T1 Rekkles đánh KR Challenger với tỷ lệ thắng Hỗ trợ rất cao

Carl Martin Erik ‘Rekkles’ Larsson đã bắt đầu công việc đi đường solo kể từ khi ký hợp đồng với T1 trong mùa giải này.

Rekkles bước vào một giai đoạn khác trong sự nghiệp lâu dài của mình khi ký hợp đồng với Học viện T1 Esports trong mùa giải này với tư cách là một tuyển thủ Hỗ trợ.

Tuyển thủ Thụy Điển đã chơi ADC trong toàn bộ sự nghiệp của mình và quyết định chuyển sang thi đấu vào mùa giải trước. Anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy mình đang tụt hậu so với các đồng nghiệp ở vị trí này và hy vọng rằng sự thay đổi sẽ là một bước tiến nữa trong sự nghiệp của anh ấy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Rekkles chưa bao giờ có nhiều cơ hội để thể hiện những gì anh ấy có thể làm với tư cách là Hỗ trợ của Fnatic, vì anh ấy đã phải ngồi dự bị ngay sau khi thông báo về sự thay đổi.

Giờ đây với T1, Rekkles có một cơ hội khác để chứng minh những gì anh vẫn có thể làm được sau một thập kỷ thi đấu chuyên nghiệp. Cho đến nay, người chơi này đã cho thấy rằng ít nhất anh ta vẫn có thể chơi với những người chơi giỏi nhất trong đường solo ở vị trí mới dựa trên xếp hạng tài khoản và tỷ lệ thắng của anh ta.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

T1 Rekkles đang nhanh chóng leo lên bậc thang xếp hạng đơn của Liên đoàn Hàn Quốc

Theo OP.gg, Rekkles đang ở mức Thách Đấu với 1.012 LP hầu như chỉ chơi Hỗ trợ. Anh ấy có tỷ lệ thắng 66% trên tài khoản T1 của mình レッキッシ, có nghĩa là T1 Rekkles.

Lịch sử xếp hạng của tài khoản quay trở lại ngày 3 tháng 12 và chứng kiến ​​người chơi xuất phát ở vị trí Diamond và nhanh chóng leo lên bảng xếp hạng Hàn Quốc. Rekkles chủ yếu chơi Janna cho đến nay, cùng với đó là Senna, Bard và Ashe.

Với Janna, anh ta có KDA 6,56 và tỷ lệ thắng 72%. Điều này sẽ bất thường ngay cả khi Rekkles đóng vai trò chính ở máy chủ châu Âu, nhưng anh ấy chuyển vai trò sang hỗ trợ và leo lên bậc thang một cách dễ dàng. Mặc dù anh ấy có lịch sử chơi một số hỗ trợ trong xếp hạng solo mặc dù anh ấy là một tuyển thủ ADC chuyên nghiệp, nhưng thật khó để phủ nhận anh ấy trông mạnh mẽ như thế nào.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Thể thao T1

T1 thông báo họ đã ký hợp đồng với Rekkles vào ngày 11 tháng 12.

Các chuyên gia Liên Minh Huyền Thoại thường đến Hàn Quốc để chơi trên máy chủ của họ vì khu vực này được coi là nơi tổ chức giải đấu tốt nhất trên thế giới. Các đội và cầu thủ tự do đôi khi có các trại huấn luyện trong nước để trau dồi kỹ năng của họ trong thời gian trái mùa hoặc trước các sự kiện quốc tế.

Rekkles thăng hạng trong khu vực trong vai trò mới là một dấu hiệu tốt cho thấy anh ấy đang chuyển đổi tốt, nhưng vẫn còn phải xem liệu điều này có chuyển thành các trận đấu chính thức hay không. Anh ấy sẽ thi đấu với một đội của Học viện T1 hoàn toàn đến từ Hàn Quốc và sẽ đối đầu với một số tài năng xuất sắc nhất sắp ra mắt trong khu vực tại LCK Challenger League.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chỉ có thời gian mới biết được liệu Rekkles có đạt được đẳng cấp như anh ấy đã đạt được trong vai trò và đội tuyển mới như anh ấy đã làm ở Châu Âu với tư cách là một ADC hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *