T1 Faker tạm nghỉ stream vì chấn thương cánh tay

T1 đã thông báo rằng tuyển thủ ngôi sao Faker sẽ không lên sóng vào tháng 7 vì anh ấy đang điều trị một vấn đề về cánh tay.

Tình trạng sức khỏe của Lee ‘Faker’ Sang-hyeok đã trở thành một chủ đề nóng trong cộng đồng Liên minh huyền thoại sau khi người đi đường giữa người Hàn Quốc tiết lộ vào ngày 2 tháng 7 rằng anh ấy đang phải đối mặt với vấn đề về cánh tay dai dẳng.

Nhà vô địch thế giới ba lần nói rằng anh ấy đã cảm thấy hơi đau kể từ trận đấu ngày 17 tháng 6 với BRION. Faker nói thêm rằng anh ấy đang được điều trị vấn đề, với các quan chức của T1 nói rằng người chơi sẽ sớm đến bệnh viện để “chẩn đoán chi tiết hơn”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vấn đề sức khỏe của Faker xảy ra trong giai đoạn giải mùa hè quan trọng. T1 hiện đang đứng thứ ba trên bảng xếp hạng LCK Mùa hè với thành tích 6-2, xếp sau Gen.G (8-0) và KT Rolster (7-1).

Fernando Decillis/Trò chơi Rio

Faker đã thi đấu vượt qua cơn đau trong hơn hai tuần

Faker cũng là một phần trong danh sách của Hàn Quốc cho Asian Games 2022 cùng với hai người đồng đội T1 của anh ấy, Kanavi và Ruler JDG và Chovy Gen.G.

Trong khi người hâm mộ chờ đợi thêm thông tin cập nhật về chấn thương cánh tay của Faker, T1 đã thông báo rằng tuyển thủ này sẽ không lên sóng vào tháng 7 do “đau cổ tay”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi yêu cầu sự kiên nhẫn và thấu hiểu của người hâm mộ, đồng thời hứa sẽ nỗ lực hết sức để đảm bảo Faker hồi phục nhanh chóng,” T1 viết trong bản cập nhật ngày 3 tháng 7 trên AfreecaTV.

“Sự hỗ trợ và khuyến khích của bạn có ý nghĩa rất lớn đối với đội và người chơi, và chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi lịch trình phát trực tuyến của Faker trở lại bình thường.”

Faker phát trực tuyến chủ yếu trên AfreecaTV, mặc dù có hơn 3 triệu người theo dõi trên Twitch, nơi anh ấy phát trực tiếp lần cuối vào tháng 3 năm 2022. T1 đã ký hợp đồng phát trực tuyến độc quyền trong nhiều năm với Twitch vào năm 2020, nhưng nó đã hết hạn vào tháng 4 năm 2022 và không được gia hạn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

T1 sẽ chơi trận LCK tiếp theo vào ngày 5 tháng 7 với DRX trước khi đối đầu với đội đầu bảng Gen.G vào ngày 8 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *