Tải xuống lớp TR-76 Geist Modern Warfare 2 tốt nhất: Tệp đính kèm, Đặc quyền, Thiết lập

TR-76 Geist là khẩu súng trường tấn công thứ 15 và cuối cùng được thêm vào MW2 trước khi phần tiếp theo được phát hành. Mặc dù là một bổ sung muộn nhưng đây là một lựa chọn rất mạnh mẽ mà người chơi sẽ không muốn bỏ lỡ, vì vậy đây là trang bị TR-76 Geist tốt nhất trong chế độ nhiều người chơi Modern Warfare 2.

Modern Warfare 2 Season 6 đã giới thiệu hai loại vũ khí mới là ISO 9mm & TR-76 Geist. Loại thứ hai là súng trường tấn công bullpup có lực đánh mạnh dựa trên Malyuk trong thế giới thực, còn được gọi là Vulcan-M.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Loại AR này của Ukraine đánh đổi tốc độ bắn theo hướng gây sát thương và tầm bắn hiệu quả, nơi nó có thể vượt trội hơn hầu hết các loại vũ khí khác ở tầm xa. Mặc dù giỏi nhất trong chiến đấu tầm trung và tầm xa, Geist vẫn cầm cự ở cự ly gần khiến nó cực kỳ linh hoạt.

Để tận dụng tối đa TR-76 Geist, bạn cần sử dụng bộ nạp Modern Warfare 2 tốt nhất của chúng tôi cho nhiều người chơi vì nó làm cho súng trường tấn công mới trở nên tuyệt vời trong hầu hết mọi tình huống.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

nội dung

 • Tải TR-76 Geist MW2 tốt nhất
 • Bộ tải TR-76 Geist MW2 tốt nhất: Lợi ích & Thiết bị
 • Cách mở khóa TR-76 Geist trong Modern Warfare 2
 • Sự thay thế TR-76 Geist tốt nhất trong Modern Warfare 2

Tải TR-76 Geist MW2 tốt nhất

ruột thừa

 • vòi phun: Bộ giảm thanh FT Titan
 • Laser: Laser bắn nhanh 5mW
 • Cổ phần: Tăng tốc Grid Pad
 • Thùng dưới cùng: Máy Xẻ FTAC 56
 • Tay cầm phía sau: Tay cầm Stip-66

Vì nó được đặt trong khoang 7.62, bạn có thể mong đợi TR-76 Geist sẽ phát ra rất nhiều nhưng trên thực tế, nó thực sự là một khẩu súng rất chính xác. Nhờ đó, bạn không cần phải sử dụng vòi giảm cuộn dây mà thay vào đó có thể sử dụng các thiết bị triệt tiêu như Bộ giảm thanh FT Titan.

Mặc dù kiểm soát độ giật không phải là ưu tiên lớn của TR-76, nhưng việc trang bị nó vẫn không có hại gì Điểm-66 tay nắm phía sau. Điều này giúp giảm độ giật theo chiều dọc với một chút nhược điểm cho phép bạn giữ độ chính xác nhất có thể ở tầm xa.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì các cuộc giao tranh tầm xa rất quan trọng với vũ khí này nên bạn muốn có Độ ổn định nhắm mục tiêu tốt nhất. Để có được điều này, tốt nhất nên sử dụng cả hai Máy Xẻ FTAC 56 đáy thùng và Laser bắn nhanh 5mW. Laser đi kèm với phần thưởng bổ sung là tăng tốc ADS của Geist, điều này luôn tốt.

Cuối cùng, tính cơ động của TR-76 Geist không cao nên nên sử dụng Tăng tốc miếng đệm tay cầm Cổ phần. Khi được trang bị cổ phiếu này sẽ tăng tốc cả Tốc độ đi bộ của Aim và Tốc độ chạy nước rút, giúp bạn dễ dàng chơi tích cực hơn và di chuyển khắp bản đồ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Kích hoạt

Bộ nạp Geist TR-76 tốt nhất để sử dụng trong Modern Warfare 2.

Bộ tải TR-76 Geist MW2 tốt nhất: Lợi ích & Thiết bị

 • Lợi ích cơ bản 1: đội phá bom
 • Đặc quyền cơ bản 2: Chiến thuật bổ sung
 • Dịch vụ thưởng: Máu lạnh
 • Phúc lợi cao nhất: bóng ma
 • cái chết: Semtex
 • Chiến thuật: Hơi nước

đội phá bom cung cấp một tùy chọn tuyệt vời cho Perk cơ bản vì nó có thể cứu mạng bạn hoàn toàn. Điều này phối hợp tốt với Chiến thuật bổ sung có thể được sử dụng để nhận được nhiều Steam nhằm nhanh chóng chữa lành vết thương cho bản thân sau khi Bomb Squad giúp bạn sống sót.

Đối với các đặc quyền thưởng, Máu lạnh là một lựa chọn hiển nhiên để sử dụng với bộ giảm thanh để giữ im lặng và tránh bị kẻ thù tấn công.

như nhau, bóng ma là Ultimate Perk tốt nhất vì nó cũng chơi trò chơi lén lút bằng cách giúp bạn tránh xa radar của kẻ thù khi UAV được gọi đến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thiết bị tốt nhất để sử dụng là Semtex cho Gây chết người và Hơi nước cho chiến thuật. Semtex tốt vì nó có thể được ném nhanh để gây áp lực lên kẻ thù và giành lợi thế trong các cuộc đấu súng, đồng thời Kích thích được dùng để hồi phục nhanh chóng khi bị áp lực.

Cách mở khóa TR-76 Geist trong Modern Warfare 2

TR-76 Geist có thể được mở khóa trong MW2 bằng cách tiếp cận và hoàn thành Khu vực F7 của Battle Pass Mùa 6. Điều này yêu cầu ít nhất 20 Battle Pass Token bắt đầu từ F1.

Ngoài ra, người chơi Modern Warfare 2 có thể lấy TR-76 Geist bằng cách giải nén thành công nó trong bất kỳ trò chơi DMZ nào. Điều này có thể được thực hiện với bất kỳ kế hoạch hành động nào do người chơi hoặc đồng đội của đối phương bỏ ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự thay thế TR-76 Geist tốt nhất trong Modern Warfare 2

Các Kastov 762 là một loại súng trường tấn công khác có thể cạnh tranh với hầu hết các loại súng trường khác ở tầm trung và tầm xa. Nó khó điều khiển hơn TR-76 Geist nhưng tốc độ bắn cao hơn khiến Kastov dễ tha thứ hơn.

Một lựa chọn thú vị khác cho TR-76 Geist là Cronen Squall. Nó cũng chiếm ưu thế ở tầm xa mặc dù có tốc độ bắn chậm hơn hầu hết các loại súng. Ngay cả sau nhiều lần giảm sức mạnh, nó vẫn nhận được Squall vẫn là một trong những vũ khí chính tốt nhất trong Modern Warfare 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về bộ tải TR-76 Geist tốt nhất trong phần chơi mạng MW2. Để biết thêm thông tin về COD, hãy xem một số nội dung khác của chúng tôi:

Vũ khí Warzone tốt nhất: Danh sách cấp độ tối thượng với tải meta | Call of Duty 2024: Những rò rỉ ban đầu, nghệ thuật ý tưởng, Warzone 2.0, Treyarch, v.v. | Call of Duty: Modern Warfare III — Mọi thứ chúng tôi biết | Tải M4 Warzone 2 tốt nhất | Vũ khí Modern Warfare 2 tốt nhất: Danh sách cấp độ cuối cùng với các lớp tốt nhất | Cài đặt tốt nhất của Modern Warfare 2 trên PC cho FPS, đồ họa, khả năng hiển thị, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *