T1 Faker tiết lộ chấn thương cánh tay ảnh hưởng đến khả năng thi đấu

Mặc dù sự nghiệp của T1 Faker cho đến thời điểm này đã dài nhưng anh thừa nhận mình bị đau cánh tay ảnh hưởng đến khả năng thi đấu trong cuộc họp báo sau trận đấu với Nonshim RedForce.

Với sự nghiệp lâu dài như một tuyển thủ chuyên nghiệp, Lee ‘Faker’ Sang-hyeok là một trường hợp độc nhất vô nhị trong làng Liên Minh Huyền Thoại.

Cho đến nay, nhiều người ngạc nhiên rằng Faker vẫn còn thi đấu, chứ đừng nói đến việc liên tục giành được các bục vinh quang cả trong nước lẫn quốc tế và có một số thành tích kỷ lục gần đây tại LCK. Đối với nhiều người, anh ấy là tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại vĩ đại nhất mọi thời đại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, anh ấy đã nói trong một cuộc họp báo về một số cơn đau ở cánh tay mà anh ấy đang phải đối mặt và nói rằng nó ảnh hưởng đến khả năng thi đấu của anh ấy. Ngoài sự tương tác của người hâm mộ, nơi họ tuyên bố Faker đã bỏ thuốc trước mặt họ khiến những người ủng hộ lâu năm của ngôi sao đường giữa lo lắng về sức khỏe của anh ấy.

T1 Faker bị chấn thương cánh tay không xác định

Chủ đề này xuất hiện sau khi T1 để thua một ván đấu trước Nongshim RedForce, một trong những đội bị đánh giá thấp nhất tại LCK. Người đi đường giữa trong trận đấu với Eorang ‘FIESTA’ Hyeon-seo đã thực hiện một số pha giao tranh quyết liệt với Azir, đưa bản thân và đồng đội vượt lên dẫn trước Faker trong giao tranh tổng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, điều này khiến Faker cảm thấy không hài lòng với màn trình diễn của mình mặc dù T1 đã thắng loạt trận của họ. Đội đang chơi tốt, nhưng họ chưa đạt đến đỉnh cao vào năm ngoái khi lập kỷ lục quốc nội.

Lance Skundrich/Trò chơi bạo loạn

“Bởi vì cánh tay của tôi không ở trong tình trạng tốt, phong độ của tôi đã không tốt kể từ trận đấu với OK Savings Bank Brion. Nó đã tạo ra một tác động lớn.” đó là những gì Faker đã nói theo Yoon Min-Seop, một phóng viên có mặt tại buổi họp báo.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tiếp theo đó là việc Faker xác nhận rằng anh ấy đang được điều trị chấn thương ở cánh tay và các quan chức của T1 xác nhận rằng anh ấy sẽ sớm đến bệnh viện để được “chẩn đoán chi tiết hơn”.

Trên hết, Faker đã từng ngồi dự bị trong quá khứ. Anh ấy không hài lòng với lối chơi của mình vào năm 2021 khi đội hình hiện tại của T1 vẫn đang được thành lập và dành phần lớn thời gian trong năm trên băng ghế dự bị trong khi Lee ‘Clozer’ Ju-hyeon đảm nhận vai trò đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngay cả khi siêu sao đường giữa có thể trở lại tốt hơn trước, thật khó để nói trước kết quả lần này sẽ như thế nào với tình hình sức khỏe của Faker.

Một người hâm mộ đã tuyên bố rằng họ đã tương tác với người chơi chuyên nghiệp và anh ấy đã đánh rơi những viên thuốc có tên của mình trên đó. Nếu điều này là sự thật, thật khó để nói Faker đang ở trong tình trạng nào hay thực hư thế nào. Việc anh ấy bị thay ra ngoài khi đang điều trị là điều không phải bàn cãi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và, với Đại hội thể thao châu Á sắp diễn ra, điều rất quan trọng đối với Faker là đạt được trạng thái tốt nhất. Tuy nhiên, hiện tại, anh ấy vẫn có tên trong danh sách xuất phát của T1 và tổ chức vẫn chưa đưa ra bình luận nào về tình trạng của anh ấy ngoài cuộc họp báo sau trận đấu với Nongshim RedForce.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *