Tải lớp ISO 9mm Modern Warfare 2 tốt nhất: Tệp đính kèm, Lợi ích, Thiết lập

ISO 9mm đã xuất hiện mang đến cho người chơi MW2 một khẩu SMG khác để sử dụng trong trò chơi của họ và đó chắc chắn là một lựa chọn mang tính cạnh tranh. Để giúp bạn tận dụng tối đa tính năng bổ sung mới này, chúng tôi đã tổng hợp các mức tải ISO 9mm tốt nhất trong chế độ nhiều người chơi Modern Warfare 2.

Modern Warfare 2 Season 6 đã giới thiệu hai loại vũ khí mới là ISO 9mm & TR-76 Geist. Cái trước của cả hai là súng tiểu liên tầm gần lấy cảm hứng từ APC9 trong thế giới thực.

Vũ khí mới thực chất là phiên bản cỡ nòng thấp hơn của ISO 45 hiện có. Nó đánh đổi một phần hỏa lực thô của 45 để tăng khả năng di chuyển và khả năng xử lý. Đó là một lựa chọn lý tưởng cho phong cách chơi chạy và bắn hung hãn trên các bản đồ nhỏ hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để tận dụng tối đa ISO 9mm, bạn cần có bản tải Modern Warfare 2 tốt nhất có thể cho nhiều người chơi và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

nội dung

 • Tải ISO 9mm MW2 tốt nhất
 • Tải ISO 9mm MW2 tốt nhất: Lợi ích & Thiết bị
 • Cách mở khóa ISO 9mm trong Modern Warfare 2
 • Sự thay thế ISO 9mm tốt nhất trong Modern Warfare 2

Tải ISO 9mm MW2 tốt nhất

ruột thừa

 • vòi phun: Bộ bù thằn lằn
 • Laser: WLF LZR 7mW
 • quang học: Crone Mini Pro
 • Cổ phần: Bản demo Fade Tac
 • Tay cầm phía sau: Cắt EXP

Cũng giống như người anh lớn của nó, ISO 9mm lý tưởng cho súng tiểu liên. Giảm độ giật là ưu tiên lớn và điều này được thực hiện tốt nhất bằng cách sử dụng Bộ bù thằn lằn. Đầu nòng này làm giảm đáng kể độ nảy từ bên này sang bên kia của khẩu SMG này và giúp nó dễ điều khiển hơn.

Vì vòi giảm giật ảnh hưởng tiêu cực đến ADS nên tốt nhất bạn nên trang bị nó Cắt EXPWLF LZR 7mW để giữ cho cảm giác ISO nhanh chóng. Là một phần thưởng bổ sung, điều này cũng làm tăng tốc độ phóng để bắn, rất phù hợp cho lối chơi hung hãn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để phù hợp với chủ đề về tính di động và khả năng xử lý, Bản demo Fade Tac là một lựa chọn chắc chắn vì nó tăng cả Tốc độ chạy nước rút và Tốc độ đi bộ mục tiêu khi sử dụng ISO 9mm. Nó làm giảm một chút Độ ổn định của mục tiêu nhưng điều đó không quá quan trọng đối với SMG.

Khe đính kèm cuối cùng có thể được sửa đổi dựa trên sở thích nhưng không có hại gì khi sử dụng một loại quang học tầm gần rõ ràng như Crone Mini Pro. Ngoài ra, một số người chơi MW2 có thể thích sử dụng loại đạn 9mm High Velocity hoặc 50 Round Drum để làm cho ISO trở nên linh hoạt hơn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Kích hoạt

Tải ISO 9mm tốt nhất để sử dụng trong chế độ nhiều người chơi Modern Warfare 2.

Tải ISO 9mm MW2 tốt nhất: Lợi ích & Thiết bị

 • Lợi ích cơ bản 1: Thời gian nhân đôi
 • Đặc quyền cơ bản 2: đội phá bom
 • Dịch vụ thưởng: Đường lỗi cứng rắn
 • Phúc lợi cao nhất: bóng ma
 • cái chết: Lựu đạn mảnh
 • Chiến thuật: Gậy sốc

Vì lợi ích cơ bản, Thời gian nhân đôi có sức mạnh tổng hợp tự nhiên với SMG như ISO 9mm vì nó cho phép bạn di chuyển nhanh hơn khi di chuyển qua bản đồ. Trong khi đó, đội phá bom là một trong số ít Đặc quyền có thể trực tiếp cứu mạng bạn và khiến nó trở nên đáng sử dụng.

Mặc dù đây là một lựa chọn ít thông thường hơn, Đường lỗi cứng rắn hoạt động tốt ở đây vì bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều trận chiến với lần tải này. Những cái chết rẻ hơn do Tiền thưởng này mang lại có thể dễ dàng có lợi cho bạn và khiến đội địch vô vọng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như hầu như luôn luôn như vậy, bóng ma là Ultimate Perk tốt nhất để sử dụng trong MW2. Khả năng tránh xa radar trong quá trình spam UAV không thể tránh khỏi là một vấn đề lớn và nếu không có nó, bạn sẽ khó có thể tấn công bất kỳ ai.

MỘT Lựu đạn mảnh là lựa chọn tốt nhất cho Lethal vì nó gây rất nhiều sát thương và cũng có thể nấu chín để phát nổ đúng lúc. Về phần Chiến thuật, một Gậy sốc là một lựa chọn thú vị có thể khiến kẻ thù mất cảnh giác bằng cách buộc chúng phải hết băng đạn và cho phép bạn tiêu diệt miễn phí.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách mở khóa ISO 9mm trong Modern Warfare 2

ISO 9mm có thể được mở khóa trong MW2 bằng cách tiếp cận và hoàn thành Khu vực F4 của Battle Pass Mùa 6. Điều này yêu cầu ít nhất 20 Battle Pass Token bắt đầu từ F1.

Ngoài ra, người chơi Modern Warfare 2 có thể lấy ISO 9mm bằng cách trích xuất thành công nó trong bất kỳ trò chơi DMZ nào. Điều này có thể được thực hiện với bất kỳ kế hoạch hành động nào do người chơi hoặc đồng đội của đối phương bỏ ra.

Sự thay thế ISO 9mm tốt nhất trong Modern Warfare 2

Các Fennec 45 là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với ISO 9mm và là lựa chọn hàng đầu để thống trị các cam kết cận cảnh. DPS thô của nó rất khó bị đánh bại và nó vẫn là một phần chính của meta nhiều người chơi kể từ khi MW2 ra mắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, cái nào Chimera hoạt động khá giống nhau ở ISO, xuất sắc ở khoảng cách gần trong khi vẫn giữ nguyên ở mức trung bình. Cả hai đều là những kẻ có khả năng kiểm soát nhưng thưởng cho những người chơi có khả năng bằng TTK rất cạnh tranh.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách tải ISO 9mm tốt nhất trong chế độ nhiều người chơi MW2. Để biết thêm thông tin về COD, hãy xem một số nội dung khác của chúng tôi:

Vũ khí Warzone tốt nhất: Danh sách cấp độ tối thượng với tải meta | Call of Duty 2024: Những rò rỉ ban đầu, nghệ thuật ý tưởng, Warzone 2.0, Treyarch, v.v. | Call of Duty: Modern Warfare III — Mọi thứ chúng tôi biết | Tải M4 Warzone 2 tốt nhất | Vũ khí Modern Warfare 2 tốt nhất: Danh sách cấp độ cuối cùng với các lớp tốt nhất | Cài đặt tốt nhất của Modern Warfare 2 trên PC cho FPS, đồ họa, khả năng hiển thị, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *