T1 giành chiến thắng LCK đầu tiên kể từ khi Faker chấn thương

Những gã khổng lồ của LCK T1 đã chấm dứt chuỗi hai trận toàn thua của họ và có được chiến thắng đầu tiên rất cần thiết kể từ khi Faker bị chấn thương cánh tay và phải ngồi ngoài.

T1 đã đánh bại Nongshim RedForce, đội đang đứng cuối bảng xếp hạng LCK, với tỷ số cách biệt 2-0 để vươn lên vị trí thứ tư trên bảng, có cùng thành tích (7-4) với Dplus.

Chiến thắng là một sự giải thoát lớn cho T1 sau những trận thua liên tiếp vào tuần trước. Đội không phải là đối thủ của DRX hay Gen.G, có vẻ không đồng bộ và máy móc chậm chạp nếu không có Lee ‘Faker’ Sang-hyeok điều khiển tốc độ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo đó, hiệu suất ngày hôm nay là tốt hơn nhiều. T1 đã kiểm soát cả hai trò chơi gần như ngay từ đầu và kết thúc loạt trận sau khoảng một giờ. Lee ‘Gumayusi’ Min-hyeong gây náo loạn trong cả hai ván đấu, nhưng tân binh Yoon ‘Poby’ Seong-won cũng nhận được lời khen ngợi cho màn trình diễn 7/1/5 của Azir trong ván hai.

Chiến thắng đến với lời cảnh báo rằng Nongshim RedForce là một trong những đội tệ nhất của LCK, nhưng điều tương tự cũng có thể nói về DRX vào tuần trước, khi họ đứng thứ chín trong bảng với thành tích 2-6.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Màn thể hiện đó đã trấn an người hâm mộ rằng đội vẫn chưa sụp đổ hoàn toàn nếu không có Faker và cho họ nền tảng để xây dựng cho đến khi người đi đường giữa người Hàn Quốc trở lại sau chấn thương cánh tay.

Vẫn chưa có thời gian biểu cho sự trở lại của Faker, nhưng theo cựu huấn luyện viên trưởng Bae ‘Bengi’ Seong-woong, thời gian sớm nhất anh ấy có thể trở lại là vào ngày 21 tháng 7, khi đội đối đầu với Hanwha Life Esports.

Trận đấu tiếp theo của T1 tại LCK Mùa Hè được lên kế hoạch vào ngày 16 tháng 7, gặp Dplus.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *