Tải bắn tỉa một phát mang “Kar98 2.0” đến Warzone 2

Người chơi Warzone 2 đã phát hiện ra một bản chế tạo súng bắn tỉa mới mà họ đặt tên là “Kar98 2.0”, mang khẩu súng bắn tỉa mang tính biểu tượng trở lại Call of Duty’s Battle Royale với khả năng một chạm của nó.

Quay trở lại thời của Verdansk, Kar98 là khẩu súng bắn tỉa phổ biến nhất trong trò chơi, chiếm ưu thế ở mọi tầm bắn và tại một số thời điểm trong meta, bạn không thể chơi mà không nghe thấy tiếng súng của Kar vang khắp bản đồ.

Cuối cùng, chúng bị giảm sức mạnh, và kể từ đó, kể cả Al Mazrah và cho đến ngày nay, những nỗ lực đã được thực hiện để không cho súng bắn tỉa và lính bắn tỉa sức mạnh mà chúng từng có.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, giờ đây, người chơi đã tìm thấy những tay súng bắn tỉa có thể xé nát các tấm giáp của kẻ thù một cách dễ dàng. Đây là bản dựng.

SP-X 80 là “Kar98 2.0”

Một số người chơi Warzone đã bắt đầu sử dụng bản dựng SP-X 80 này mà họ gọi là phiên bản thứ hai của Kar98k, xé nát các tấm của kẻ thù với tốc độ và sát thương cao.

Đây là tải:

  • Laser: FSS OLE V-Laser
  • Cổ phần: Cổ phiếu PVZ 890 Tac
  • Tay nắm phía sau: Tay cầm phù hợp với Schlager
  • bu lông: Cửa hàng FSS ST87
  • Đạn dược: Đầu đốt .300

Các phần đính kèm được điều chỉnh để ưu tiên tốc độ, vận tốc đạn và sát thương, mặc dù bạn có thể kiểm tra thử nghiệm của thông số kỹ thuật đầy đủ để điều chỉnh tốt nhất nhằm tận dụng tối đa bản dựng SPX này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản dựng này chắc chắn sẽ sớm gây náo loạn trên khắp Al Mazrah, Đảo Ashika và Vondel, nhưng liệu nó có trở thành một meta-buster OP hay không, một số người vẫn mong đợi.

Nếu đúng như vậy, các nhà phát triển Phần mềm Raven có thể cần xem xét các cách để ngăn nó thống trị hoàn toàn mọi hành lang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *