khói rất lý tưởng để tạo vỏ bọc ở những khu vực trống để tạo điều kiện di chuyển trên bản đồ.

Cách mở khóa X13 Auto trong Warzone 2

X13 Auto được mở khóa trong Warzone 2 bằng cách nâng cấp khẩu súng lục X12 thành vũ khí Cấp 10. Trong khi đó, X12 có thể được mở khóa bằng cách đạt cấp độ người chơi là Cấp 31.

Có thể đạt được cả thứ hạng người chơi và thứ hạng vũ khí để mở khóa X13 Auto trong Warzone, nhiều người chơi & DMZ, với cả ba chế độ trò chơi cốt lõi đều thưởng XP.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giải pháp thay thế Auto X13 tốt nhất trong Warzone 2

Vì X13 Auto là một khẩu súng lục tự động, nên bạn nên đề xuất một khẩu súng lục khác phù hợp với mô tả này, tức là FTAC thắng. Cuộc vây hãm không có thời gian cạnh tranh để tiêu diệt như X13 nhưng đây vẫn là một lựa chọn tổng thể mạnh mẽ, dễ sử dụng.

Ngoài ra, bạn có thể thử sử dụng một khẩu súng khác hiện đang thống trị meta cận chiến của Warzone, Basilisk Akimbo. Ít nhất là trong phạm vi hiệu quả của nó, Basilisk với vòng Snakeshot tiêu diệt nhanh hơn bất kỳ vũ khí nào khác trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là cách tải X13 Auto tốt nhất của chúng tôi trong Warzone 2. Để biết thêm các mẹo và nội dung hữu ích, hãy cân nhắc xem một số hướng dẫn khác của chúng tôi:

Vũ khí Warzone tốt nhất: Danh sách cấp cuối cùng với tải meta | Các lần tải Warzone 2 tốt nhất: Meta vũ khí và các lớp để thành thạo trong Al Mazrah | Call of Duty 2024: Rò rỉ sớm, ý tưởng nghệ thuật, Warzone 2.0, Treyarch, v.v. | Call of Duty 2023: Rò rỉ sớm, Modern Warfare 2, Warzone 2, v.v. | Tải M4 Warzone 2 tốt nhất | Vũ khí tốt nhất trong Modern Warfare 2: Danh sách cấp cuối cùng với các lớp tốt nhất | Cài đặt tốt nhất của Modern Warfare 2 trên PC cho FPS, đồ họa, khả năng hiển thị, v.v.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *