T1 Faker sẵn sàng tiếp tục tập luyện cá nhân sau chấn thương cánh tay

Huấn luyện viên trưởng Tom đã tiết lộ rằng ngôi sao của T1 Faker sẽ chơi Liên Minh Huyền Thoại lần đầu tiên kể từ khi bị chấn thương ở cánh tay.

Lee ‘Faker’ Sang-hyeok đã phải ngồi ngoài kể từ đầu tháng do một vấn đề về cánh tay bắt đầu hành hạ anh ta trong trận đấu LCK ngày 17 tháng 6 với BRION.

Vẫn chưa có thời gian biểu cho sự trở lại của Faker, mặc dù Bae ‘Bengi’ Seong-woong, cựu huấn luyện viên trưởng của T1, đã tuyên bố rằng người đi đường giữa người Hàn Quốc sẽ nghỉ thi đấu ít nhất hai tuần. Điều này sẽ đặt ngày 21 tháng 7 — khi T1 tiếp quản Hanwha Life Esports — là ngày sớm nhất để Faker trở lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Fernando Decillis/Trò chơi Rio

Faker sẽ bắt đầu luyện tập cá nhân trong tuần này — nhưng liệu anh ấy có thi đấu tại LCK ngay lập tức không?

Trong một cuộc họp báo sau trận đấu với Nongshim RedForce và Dplus vào tuần trước, huấn luyện viên trưởng của T1 Im ‘Tom’ Jae-hyeon đã tỏ ra thận trọng khi được yêu cầu cập nhật tình hình hồi phục của Faker. Anh ấy đã nói rõ rằng người chơi sẽ không vội vàng trở lại thi đấu, mặc dù anh ấy không loại trừ khả năng người đi đường giữa sẽ xuất hiện vào một thời điểm nào đó trong tuần này.

“Anh ấy không chơi một mình trong tuần này, anh ấy hoàn toàn tập trung vào việc điều trị của mình,” Tom được Naver trích dẫn sau trận đấu hôm Chủ nhật.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tuần tới, cậu ấy sẽ tập riêng và kiểm tra tình trạng cánh tay cũng như cổ tay. Nếu có vẻ như anh ấy sẽ có thể thi đấu một chút, đội sẽ đưa ra thông báo.”

T1 có thành tích 1-3 khi không có Faker, thua DRX, Gen.G và Dplus. Họ hiện đang đứng thứ năm trên bảng xếp hạng LCK Mùa hè với thành tích 7-5, bằng với đội xếp thứ tư là Hanwha Life Esports.

Lịch thi đấu thường kỳ mùa hè của LCK T1:

  • 21 tháng 7 – T1 vs Hanwha Life Esports
  • 23 tháng 7 – T1 so với BRION
  • 27 tháng 7 – T1 đấu với DRX
  • 29 tháng 7 – T1 vs KT Rolster
  • Ngày 2 tháng 8 – T1 vs Freecs
  • Ngày 4 tháng 8 – T1 vs SANDBOX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *