T1 xác nhận Rekkles đã gia nhập đội Học viện của anh ấy

Tuyển thủ kỳ cựu châu Âu Carl Martin ‘Rekkles’ Larsson đã rời đến Hàn Quốc trong mùa giải này khi T1 Esports xác nhận việc anh gia nhập đội.

Rekkles là một tuyển thủ đường dưới kỳ cựu 27 tuổi đến từ Thụy Điển và có thâm niên lâu năm trong khu vực. Anh gia nhập Fnatic vào năm 2012 và được báo trước là một ngôi sao sáng, nhưng ban đầu không thể chơi ở các giải đấu hàng đầu châu Âu do tuổi tác.

Năm 2014, Rekkles được phép thi đấu tại LCS EU và bắt đầu tạo dựng được tên tuổi với tổ chức này. Anh ấy đã đủ điều kiện tham dự Giải vô địch Thế giới Liên minh huyền thoại sáu lần và giành được một số danh hiệu quốc nội cùng Fnatic. Trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình, Rekkles rời Fnatic để đầu quân cho các đội khác như G2 Esports và Alliance.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, anh ấy luôn quay trở lại và năm 2023 cũng không khác khi người chơi quay trở lại Fantic sau thời gian làm việc với G2 và Karmine Copr với tư cách là ADC trước khi chuyển sang hỗ trợ. Fnatic đã thông báo vào tháng 4 rằng Rekkles sẽ không còn là người đá chính cho đội nữa và cuối cùng anh ấy đã rời đội vào tháng 10.

Trong giai đoạn giữa mùa giải, Rekkles tuyên bố rằng anh là cầu thủ tự do và sẵn sàng chuyển ra nước ngoài. Các báo cáo đã liên kết anh ấy với một động thái bất ngờ đến T1 Esports.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rekkles chính thức gia nhập T1 Esports

Một báo cáo từ Sheep Esports cho biết Rekkles đã ký hợp đồng với T1 với tư cách là một tuyển thủ trong đội Học viện của họ, trước đây gọi là T1 Challengers.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

T1 xác nhận động thái này vào ngày 11 tháng 12, thông báo rằng Rekkles đã ký hợp đồng với đội với tư cách là người chơi Hỗ trợ.

“Một huyền thoại LEC, ‘Rekkles’ đã gia nhập đội Học viện Esports T1 của chúng tôi với tư cách Hỗ trợ! Hãy sẵn sàng thể hiện sự ủng hộ của bạn khi anh ấy bắt đầu hành trình mới của mình!” T1 cho biết trên mạng xã hội.

Rekkles không phải là tuyển thủ châu Âu đầu tiên chơi cho đội tuyển Hàn Quốc trong Liên Minh Huyền Thoại, nhưng anh là tuyển thủ nổi bật và gần đây nhất chuyển đến khu vực. Anh ấy sẽ thi đấu tại LCK Challenger League, giải đấu thứ hai của giải đấu Hàn Quốc có sự góp mặt của tất cả 10 đội LCK.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi muốn đến đây. Tôi biết đó sẽ là một chặng đường dài vì có một ngôn ngữ mới, một nền văn hóa mới, những đồng đội mới, rất nhiều điều để học hỏi và cả một vai trò mới nữa… Tôi sẽ chiến đấu để giành lấy cơ hội này,” Rekkles nói trong video thông báo T1 của mình.

Về mặt kỹ thuật, Rekkles sẽ có cơ hội ra sân trong đội hình chính của T1, tuy nhiên, anh ấy sẽ phải đánh bại Ryu “Keria” Min-Seok, người từng góp mặt trong chiến thắng tại CKTG 2023 của đội và vừa tái ký hợp đồng với đội.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *