Tải xuống Chimera Warzone 2 tốt nhất: Thiết lập lớp, tệp đính kèm, Đặc quyền

Chimera là một AR mạnh mẽ phát triển mạnh ở tầm trung nhưng bạn cần tải tốt nhất có thể để tận dụng sức mạnh của nó trong Warzone 2.

Dựa trên AAC Honey Badger trong thế giới thực cũng xuất hiện trong Ghosts, Chimera là một khẩu súng trường tấn công độc đáo có thể xử lý hầu hết mọi thứ.

Mặc dù hầu hết các loại súng trường tấn công đều vượt trội ở tầm xa, nhưng Chimera mới thực sự chiếm ưu thế trong các trận chiến tầm trung. Nó cũng hoạt động rất tốt ở cự ly gần khiến nó trở thành một hỗ trợ bắn tỉa hiệu quả.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chimera có phần bị đánh giá thấp vì TTK của nó vượt trội hơn hầu hết mọi vũ khí khác trong Warzone 2. Ngoài ra, độ giật của nó không khó kiểm soát và nó có hệ số bắn trúng đầu đáng kinh ngạc nếu bạn có thể hạ được phát bắn của mình.

nội dung

 • Tải xuống Chimera Warzone 2 tốt nhất
 • Các lớp Chimera Warzone 2 tốt nhất: Đặc quyền & thiết bị
 • Cách mở khóa Chimera trong Warzone 2
 • Sự thay thế Chimera tốt nhất trong Warzone 2

Tải xuống Chimera Warzone 2 tốt nhất

Các hoạt động

Chimera được chế tạo để chiến đấu tầm trung.

ruột thừa

 • vòi phun: Polarfire-S (-0,36, +0,84)
 • thùng: 6,5″ EXF OP-40 (-0,26, -0,28)
 • Laser: Laser bắn nhanh 1mW (-0,34, -34,52)
 • quang học: Slimline Pro (-0,87, -2,25)
 • Tạp chí: 45 viên đạn

Vì Chimera đã có khả năng xử lý vũ khí tuyệt vời, nên tốt nhất bạn nên tập trung vào việc tăng độ giật và đạn của nó. Phần đính kèm tốt nhất để giảm trượt ngược là Polarfire-S điều này làm giảm đáng kể cú đá thẳng đứng của chúng tôi đồng thời giảm nhẹ độ giật ngang.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để giảm độ giật hơn nữa, chúng tôi đã kết hợp mõm với 6,5″ EXF OP-40 thùng Các Laser bắn nhanh 1mW tăng tốc độ của ADS và không có bất kỳ nhược điểm nào.

Điểm yếu lớn của Chimera là tầm nhìn bằng sắt của nó. Chúng tôi tin rằng người chơi nên sử dụng một số loại quang học khi sử dụng AR này.

Cuối cùng, cái nào 45 viên đạn có thể hạ gục nhiều kẻ thù trước khi cần tải lại là điều bắt buộc. Điều này làm chậm quá trình tải lại của chúng tôi một chút nhưng nó vẫn khá nhanh nếu xét đến kích thước của băng đạn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các lớp Chimera Warzone 2 tốt nhất: Đặc quyền & thiết bị

 • Ưu đãi cơ bản 1: Quá đáng
 • Đặc quyền cơ bản 2: người nhặt rác
 • Dịch vụ tiền thưởng: Nhanh Tay
 • Phúc lợi cao nhất: sửa chữa ngay lập tức
 • cái chết: phí khoan
 • Trang bị chiến thuật: Cảm biến nhịp tim

Vì Chimera vượt trội ở cự ly gần và trung bình, nên tốt nhất bạn nên sử dụng các đặc quyền bổ sung cho lối chơi tấn công. Ngoại lệ duy nhất cho điều này là Quá đáng điều này rất hữu ích vì nó cho phép bạn chọn một thứ phụ giúp khắc phục các điểm yếu của Chimera như lính bắn tỉa hoặc DMR.

Đối với các vị trí cơ bản khác, người nhặt rác thật tuyệt vì nó giúp dễ dàng giữ cho nguồn cung cấp đạn luôn mới và khiến những người chơi sắp chết rơi thêm các tấm áo giáp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bất cứ khi nào bạn sử dụng hai vũ khí chính Nhanh Tay đáng được trang bị để chuyển đổi giữa chúng nhanh hơn. Nó cũng tăng tốc thời gian tải lại để lại một số tình huống mà bạn chưa sẵn sàng chiến đấu.

sửa chữa ngay lập tức hoạt động tốt với Scavenger vì nó ngay lập tức bổ sung sức khỏe cho bạn sau khi xuống ngựa hoặc sử dụng tấm áo giáp. Đó là sự kết hợp tốt nhất để thực hiện nhiều trận đánh liên tiếp.

MỘT phí khoan là một lựa chọn tốt để chơi tấn công hiệu quả hơn vì nó cho phép bạn loại bỏ những người chơi tĩnh khỏi phòng dễ dàng hơn. Đối với thiết bị chiến thuật, chúng tôi sử dụng một Cảm biến nhịp tim hoạt động như một radar di động để khảo sát các tòa nhà một cách nhanh chóng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách mở khóa Chimera trong Warzone 2

Để mở khóa Chimera trong Warzone 2, bạn cần tiêu diệt được 2 súng trường tấn công trong 15 trận đấu riêng biệt.

Mặc dù điều này sẽ mất nhiều thời gian trong Warzone, nhưng sẽ khá dễ dàng nếu bạn sở hữu MW2 và có thể tham gia nhiều người chơi. Ngoài ra, xuất ngoại với bất kỳ biến thể Chimera nào trong DMZ cũng sẽ mở khóa súng trường tấn công.

Sự thay thế Chimera tốt nhất trong Warzone 2

Súng trường tấn công vượt trội ở cự ly gần và trung bình không phổ biến nhưng Kastov-74u là một giải pháp thay thế tốt với nhiều tính năng tương tự Chimera.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu điều đó không phù hợp với lối chơi của bạn Kastov 545Vaznev-9K có thể được xây dựng để thể hiện hiệu suất tương đương trong khi tập trung nhiều hơn vào tính di động và ít hơn vào TTK.

Đó là để tải Chimera của chúng tôi! Để biết thêm về phạm vi bảo hiểm Warzone 2 của chúng tôi, hãy xem hướng dẫn này bên dưới:

Vũ khí Warzone tốt nhất: Danh sách cấp cuối cùng với tải meta | Các lần tải Warzone 2 tốt nhất: Meta vũ khí và các lớp để thành thạo trong Al Mazrah | Call of Duty 2024: Rò rỉ sớm, ý tưởng nghệ thuật, Warzone 2.0, Treyarch, v.v. | Call of Duty 2023: Rò rỉ sớm, Modern Warfare 2, Warzone 2, v.v. | Các lần tải M4 Warzone 2 tốt nhất | Vũ khí tốt nhất trong Modern Warfare 2: Danh sách cấp cuối cùng với các lớp tốt nhất | Cài đặt tốt nhất của Modern Warfare 2 trên PC cho FPS, đồ họa, khả năng hiển thị, v.v.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *