T1 Zeus giải thích điều gì đã xảy ra với BLG tại MSI 2023

Sau trận thua nặng nề trước BLG tại MSI 2023, Dexerto đã ngồi lại với Zeus để tìm hiểu xem điều gì đã xảy ra với T1, những kỳ vọng của họ trước trận đấu và trận thua của họ ở đây đã ảnh hưởng như thế nào đến Zeus và cả đội trong tương lai.

Những chiếc T1 ngày nay có thành tích kém ấn tượng hơn tại các sự kiện quốc tế. Danh sách này, mặc dù đã phá vỡ những kỷ lục tốt trong nước, nhưng đã không thể duy trì đủ lâu để giành được danh hiệu quốc tế.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

MSI 2023 là niềm hy vọng cuối cùng của T1 để đạt được điều gì đó tuyệt vời bên ngoài quê hương Hàn Quốc của họ. Tuy nhiên, BLG sẽ là chướng ngại vật mà họ không thể vượt qua. Họ chỉ chống lại được BLG một ván đấu, kết thúc set đấu với tỷ số 1-3 và bỏ xa MSI ở trận Chung kết.

Mặc dù có thể hiểu được rằng Zeus T1 rất buồn sau khi thua họ, nhưng anh ấy đã dành thời gian ngồi lại với Dexerto để thảo luận về những gì có thể đã xảy ra và suy nghĩ của anh ấy sau loạt trận.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

T1 Zeus cảm thấy mình phải cố gắng tìm ra manh mối

Không có gì bí mật khi meta Liên Minh Huyền Thoại hiện tại tập trung rất nhiều vào đường dưới. Huấn luyện viên BLG Wong ‘Tabe’ Pak Kan thừa nhận đường thuyền là một phần cốt lõi trong chiến lược của họ trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu trong buổi phát sóng: “Chúng tôi đã thắng đường thuyền, chúng tôi đã thắng trò chơi.” Tabe giải thích.

Vì vậy, đối với một người chơi như Zeus, nổi bật theo bất kỳ cách nào là điều quan trọng. Cách duy nhất để anh ta tạo ra ảnh hưởng nếu đường dưới thua là tạo ra một lợi thế lớn ở đường trên, một lợi thế đủ lớn để vượt qua khả năng gánh đội mạnh của Zhao ‘Elk’ Jia-Hao theo cách riêng của anh ta và tìm điều kiện thắng cho anh ta. đội.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, việc phải làm điều này trước một đối thủ đi đường như Bin sẽ gây thêm rất nhiều áp lực lên đường trên. Điều này được thể hiện qua việc Zeus làm một lỗi nghiêm trọng và chết với Bin.

“Vào thời điểm đó, đội của chúng tôi đang bị đẩy lùi bởi drake. Vì vậy, ở đường trên cùng, tôi đã nghĩ, ‘Mình phải làm điều gì đó xảy ra, mình phải tìm được vị trí dẫn đầu.'” Zeus giải thích. Tôi muốn vô hiệu hóa anh ta bằng Q trên sóng, vì vậy kế hoạch của tôi là làm anh ta bất ngờ nhanh nhất có thể. Nhưng có gì đó không ổn. Tôi chết bất ngờ, tôi không nghĩ điều đó hợp lý. Tôi cảm thấy thực sự không tốt về trò chơi, nhưng, sau đó, tôi phải tự nói với mình, ‘Chuyện gì đã xảy ra, đã xảy ra. Tôi phải tiếp tục.'”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bin và BLG đã chiến thắng trong ngày

Trước đó trong giải đấu, Chen ‘Bin’ Ze-Bin đã gọi Zeus trong cuộc phỏng vấn với Dexerto, nói rằng anh ta muốn trả thù. Mặc dù Zeus có thể đã thua trong loạt trận, nhưng cả hai trông rất ngang tài ngang sức nếu không mắc lỗi trong Ván 2 này. Tuy nhiên, theo Zeus, sai lầm cho thấy Bin có thể là người chơi tốt hơn trong set này.

“Tôi nghĩ hôm nay tôi không thể chuyển lợi thế mà tôi có cho đội của mình. Ví dụ, khi tôi chơi Kennen ở Sion, tôi nghĩ rằng mình có một môi trường hoàn hảo để có một trận đấu thật thoải mái. Nhưng tôi không nghĩ mình có thể diễn vai đó một cách hoàn hảo, ngược lại Bin đã có thể diễn vai mà lẽ ra cậu ấy phải thể hiện tốt nhất”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Zeus cũng giải thích rằng anh ấy cảm thấy sai lầm lớn nhất của T1 tại sự kiện này là việc họ đọc meta. “Cách chúng tôi thay đổi meta không hiệu quả và chúng tôi để đối thủ nắm quyền kiểm soát.”

Chúng tôi tự hỏi liệu Zeus có bị thần kinh sân khấu hay không, nhưng anh ấy không cảm thấy có bất kỳ lý do nào để đưa ra ngoài việc nói rằng họ đã không thể hiện tốt như họ mong đợi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Hôm nay là nhiều hơn về hiệu suất của chúng tôi. Chắc hẳn chúng tôi đã thi đấu kém hiệu quả. Trước khi trận đấu bắt đầu, chúng tôi đã chắc chắn rằng mình sẽ vô địch MSI. Nhưng chúng tôi đã không giành chiến thắng trong loạt trận. Tất cả chúng tôi đều thất vọng.”

T1 Zeus làm đảo lộn MSI 2023Ảnh của Colin Young-Wolff/Trò chơi bạo loạn

Mặc dù Zeus rõ ràng rất thất vọng với kết quả này, nhưng anh ấy vẫn hy vọng rằng mình có thể biến trải nghiệm này thành thứ gì đó sẽ giúp ích cho T1 tại giải đấu quốc tế tiếp theo của họ.

“Tôi biết người hâm mộ của chúng tôi thực sự thất vọng với việc GenG bị loại và chúng tôi cũng vừa bị loại nên không còn đội tuyển Hàn Quốc nào tham dự giải đấu. Đó cũng là một tin đau lòng đối với chúng tôi, nhưng tôi nghĩ trải nghiệm này có thể là bước đệm để chúng tôi đạt được điều gì đó lớn hơn trong tương lai.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *