Tải xuống lớp Basilisk Akimbo Warzone 2 tốt nhất: Tệp đính kèm, Đặc quyền, Thiết lập

Phần 4 của Tải lại đã có ở đây và cùng với đó là một trong những meta cận chiến điên rồ nhất mà chúng tôi từng thấy. SMG đang trên đường ra đi và súng lục hiện là hàng đầu. Để tận dụng điều này, bạn cần có bản tải xuống Basilisk Akimbo Warzone 2 tốt nhất và chúng tôi đã hỗ trợ bạn.

Có một số yếu tố quyết định liệu một khẩu súng có hợp meta hay không. Nó dễ sử dụng như thế nào? Phạm vi hiệu quả là bao lâu? Liệu nó có điểm tham quan sắt tốt? Chúng đều là những yếu tố quan trọng nhưng có thể cho rằng không có yếu tố nào quan trọng hơn thời gian của vũ khí để tiêu diệt sát thương tiềm năng và thô.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một khẩu súng có điểm yếu lớn vẫn có thể trở thành meta nếu nó tiêu diệt nhanh đến mức không thứ gì khác có thể cạnh tranh với nó. Đó là lý do tại sao Basilisk Akimbo trở nên rất phổ biến. TTK tuyệt vời của nó chỉ 360 ms đánh bại mọi thứ khác.

Để chiếm ưu thế với Basilisk, bạn cần có meta class, và đây là cách nạp Basilisk Akimbo tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trong Warzone 2.

nội dung

 • Tải xuống Basilisk Akimbo Warzone 2 tốt nhất
 • Tốt nhất Akimbo Warzone 2 Lớp Basilisk: Đặc quyền & thiết bị
 • Cách mở khóa Basilisk Akimbo trong Warzone 2
 • Sự thay thế Basilisk Akimbo tốt nhất trong Warzone 2

Tải xuống Basilisk Akimbo Warzone 2 tốt nhất

ruột thừa

 • thùng: Mũi tên FTAC 10,5″
 • Laser: Revo-LSD 7mW
 • Hành động kích hoạt: Lớp phù hợp của Bryson
 • Đạn dược: .500 Bắn rắn
 • Tay nắm phía sau: Basilisk Akimbo

Basilisks giỏi một thứ và chỉ một thứ. Giết người chơi đối phương một cách nhanh chóng ở cự ly gần. Sự thông thạo gần gũi của anh ấy đến từ .500 Bắn rắn đạn, một phần đính kèm độc đáo biến Basilisk thành một khẩu súng ngắn bỏ túi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

T để tận dụng tối đa các vòng Snakeshot mà bạn muốn sử dụng Basilisk Akimbo tay nắm sau. Nói một cách đơn giản, cách cầm này mang lại cho bạn một con Basilisk thứ hai giúp bạn giảm một nửa thời gian tiêu diệt trong phạm vi hiệu quả của nó một cách hiệu quả.

Để tối đa hóa khả năng tiêu diệt, tốt nhất nên sử dụng cả hai Mũi tên FTAC 10,5″ thùng và Lớp phù hợp của Bryson cò súng. Cái trước tăng phạm vi tổng thể của Basilisk trong khi cái sau tăng tốc độ bắn của súng lục ổ quay, tiếp tục rút ngắn TTK vốn đã chết người của nó.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, cái nào Revo-LSD 7mW laser là một lựa chọn chắc chắn vì nó cải thiện độ chính xác của hỏa lực. Vì vũ khí Akimbo chỉ có thể được bắn từ hông, nên đó là lựa chọn tự nhiên cho Basilisk.

kích hoạt

Akimbo Rear Grip cho Basilisk thời điểm tốt nhất để tiêu diệt bất kỳ loại vũ khí nào trong Warzone 2.

Tốt nhất Akimbo Warzone 2 Lớp Basilisk: Đặc quyền & thiết bị

 • Ưu đãi cơ bản 1: đội phá bom
 • Đặc quyền cơ bản 2: nhân đôi thời gian
 • Dịch vụ tiền thưởng: Nhanh Tay
 • Phúc lợi cao nhất: Sự cảnh giác cao
 • cái chết: phí khoan
 • chiến thuật: lựu đạn khói

Bất thường, vì Basilisk là thứ yếu nên không cần dùng Overkill. Để tận dụng vị trí Perk miễn phí này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đội phá bom. Khả năng chống nổ do Bomb Squad cung cấp khiến nó trở thành Kỹ năng duy nhất trong Warzone 2 có thể trực tiếp cứu mạng bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để di chuyển nhanh hơn và thu hẹp khoảng cách với kẻ thù, tốt nhất bạn nên sử dụng nhân đôi thời gian. Perk Cơ bản này tăng gấp đôi thời lượng của lướt chiến thuật và tăng 30% tốc độ di chuyển cúi người.

Đối với tiền thưởng và dịch vụ tốt nhất, Nhanh TaySự cảnh giác cao làm việc tốt. Fast Hands rất tốt trên Basilisk vì nó không có tốc độ tải lại nhanh nhất, thứ mà Perk này đang cải thiện rất nhiều. Trong khi đó, Cảnh báo cao cung cấp thông tin bằng cách làm nổi bật hướng của người chơi đối phương khi họ nhắm vào bạn từ phía sau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thiết bị tốt nhất để sử dụng là phí khoanlựu đạn khói. Mũi khoan rất tốt để gây sát thương cho kẻ thù cắm trại bên trong các tòa nhà, lấy đi lượng máu của chúng trước khi tiến vào và Lựu đạn khói cho phép bạn bao phủ các khu vực trống để di chuyển dễ dàng hơn trên bản đồ.

Cách mở khóa Basilisk Akimbo trong Warzone 2

Basilisk được mở khóa trong Warzone 2 khi người chơi đạt cấp độ 39. Điều này có thể đạt được bằng cách tiêu diệt và chơi các mục tiêu trong Warzone, nhiều người chơi và DMZ với cả ba chế độ cốt lõi đều cung cấp XP.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với phần đính kèm Basilisk Akimbo, nó được mở khóa riêng bằng cách đưa khẩu súng lục ổ quay lên cấp vũ khí Cấp 29.

Sự thay thế Basilisk Akimbo tốt nhất trong Warzone 2

Mặc dù về mặt kỹ thuật nó là một khẩu súng lục, Basilisk Akimbo có nhiều điểm chung hơn với một khẩu súng ngắn. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thử tính năng tự động điền Người bảo vệ MX mà cũng có thể thống trị lên gần.

Ngoài ra, một khẩu súng cực mạnh khác trong Reloaded Season 4 là Xe X13. Nó không gây nhiều sát thương như Basilisk, nhưng nó có phạm vi tốt hơn và dễ sử dụng hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là xong phần tải Basilisk Akimbo tốt nhất của chúng tôi trong Warzone 2. Để biết thêm các mẹo và nội dung hữu ích, hãy cân nhắc xem một số hướng dẫn khác của chúng tôi:

Vũ khí Warzone tốt nhất: Danh sách cấp cuối cùng với tải meta | Các lần tải Warzone 2 tốt nhất: Meta vũ khí và các lớp để thành thạo trong Al Mazrah | Call of Duty 2024: Rò rỉ sớm, ý tưởng nghệ thuật, Warzone 2.0, Treyarch, v.v. | Call of Duty 2023: Rò rỉ sớm, Modern Warfare 2, Warzone 2, v.v. | Tải M4 Warzone 2 tốt nhất | Vũ khí tốt nhất trong Modern Warfare 2: Danh sách cấp cuối cùng với các lớp tốt nhất | Cài đặt tốt nhất của Modern Warfare 2 trên PC cho FPS, đồ họa, khả năng hiển thị, v.v.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *