Tài khoản Twitter của Liên đoàn kêu gọi tuyên bố Heartsteel ‘phục vụ c * nt’

Nhiều người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại rất vui mừng khi làn da Heartsteel cuối cùng cũng có mặt trong trò chơi với đĩa đơn đầu tay được phát hành, nhưng một số không hài lòng với cách tài khoản Twitter chính thức của Liên Minh “đổ lỗi” cho các thành viên trong nhóm.

Heartsteel đưa một nhóm nhạc nam đến với vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, nơi có rất nhiều cá tính và những đĩa đơn ăn khách.

Giữa hoạt động tiếp thị có các thành viên ban nhạc trò chuyện trên các cuộc gọi Discord và sự phản đối kịch liệt trên mạng xã hội được coi là những người quản lý tài khoản Liên minh “khát” các nhân vật, hoạt động tiếp thị của họ cho lần ra mắt ban nhạc chắc chắn sẽ thu hút được khán giả mục tiêu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số người cảm thấy khó chịu với cách tài khoản Twitter chính thức của Liên Minh Huyền Thoại nói về nhân vật của họ, đến mức một số người cảm thấy các thành viên trong nhóm đang bị “khách quan hóa”.

Người hâm mộ League đã bị sốc bởi tài khoản Twitter chính thức “khát”.

Có thể nói rằng Heartsteel đã thành công. Với video âm nhạc chính thức đạt được hơn 6 triệu lượt xem chỉ sau một ngày được tải lên, nhóm nhạc nam đã tăng lượng người hâm mộ của mình.

Tuy nhiên, các dòng tweet từ các tài khoản mạng xã hội chính thức của Liên Minh Huyền Thoại đã đi quá xa đối với một số người hâm mộ, khiến nhiều người có cảm giác như thể các thành viên của nhóm Heartsteel đang bị “theo dõi”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mục tiêu vô địch nam từ tài khoản Twitter chính thức của Riot thực sự khiến tôi đau lòng.
byu/Toxic_Seraphine_Stan inleagueoflegends

Người ta thấy tài khoản Twitter chính thức của LoL trả lời các tweet từ người hâm mộ và nói những điều như “được thêm vào thư mục” để đáp lại fanart NSFW và tích cực thừa nhận “khát các nhân vật hư cấu”.

Trong khi dòng tweet này nhận được phản hồi từ những người xem thích loại nội dung này, những người khác lại cảm thấy như thể mục tiêu của những nhân vật này thể hiện một “tiêu chuẩn kép”.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Tôi không có vấn đề gì với việc họ phát hành nhà vô địch hấp dẫn nhưng việc tài khoản của giải đấu CHÍNH THỨC chặn họ và đăng một số dịch vụ dành cho người hâm mộ trắng trợn thì hơi kỳ lạ. Nếu là kda thì điều này sẽ không được chấp nhận.” tuyên bố một người dùng Reddit. Về bối cảnh, K/DA là một nhóm nhạc K-Pop toàn nữ được tạo thành từ các nhân vật trong Liên minh trước khi Heartsteel ra mắt.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một dòng tweet đặc biệt đã thu hút sự chú ý của mọi người:

Đáp lại một dòng tweet có nội dung “c*nt đã được giao”, tài khoản chính thức đã trả lời: “trên một chiếc đĩa bạc,” đồng tình với người hâm mộ. Trong khi nhiều câu trả lời cho kiểu tweet đùa này về việc tài khoản chính được “bịa đặt” và rõ ràng thích pha trò về nó, thì có những người khác rõ ràng không thoải mái.

Và, bất chấp những tranh cãi đang diễn ra rằng có một tiêu chuẩn kép và việc thực hiện điều này với các thành viên, các tài khoản Liên minh chính thức khao khát nhân vật mới không có gì mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ví dụ: giữa cuộc tranh cãi về chân của Briar, một trong những tài khoản chính thức của LoL đã thay đổi tiêu đề Twitter thành chân của Briar trong khi một tài khoản khác nói đùa về chiếc bùa hộ mệnh ở chân của nó. Trong khi đó, các nhà phát triển giải thích lý do tại sao đôi chân của anh ấy lại là một phần quan trọng trong thiết kế nhân vật của anh ấy và đôi chân giả đã gây ra sự náo động trong cộng đồng.

Bất kể cuộc thảo luận nào, rõ ràng có những người xem yêu thích cách các tài khoản mạng xã hội của Liên đoàn quảng bá nội dung mới, nhưng cũng có những người xem cảm thấy họ đang đi quá xa trong việc quảng bá nhân vật của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *