T1 Keria xin lỗi sau khi đổi skin CKTG vào phút chót

Keria đã tổ chức một cuộc bình chọn trên Instagram, hứa hẹn sẽ trao tặng trang phục CKTG 2023 cho nhà vô địch có nhiều phiếu bầu nhất. Tuy nhiên, cổ động viên ngôi sao T1 đã đi ngược lại cuộc bình chọn vào phút cuối và chọn tướng mà anh cảm thấy phù hợp với mình.

Sự ồn ào xung quanh trang bìa kỷ niệm T1 Worlds 2023 đã bao trùm tất cả. Với việc người chơi chọn trang phục cho những tướng mà họ muốn đại diện thay vì trang phục phổ biến nhất, đây là một chuyến đi đầy cảm xúc đối với người hâm mộ T1.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đầu tiên, Faker chọn Orianna thay vì Ahri. Sau đó, có tin bất ngờ rằng Oner sẽ tặng trang phục cho Poppy thay vì Lee Sin. Cả hai người chơi đều quyết định đi ngược lại những gì họ mong muốn ban đầu sau khi vô địch Thế giới, cuối cùng họ chọn vị tướng mà họ nghĩ sẽ là người giỏi nhất trong số những người được yêu thích nhất.

Và, trong khi Keria khá mắc kẹt với những gì mình muốn sau khi giành chiến thắng, thì anh ấy thực sự bị mắc kẹt giữa hai nhà vô địch. Cuối cùng, anh ấy đã gửi nó đi bình chọn trên Instagram của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ đã bình chọn cho Renata, nhưng ngay cả sau khi xem lá phiếu, anh cũng không chắc cô ấy có phải là nhà vô địch mà anh muốn đồng hành hay không.

Cuối cùng, Keria đã liên hệ trực tiếp với Riot sau khi thời hạn kết thúc và đi ngược lại cuộc bỏ phiếu phổ thông để chọn ra Nhà vô địch mà anh ấy mong muốn hơn.

T1 Keria thay đổi quyết định trên trang bìa CKTG 2023

Con đường để Keria có được trang phục Dunia mà cô mong muốn là một con đường rất gập ghềnh, cuối cùng người chơi không thể có được trang phục Lux mà cô mong muốn. rất muốn vì anh ấy không thể chơi nó.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, anh ấy đã tạo một cuộc thăm dò trên Instagram để cho phép người hâm mộ giúp anh ấy quyết định giữa Bard và Renata. Và, vì Renata là một nhà vô địch được yêu thích hơn thế nên không có gì lạ khi cô ấy thắng.

Tuy nhiên, ngay cả khi Keria đã bỏ phiếu cuối cùng cho Riot, cô ấy vẫn quay lại để thay đổi nó và cuối cùng quyết định chọn Bard.

Với việc Keria đã ra đi và thay đổi lựa chọn của mình vào phút cuối, giờ đây anh ấy rất cần phải cam kết với Bard. Hiện tại đã quá thời hạn nên tất cả các trang phục T1 đều đã bị khóa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy xin lỗi Riot và khán giả của mình vì Renata đã giành được phiếu bầu, nhưng công ty của Bards ngoài kia lại vui mừng khôn xiết.

Có thể nói rằng một người như feviknight, một trong những người chơi nổi tiếng nhất của Bard, rất vui mừng khi quyết định đi cùng Bard. Dù cầu thủ Renata chắc hẳn cũng hơi buồn trước sự thay đổi đột ngột.

Quá trình chọn tướng để nhận trang phục rất khó khăn đối với người chơi T1 nhưng cuối cùng họ cũng đạt được mục tiêu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *