Tải xuống ISO 45 Modern Warfare 2 tốt nhất: Thiết lập lớp, tệp đính kèm \u0026 Perk

ISO 45 là súng tiểu liên hoàn toàn tự động được bổ sung trong Modern Warfare 2 Season 4. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết lập cấp cao nhất để chiếm ưu thế với khẩu SMG này, chúng tôi đã có thứ đó, đây là các lần nạp ISO 45 tốt nhất của chúng tôi trong MW2 .

Được giới thiệu trong Phần 4, ISO 45 là một khẩu súng tiểu liên dựa trên B&T APC-45 PRO trong thế giới thực, một loại súng của Thụy Sĩ xuất hiện lần đầu trong Call of Duty. Mặc dù tương tự như vậy, không nên nhầm lẫn SMG mới này với Striker 45 MW19 hoặc UMP-45 mang tính biểu tượng MW2 ban đầu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

ISO 45 là khẩu SMG có tốc độ bắn cao và khả năng hãm thành ấn tượng. Đó là một loại súng tiểu liên truyền thống vượt trội ở cự ly gần nhưng vẫn có thể tự giữ ở cự ly trung bình. Nó khen ngợi lối chơi tích cực và theo thống kê là một trong những vũ khí tốt nhất trong lớp.

Đây là phần tải tốt nhất cho ISO 45, bao gồm tệp đính kèm, lợi ích và thiết bị để sử dụng.

Nội dung

 • ISO tốt nhất 45 MW2 tải
 • Hạng ISO 45 MW2 tốt nhất: Lợi ích & Thiết bị
 • Cách mở khóa ISO 45 trong Modern Warfare 2
 • Giải pháp thay thế ISO 45 tốt nhất trong Modern Warfare 2

ISO tốt nhất 45 MW2 tải

ruột thừa

 • vòi phun: Ổ khóa KT85
 • Laser: Laser bắn chính xác 5mW
 • Cổ phần: Bản demo Fade Tac
 • Đạn dược: .45 Xuyên giáp tự động
 • Tay nắm phía sau: A30 Mạnh Mẽ

Bất thường đối với SMG, ISO 45 có nhiều độ giật dọc có thể gây khó khăn cho việc duy trì mục tiêu. Để khắc phục điều này, nên sử dụng cả hai Ổ khóa KT85 vòi phun và A30 Mạnh Mẽ Tay cầm phía sau. Mặc dù ưu tiên của chúng tôi là cải thiện độ giật dọc, sự kết hợp này cũng làm giảm độ nảy từ bên này sang bên kia.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với điều này, việc xử lý một khẩu súng máy hạng nhẹ là vô cùng quan trọng. Một khẩu SMG chậm cũng có thể không phải là một khẩu SMG. Để giảm thời gian mục tiêu của anh ta càng nhanh càng tốt, tốt nhất là sử dụng Laser bắn chính xác 5mW. Thay vào đó, những người không thích chơi với tia laze có thể nhìn thấy nên sử dụng Tia laze bắn nhanh 1mW.

Một tệp đính kèm tuyệt vời khác để sử dụng để xử lý vũ khí là Bản demo Fade Tac Cổ phần. Điều này làm tăng Tốc độ Đi bộ và Tốc độ Chạy nước rút của mục tiêu với một chút bất lợi. Việc tăng Tốc độ đi bộ mục tiêu của chúng tôi rất hữu ích vì tốc độ xung đột trong MW2 chậm hơn so với các trò chơi CoD khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, cái nào .45 Xuyên giáp tự động round rất hữu ích vì nó cho ISO 45 khả năng chụp xuyên qua các bề mặt nhất định. Nếu đó không phải là ưu tiên thì hãy sử dụng quang học tầm gần tùy chọn hoặc cũng xem xét 12 Round Mag rất mạnh để biến ISO 45 thành vũ khí bán tự động.

kích hoạt

ISO 45 là một SMG tuyệt vời trong MW2, cung cấp một số chỉ số tốt nhất trong danh mục.

Hạng ISO 45 MW2 tốt nhất: Lợi ích & Thiết bị

 • Ưu đãi cơ bản 1: nhân đôi thời gian
 • Đặc quyền cơ bản 2: theo dõi
 • Dịch vụ tiền thưởng: Máu lạnh
 • Phúc lợi cao nhất: bóng ma
 • cái chết: lựu đạn mảnh
 • chiến thuật: Lựu đạn chớp nhoáng

nhân đôi thời gian là một lựa chọn tuyệt vời cho vị trí Perk Cơ bản đầu tiên vì nó tăng gấp đôi thời lượng của Tactical Sprint. Điều này cho phép bạn chạy nhanh hơn trong thời gian dài hơn, lý tưởng cho vũ khí cận chiến vì bạn sẽ liên tục di chuyển quanh bản đồ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để tránh bị kẹt khi di chuyển theo dõi là một Perk cơ bản thứ hai tuyệt vời. Nó tiết lộ dấu chân của kẻ thù gần đó giúp dễ dàng biết chúng đang ở đâu khi săn lùng chúng.

Đối với lợi ích tiền thưởng, Máu lạnh thật tuyệt vời vì nó che giấu bạn khỏi sự xuất hiện hoặc bị phát hiện bởi các cuộc tấn công của kẻ thù. Không có gì tệ hơn là có một kết thúc tốt đẹp vì một VTOL hoặc Chopper Gunner của kẻ thù và Cold-Blooded là giải pháp tốt nhất để khắc phục điều đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó hợp tác tốt bóng ma đó là Đặc quyền tối thượng ngăn bạn khỏi UAV của kẻ thù. Thật khó để di chuyển quanh bản đồ khi kẻ thù biết bạn đang ở đâu, vì vậy bạn phải chơi tích cực.

Đối với thiết bị, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng combo trường học cũ a lựu đạn mảnh và một Lựu đạn chớp nhoáng. Mảnh vỡ rất tuyệt vời vì chúng có thể được nấu chín để phát nổ nhanh đến mức kẻ thù không thể tránh chúng trong khi Lựu đạn chớp nhoáng làm mù đối thủ thường cho bạn một mạng miễn phí nếu sử dụng đúng cách.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách mở khóa ISO 45 trong Modern Warfare 2

ISO 45 có thể được mở khóa trong Modern Warfare 2 bằng cách hoàn thành Khu vực D4 của Battle Pass Phần 4. Điều này yêu cầu tối thiểu 15 mã thông báo Battle Pass để đạt được và hoàn thành.

Sau khi Phần 4 kết thúc, ISO 45 sẽ khả dụng thông qua các thử thách trong trò chơi trong tương lai.

Giải pháp thay thế ISO 45 tốt nhất trong Modern Warfare 2

SMG thay thế tốt nhất cho ISO 45 là Fennec 45. Cả hai đều là súng tiểu liên bắn nhanh có cỡ đạn .45 và có TTK tàn phá ở cự ly gần.

Những người thích sử dụng cài đặt ISO bán tự động nên cân nhắc dùng thử FTAC Recon, một vũ khí bán tự động xuất sắc khác vượt trội trong chiến đấu tầm gần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là xong cho các bản tải lên ISO 45 tốt nhất của chúng tôi! Để biết thêm về phạm vi bảo hiểm MW2 & Warzone 2 của chúng tôi, hãy xem hướng dẫn này bên dưới:

Vũ khí MW2 tốt nhất: Danh sách cấp cuối cùng | Phần thưởng chơi MW2 & Warzone 2 Phần 4 | Cách mở khóa ISO 45 SMG | Cách mở khóa Tempus Razorback | Buff & nerf vũ khí trong MW2 và Warzone 2 Season 4 | Bạn có thể chơi Modern Warfare 2 trên Steam Deck không? | Có bao nhiêu người chơi Warzone 2? Số người chơi Modern Warfare 2 | Mùa giải CDL 2023: Bảng xếp hạng, lịch thi đấu, các đội, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *