T1 thống trị đội tuyển quốc gia LoL Hàn Quốc cho Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu

Gã khổng lồ LCK T1 có nhiều tuyển thủ nhất trong đội Liên minh huyền thoại quốc gia của Hàn Quốc cho Đại hội thể thao châu Á 2022.

Trong một thông báo ngày 24 tháng 5, Hiệp hội Thể thao điện tử Hàn Quốc (KeSPA) đã tiết lộ đội hình sáu tuyển thủ sẽ đại diện cho đất nước tại Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 ở Hanghzou, Trung Quốc.

T1 dẫn đầu với ba tuyển thủ (Choi ‘Zeus’ Woo-je, Lee ‘Faker’ Sang-hyeok và Ryu ‘Keria’ Min-seok), tiếp theo là nhà vô địch MSI 2023 JD Gaming, người sẽ được đại diện bởi Seo ‘Kanavi’ Jin- hyeok và Park ‘Ruler’ Jae-hyuk. Người chơi cuối cùng là Jeong ‘Chovy’ Ji-hoon của Gen.G, người sẽ chiến đấu với Faker để giành thời gian thi đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo KeSPA, đội hình được lựa chọn dựa trên đánh giá thành tích thi đấu trong nước và quốc tế trong hai năm qua, bao gồm MSI 2023, và các giải thưởng cá nhân. Chỉ những người chơi ít nhất 16 tuổi vào tháng 2 năm 2023 và thi đấu ở một trong bốn khu vực chính (LCK, LPL, LEC và LCS) mới được xem xét.

Kẻ thống trị và Gumayusi MSI 2023Colin Young-Wolff/Trò chơi bạo loạn

Pembari (trái) được chọn thay vì Gumayusi T1 (phải)

ChinaKim ‘kkOma’ Jeong-gyun, người đã dẫn dắt SK Telecom T1 liên tiếp giành chức vô địch CKTG vào năm 2015 và 2016, sẽ huấn luyện đội tuyển quốc gia tại Đại hội thể thao châu Á, giải đấu lần đầu tiên sẽ có một cuộc thi thể thao điện tử như một huy chương chính thức sự kiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài Liên minh huyền thoại, Hàn Quốc sẽ đưa đội tuyển quốc gia vào PUBG Mobile, FIFA Online 4 và Street Fighter 5.

Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 sẽ diễn ra tại Hàng Châu, Trung Quốc từ ngày 23/9 đến 8/10. Sự kiện ban đầu dự kiến ​​diễn ra vào tháng 9 năm 2022 trước khi bị hoãn lại do cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu.

Đội tuyển quốc gia LoL của Hàn Quốc cho Đại hội thể thao châu Á:

Đường trên: Choi ‘Zeus’ Woo-je (T1)

người đi rừng: Seo “Kanavi” Jin-hyeok (JD Gaming)

Người đi đường giữa: Lee ‘Faker’ Sang-hyeok (T1), Jeong ‘Chovy’ Ji-hoon (Gen.G)

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

QUẢNG CÁO: Park ‘Ruler’ Jae-hyuk (JD Gaming)

Ủng hộ: Ryu ‘Keria’ Min-seok (T1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *