T1 Gumayusi muốn trả thù bộ đôi LPL tại CKTG

Người đi đường dưới của T1 Lee ‘Gumayusi’ Min-hyeong nói rằng đội của anh ấy có điểm để giải quyết với JD Gaming và Bilibili Gaming tại CKTG 2023.

Đội tuyển Hàn Quốc hướng đến Thế giới để chấm dứt cơn hạn hán vô địch quốc tế bắt đầu từ năm 2017, khi họ giành chức vô địch Mid-Season Invitational ở Brazil. Kể từ đó, T1 đã 3 lần vào chung kết quốc tế (CKTG 2017 và 2022, MSI 2022) nhưng luôn ở thế thua.

Đối với Gumayusi, đây sẽ là lần thứ ba liên tiếp anh góp mặt tại Thế giới. T1 đã rơi vào bán kết DAMWON Gaming tại Worlds 2021 và thua DRX trong trận chung kết năm ngoái, với cả hai loạt trận đều kéo dài cả 5 trận.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi chuẩn bị cho chức vô địch thế giới sắp tới, Gumayusi nói rằng anh ấy muốn trả thù JD Gaming và Bilibili Gaming vì trận thua của T1 ở vòng loại trực tiếp MSI 2023.

“Tôi thực sự muốn trả thù JD Gaming và BLG, những đội mà tôi đã thua tại MSI,” Gumayusi nói trong một cuộc phỏng vấn với Naver của Hàn Quốc. “Đội tuyển Hàn Quốc cũng có tính cạnh tranh rất cao và giỏi nên sẽ rất vui nếu được gặp họ”.

Colin Young-Wolff/Trò chơi bạo loạn

T1 bị Bilibili Gaming loại khỏi MSI 2023

T1 đã phải xuống hạng dưới tại MSI sau khi thua JD Gaming 3-2 ở nhánh cuối cùng. Sau đó, họ đã bị từ chối một suất trong danh sách quyết định giải đấu khi để thua Bilibili Gaming với tỷ số 3-1.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cả ba đội đều giành quyền vào thẳng vòng đấu chính của Thế giới 2023, giải đấu sẽ diễn ra theo thể thức Thụy Sĩ lần đầu tiên trong lịch sử giải đấu.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Ngoài T1, Gen.G, KT Rolster và Dplus sẽ đại diện cho LCK tại CKTG.

T1 sẽ chuẩn bị cho CKTG như thế nào

T1 hiện chỉ có hai tuyển thủ là Choi ‘Zeus’ Woo-je, Lee ‘Faker’ Sang-hyeok và Ryu ‘Keria’ Min-seok đều là thành viên của đội tuyển Hàn Quốc tham dự Đại hội thể thao châu Á 2022. Giải đấu cấp châu lục sẽ diễn ra có thể chơi được ở bản vá 13.12, trong khi Thế giới sẽ có thể chơi được ở bản vá 13.19.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu Hàn Quốc lọt vào vòng chung kết của Asian Games, người chơi sẽ có chưa đầy ba tuần để bắt kịp meta. Gumayusi thừa nhận, tình hình không mấy lý tưởng, nhưng anh cho biết đội sẽ cố gắng tận dụng tối đa thời gian sẵn có.

“Chúng tôi đã mất rất nhiều đồng đội tại Asian Games, nhưng điều tương tự cũng xảy ra với các đội khác có tuyển thủ quốc gia, vì vậy tôi cố gắng nghĩ về những mặt tích cực”, anh nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi nghĩ chúng ta chỉ cần nỗ lực hơn trong xếp hạng đơn và chia sẻ thông tin về meta với những người chơi khác.”

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Gumayusi tiết lộ rằng CKTG 2023 có thể đánh dấu sự ra đi của đội hình hiện tại của T1, khi hợp đồng của ba tuyển thủ trong đội sẽ hết hạn vào cuối mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *