T1 Gumayusi đã tìm thấy một vấn đề lớn về hitbox với bản đồ LoL Season 14

Chuyên gia Liên Minh Huyền Thoại Gumayusi đã nhấn mạnh một vấn đề lớn về hitbox xuất hiện trong trò chơi sau bản cập nhật bản đồ chính Mùa 14.

Mùa 14 của Liên Minh Huyền Thoại đã mang đến cho chúng ta một số thay đổi lớn nhất mà chúng ta từng thấy. MOBA đã thay đổi đáng kể, với các vật phẩm mới và việc loại bỏ hệ thống vật phẩm Thần thoại, trại rừng mới và bố cục bản đồ mới.

Tất cả những thay đổi này yêu cầu người chơi phải quay lại bảng vẽ, về cơ bản là tìm hiểu lại trò chơi, điểm mạnh và cách chơi tốt nhất. Điều này cùng với mùa giải xếp hạng mới đã thực sự làm rung chuyển trò chơi như chúng ta đã biết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một phần của những thay đổi trong Phần 14 khiến bố cục bản đồ được làm lại hoàn toàn. Một số khu vực hiện đã bị phong tỏa và mở các tuyến đường mới về phía làn đường này. Tuy nhiên, cùng với tất cả những thay đổi mới này đã nảy sinh một số vấn đề lớn về hitbox, như T1 pro Gumayusi đã nhấn mạnh.

LoL pro cho thấy một vấn đề lớn về hitbox trong Phần 14

Gumayusi, người chơi đường dưới cho đội tuyển Hàn Quốc T1 đã trình bày vấn đề xảy ra với bản cập nhật bản đồ.

Đứng trên sông, Gumayui nhấn mạnh rất nhiều kỹ năng của tướng này đã bị trượt dù tưởng chừng như đã trúng mục tiêu. Cả hai kỹ năng W và R của Jhin đều có sự tương tác kỳ lạ khi đôi khi kỹ năng sẽ chạm tới mục tiêu và đôi khi nó sẽ có mùi khi nhắm thẳng vào mục tiêu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số điều này liên quan đến độ cao của một số khu vực nhất định trên bản đồ, với sự thay đổi độ cao gây ra vấn đề với khả năng đánh hoặc trượt. Điều khiến điều này trở nên tồi tệ hơn là trò chơi có rất ít hoặc không có dấu hiệu nào về sự khác biệt về độ cao này, khiến việc thực hiện các cú đánh kỹ năng khi ở một số khu vực nhất định trên bản đồ trở nên khó khăn.

Khi phần 14 vừa mới bắt đầu, các nhà phát triển có thể đã nhận thấy vấn đề này, nhưng chúng ta sẽ không biết cho đến khi bản vá mới được phát hành.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *